Cách xóa dòng chữ Activate Windows ở góc dưới bên phải màn hình

Sau một thời gian dài sử dụng máy tính hệ điều hành Windows thì có một số bạn đọc phản ánh rằng xuất hiện dòng chữ Activate Windows ở góc dưới bên phải màn hình, ngay phía trên khu vực hiển thị đồng hồ, người dùng tìm mọi cách xóa dòng chữ Activate Windows ở góc dưới bên phải màn hình những đều không thể thực hiện được.

Nhiều người nhầm lẫn rằng dòng chữ Active Windows xuất hiện cùng với hình nền máy tính, vì vậy chỉ cần thay đổi hình nền máy tính là có thể giải quyết được vấn đề, tuy nhiên dòng chữ Active Windows vẫn luôn tồn tại. Vậy làm thế nào để xoá được dòng chữ Active Windows này?

cach xoa dong chu activate windows o goc duoi ben phai man hinh

Dòng chữ Activate Windows xuất hiện ở góc dưới bên phải màn hình nhằm thông báo tới người dùng rằng hệ điều hành Windows mà họ đang sử dụng đã hết hạn bản quyền và họ cần kích hoạt (active) Windows. Có một số cách xoá bản quyền trên Windows 10 khá đơn giản, tuy nhiên sau một thời gian dòng chữ này lại xuất hiện lại. Vì vậy, cách xóa dòng chữ Activate Windows ở góc dưới bên phải màn hình hiệu quả nhất là bạn nên kích hoạt Windows bằng thông tin bản quyền trả phí. Nhưng nếu như vì một lý do nào đó bạn không thể mua bản quyền Windows thì trước đây, Taimienphi.vn cũng đã có bài viết hướng dẫn bạn đọc cách kích hoạt bản quyền Windows 180 ngày để bạn có thể tạm thời sử dụng Windows khi cần thiết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-dong-chu-activate-windows-o-goc-duoi-ben-phai-man-hinh-25876n.aspx
Nhìn chung, dòng chữ Active Windows không ảnh hưởng nhiều đến quá trình làm việc của bạn trên máy tính, vì vậy nếu bạn không thấy nó quá phiền nhiễu thì bạn cũng không cần phải xóa dòng chữ Activate Windows ở góc dưới bên phải màn hình khi không thể chi trả phí bản quyền Windows.

Tác giả: Trần Văn Việt     (2.5★- 34 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Fix lỗi "Logged on with a Temporary Profile" trong Windows 7
Hướng dẫn diệt virus “Activate this edition of Windows” trên máy tính
Cách kiểm tra Windows XP đã được Activate hay chưa?
Mẹo đánh thức Windows Phone bằng cách chạm 2 lần vào màn hình
Sửa lỗi gõ chữ thường ở đầu dòng nhưng lại thành chữ hoa
Từ khoá liên quan:

xóa dòng chữ Activate Windows ở góc dưới bên phải màn hình

, xoá activate windows watermark, kích hoạt windows,

SOFT LIÊN QUAN
 • My WCP Watermark Editor

  Thêm dấu ấn cá nhân vào máy tính

  Ứng dụng My WCP Watermark Editor giúp người dùng tùy chỉnh máy PC và thêm những dấu ấn mang phong cách cá nhân vào máy tính, giúp máy tính của bạn luôn nổi bật giữa vô vàn chiếc máy tính khác. Với My WCP Watermark Editor ...

Tin Mới

 • Ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask

  TinyTask giúp tự động hóa các thao tác chuột và bàn phím, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các hoạt động lặp đi lặp lại. Giao diện phần mềm cũng khá đơn giản phù hợp cho cả người dùng máy tính cơ bản. Chính vì vậy việc thực hiện ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask tương đối dễ dàng.

 • Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây

  Có một số bạn đọc gửi thắc mắc lên Taimienphi.vn hỏi về việc Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây được? Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi mời bạn đọc cùng tìm hiểu vấn đề và cách kết nối mạng dây ngay khi máy tính, laptop không có cổng LAN hoặc cổng LAN bị hỏng.

 • Cách cài và sử dụng TinyTask trên máy tính

  TinyTask là một công cụ nhỏ cho phép bạn ghi và tự động lặp lại các thao tác trên máy tính của mình. Cách cài và sử dụng TinyTask cũng rất đơn giản, phần mềm đặc biệt hữu ích đối với những người thường xuyên phải mở các

 • Cách sử dụng Zalo Web không cần cài thêm phần mềm

  Sử dụng Zalo Web (chat.zalo.me) không cần cài thêm phần mềm là phương pháp cơ bản giúp người dùng có thể đăng nhập Zalo ngay trên nền web mà không cần bất cứ cài đặt nào, thậm chí là các cài đặt cho trình duyệt web cúng không cần thiết.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá