Xóa bỏ bản quyền trên Win 10 với Windows 10 Watermark Remover

Windows 10 là phiên bản mới ra của Microsoft, nếu người dùng đang sử dụng bản thử nghiệm thì họ sẽ phải xóa bỏ bản quyền trên đó. Người dùng có thể sử dụng Windows 10 Watermark Remover để xóa dòng chữ bản quyền ở góc phải phía dưới màn hình máy tính.

Windows 10 ngay từ khi ra mắt đã mang tới sự hào hứng cho người dùng. Nếu chưa cài nó bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn cách cài windows 10 được Taimienphi.vn chia sẻ trước đó. Bên cạnh đó người dùng hoàn toàn có thể cài Win 10 cùng với các hệ điều hành đang sử dụng hiện tại, nhìn bạn có thể cài Windows 10 song song với windows 8.1, win 7 trên máy tính của mình, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn hãy cài nó cùng windows 8/8.1 hay win 7 để có hiệu suất làm việc tốt nhất.

So với cách hệ điều hành windows trước đó thì Windows 10 mang tới cho người dùng sự tiện lợi, đa nhiệm khi sử dụng, nếu bạn đã nâng cấp Windows 10 mà chưa xóa được câu lệnh thông báo chưa kích hoạt nó bạn có thể sử dụng thủ thuật dưới đây để tiến hành xóa bỏ thông báo "chướng mắt" đó nhé.

xoa ban quyen win 10

Hướng dẫn Xóa bỏ bản quyền trên Win 10 với Windows 10 Watermark Remover

* Hiện nay Taimienphi.vn đã cập nhật các phiên bản của Windows 10 người dùng quan tâm có thể download Windows 10 và cài đặt nó để sử dụng, chia sẻ cho bạn bè, người thân...

Giao diện Windows 10 khi cài đặt vừa xong có bản quyền ở góc dưới bên phải màn hình. 3 bước xóa bản quyền Win 10:

Bước 1 Download phiên bản mới nhất của phần mềm Windows 10 Watermark Remover tại đây: Download Windows 10 Watermark Remover

Bước 2 Giải nén và chạy file.

Bạn giải nén file vừa tải về rồi bắt đầu chạy file Windows 10 Watermark Remover.exe trong thư mục vừa giải nén. Sau đó công cụ sẽ hiện lên chương trình chính, bạn chỉ việc bấm vào Attempt To Remove Watermark.

Bước 3 Khởi động lại máy tính

Sau khi xử lý xong thì xuất hiện bảng thông báo hoàn tất, bạn chỉ việc bấm OK là được và hệ thống sẽ khởi động lại. Và kết quả là dòng chữ bản quyền trên Windows 10 đã được xóa bỏ.

Trên đây là toàn bộ các bước để xóa bản quyền Windows 10 bằng Windows 10 Watermark Remover xóa chữ góc màn hình giúp bạn trải nghiệm phiên bản Windows 10 mới ra mắt sau phiên bản Windows 8, Windows 7, Windows XP, ...

Hầu hết người dùng hiện nay đã kích hoạt bản quyền Windows 10 miễn phí trong 6 tháng, đây cũng là cách "trị tận gốc" dấu vết bản quyền Windows 10 khi chưa Active nó. Với 2 phiên bản hiện nay là Home và Pro người dùng hoàn toàn có thể Active Windows 10 để có 180 ngày sử dụng miễn phí.

Bên cạnh đó thì Ghost Windows 10 cũng là một lựa chọn được nhiều người thực hiện. Nếu chưa biết cách ghost nó bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn ghost windows 10 trên Taimienphi.vn

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-ban-quyen-tren-win-10-voi-windows-10-watermark-remover-2911n.aspx
Hi vọng thủ thuật nhỏ này sẽ giúp ích được cho các bạn khi chưa tiến hành nâng cấp Windows 10 !


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Closing 1 app and restarting trên win 10 như thế nào?
(GIVEAWAY) Đăng ký bản quyền Serialsafe, Lưu trữ mã bản quyền từ 18/3 -20/3
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Loaris Trojan Remover, loại bỏ mã độc từ 26/7 - 28/7
Cách tắt icon âm thanh trên màn hình Win 10
Cài mã Pin trong Windows 10
Từ khoá liên quan:

xóa bản quyền win 10

, xóa bỏ bản quyền win 10, loại bỏ bản quyền win 10,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Watermark Remover

  Xóa đóng dấu bản quyền Windows 10

  Windows 10 Watermark Remover mang lại cho bạn khả năng xóa dấu bản quyền của windows 10 được đóng dấu ở góc bên phải màn hình, với phần mềm này bạn sẽ không còn cảm thấy phiền khi sử dụng hệ điều hành Windows 10 vì cái d ...

Tin Mới

 • Sửa lỗi Security Boot Fail Acer nhanh nhất

  Lỗi Security Boot Fail Acer, không boot được USB để cài Windows trên máy tính Acer là lỗi mà rất nhiều người dùng thường hay gặp phải. Để sửa lỗi Security Boot Fail Acer, khắc phục sự cố Security Boot Fail Acer trên máy tính Acer thì bạn thực hiện theo hướng dẫn cụ thể như sau.

 • Cách tắt lịch sử tìm kiếm trên máy tính đơn giản, hiệu quả nhất

  Nếu như bạn đang sử dụng chung máy tính với nhiều người thì việc bảo mật thông tin cá nhân vô cùng quan trọng. Khi duyệt web bạn sẽ có lịch sử duyệt web, còn khi sử dụng File Explorer trên máy tính, nếu bạn tìm kiếm thứ gì đó, nó sẽ lưu lại lịch sử tìm kiếm của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn bảo mật và không muốn cho người khác biết thì hãy tắt lịch sử tìm kiếm trên máy tính để thông tin này sẽ không được tìm thấy nữa.

 • Cách bật, tắt phím chức năng FN + F1, F2, F3, ... F12 trên Laptop

  Phím tắt laptop chính là việc sử dụng các phím chức năng FN + F1, F2, F3, ... F12 trên Laptop, việc sử dụng các phím chức năng này sẽ tiết kiệm thao tác của bạn trên thiết bị của mình. Nội dung dưới đây sẽ giúp các bạn

 • 5 mẹo chơi Free Fire cải thiện tỷ lệ K/D

  Trong game Free Fire, tất cả những lần bạn bị hạ gục và những lần bạn tiêu diệt được mục tiêu đều được ghi lại và đó được gọi là tỷ lệ K/D. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu các mẹo cải thiện tỷ lệ K/D trong Free Fire một cách hiệu quả nhất.