Thêm Control Panel vào Power Menu Win 10 bằng WinX Menu Editor

Có rất nhiều thủ thuật giúp bạn tùy biến thanh Power Menu trên Win 10 để khiến nó trở nên "quyền lực" đúng nghĩa hơn, Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn phần mềm WinX Menu Editor giúp nó quyền lực hơn bằng cách thêm Control Panel vào Power Menu Win 10.

Taimienphi.vn đã từng có một vài bài viết với nội dung tương tự về cách thêm, cách hiển thị Control Panel trên Power Menu Windows 10, giúp bạn truy cập nhanh được vào Control Panel, tất nhiên công cụ này chỉ áp dụng được với Windows 10 khi mà hệ điều hành này có thêm tính năng Power Menu. Trong bài viết này tiếp tục là một phần mềm giúp bạn hiển thị Control Panel trên Power Menu nhanh chóng và an toàn hơn với cách thêm Control Panel vào Power Menu Windows 10 bằng WinX Menu Editor.

them control panel vao power menu windows 10 bang winx menu editor

WinX Menu Editor là một phần mềm được phát triển bởi các lập trình viên tự do, nó không chỉ giúp bạn thêm Control Panel vào Power Menu Windows 10 mà còn thêm nhiều công cụ, phần mềm khác được tích hợp trong đó. Tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi chỉ để cập đến việc thêm Control Panel vào Power Menu Windows 10, các tính năng khác có trong WinX Menu Editor sẽ để bạn đọc từ từ khám phá.

Hướng dẫn thêm Control Panel vào Power Menu Windows 10 bằng WinX Menu Editor

Bước 1: Việc đầu tiên để có thể thêm Control Panel vào Power Menu Windows 10 chắc chắn chúng ta cần phải tải WinX Menu Editor về máy tính.

Tiếp theo tiến hành giải nén WinX Menu Editor, bạn có thể sử dụng các phần mềm giải nén phổ biến như WinRAR hay Zip.

Bước 2: Khi tiến hành chạy WinX Menu Editor bạn hãy nhớ chạy bằng chế độ Administrator, nếu không sẽ không thể thêm Control Panel vào Power Menu.

them control panel vao power menu windows 10 bang winx menu editor 3

Bước 3: Giao diện WinX Menu Editor hiện lên, bạn nhấn vào Add a program và lựa chọn Add Control Panel item.

them control panel vao power menu windows 10 bang winx menu editor 4

Bước 4: Tiếp đó lựa chọn All Control Panel Items để có được Control Panel đầy đủ nhất và nhấn vào Select nhé.

them control panel vao power menu windows 10 bang winx menu editor 5

Bước 5: Sau khi All Control Panel Items xuất hiện trên Group 3, hãy đổi tên nó theo ý bạn thích bằng cách nhấn vào Rename hoặc nhấn F2.

them control panel vao power menu windows 10 bang winx menu editor 6

Tại đây chúng tôi đổi tên thành Control Panel - Taimienphi.vn, việc này không làm ảnh hưởng gì đến việc truy cập vào Control Panel cả.

them control panel vao power menu windows 10 bang winx menu editor 7

Bước 6: Và để hiển thị Control Panel vừa thêm bạn cần phải nhấn vào Restart Explorer để tiến hành khởi động lại Restart Explorer.

them control panel vao power menu windows 10 bang winx menu editor 8

Bước 7: Bây giờ hãy thử bật Power Menu (Windows + X) lên bạn sẽ thấy có Comtrol Panel - Taimienphi.vn.

them control panel vao power menu windows 10 bang winx menu editor 9

So sánh với trước lúc khi thêm Control Panel vào Power Menu Windows 10 bằng WinX Menu Editor.

them control panel vao power menu windows 10 bang winx menu editor 10

Và tất nhiên công dụng chính của nó cũng không thể nào bỏ qua, việc mở Control Panel nhanh hoàn toàn không gặp bất cứu lỗi nào xảy ra cả.

them control panel vao power menu windows 10 bang winx menu editor 11

Bước 8: Nếu bạn muốn loại bỏ cách thêm Control Panel vào Power Menu Windows 10 vừa rồi, bạn chỉ cần mở phần mềm WinX Menu Editor lên và chọn Restore defaults là xong.

them control panel vao power menu windows 10 bang winx menu editor 12

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn thêm một cách khá nhanh để thêm Control Panel vào Power Menu Windows 10 phải không, giúp bạn thêm cách vào Control Panel trên máy tính và đặc biệt là Windows 10. Tuy rằng đây chưa phải là cách nhanh nhất để vào Control Panel nhưng dẫu sao nó giúp bạn biết thêm một phần mềm hữu ích. Việc sử dụng WinX Menu Editor không chỉ giúp thêm Control vào mà còn thêm nhiều công cụ khác nữa, tuy nhiên chúng tôi đã nói ở trên việc đó để cho các độc giả của Taimienphi.vn khám phá sử dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/them-control-panel-vao-power-menu-tren-windows-10-bang-winx-menu-editor-25409n.aspx
Ngoài ra, trong quá trình dùng Windows 10, nếu cảm thấy hệ thống có phần chậm chạp, bạn hãy tiến hành các biện pháp giúp tăng tốc Win 10, đẩy nhanh hiệu suất làm việc của hệ thống lên nhé, có nhiều cách giúp tăng tốc Win 10 mà bạn có thể tham khảo và làm theo trên Taimienphi.vn

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tùy chỉnh Start Menu, Tùy biến giao diện Start Menu trên Windows 10
Hiển thị Control Panel trên desktop Windows 10
Cách vào Control Panel nhanh trên Windows XP, 7, 8, 10
Cách tắt máy nhanh bằng Menu chuột phải trên Windows 10
Sử dụng Register khóa Settings và Control Panel trên Windows 10, 8.1, 8, 7
Từ khoá liên quan:

them Control Panel vao power menu

, them Control Panel vao windows 10, them control panel bang winx menu editor,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Cách mở file Host trên Windows 10, chỉnh sửa file host

  Cách mở file Host trên Windows 10 giúp người dùng có thể chỉnh sửa file Host, quản lý truy cập các trang Web trên máy tính, Laptop. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách mở và chỉnh sửa file Host trên Windows 10 đơn giản và nhanh chóng nhất.

 • Cách sửa lỗi AutoCAD bị lag, treo, chạy chậm

  Phần mềm thiết kế đồ họa 3D AutoCAD bị giật, lag có thể do một số nguyên nhân về sự cố phần cứng, mạng hoặc File bị hỏng ... khiến người dùng cảm thấy khó chịu khi làm việc. Vậy nguyên nhân chi tiết và cách sửa lỗi AutoCAD bị lag, treo hay chạy chậm như thế nào?

 • Cách sửa lỗi Webcam bị mất, treo trên Windows 10

  Bản cập nhật Anniversary Update của Windows 10 đã gây ra vấn đề cho hàng triệu webcam. Microsoft đã phát hành một bản vá, nhưng nếu webcam của bạn vẫn không hoạt động sau khi cài đặt các bản cập nhật mới nhất từ

 • Top phần mềm tăng âm lượng loa máy tính

  Các phần mềm tăng âm lượng loa máy tính ngày càng nhiều nhưng trong đó các phần mềm sau đây được đánh giá là tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Các bạn có thể sử dụng một trong các phần mềm này để có thể tăng âm lượng loa của máy tính dễ dàng, thay vì phải đầu tư loa ngoài khuếch âm thanh.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá