Cách tạo VPN Client sử dụng Windows 7

VPN là công nghệ xây dựng hệ thống mạng riêng ảo nhằm đáp ứng nhu cầu chia sẻ thông tin, bạn có thể đăng nhập từ xa bằng một máy tính khác cùng sử dụng Windows 7. Sau đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ với các bạn cách tạo VPN Client sử dụng Windows 7, cùng theo dõi nhé.

tao vpn client su dung windows 7

Hướng dẫn cách Tạo VPN Client sử dụng Windows 7

Bước 1: Đầu tiên bạn vào khung làm việc của Network bằng cách bấm vào phím Windows nhập vpn vào ô tìm kiếm và chọn Set up a virtual private network (VPN) connnection.

height=

Bước 2 Điền địa chỉ IP hoặc Domain của VPN Server ở khung Internet Address và đặt tên cho kết nối VPN đang tạo ở khung Destination name nhấn Next.

height=

Bước 3 Khởi tạo thông tin tài khoản VPN để phục vụ cho việc đăng nhập gồm User name và Passwrod nhấn Connect.

height=

Bước 4 Quá trình khởi tạo mất ít phút để tạo. Xong nhấn Close.

height=

Bước 5 Trong danh sách kết nối Network đã có thêm tên của kết nối VPN mà bạn đã khai báo để kết nối tới VPN Client nào bạn chỉ việc chọn Connect.

height=

Trên đây là toàn bộ các bước rất chi tiết về cách tạo thêm một VPN Client trên Windows 7, hi vọng phương pháp náy có thể giúp ích cho các bạn trong công việc, giúp bạn có thể kết nối với máy tính khác cùng sử dụng Windows 7 dễ dàng.

VPN hiện nay đã không còn quá xa lạ với người dùng nữa, sử dụng VPN giúp bạn chia sẻ các dữ liệu được an toàn, bảo mật hơn, tuy nhiên có một điều mà nhiều người chưa biết đó là khi sử dụng VPN có thể tăng tốc độ kết nối Internet, tham khảo cách tăng tốc internet khi sử dụng  VPN để biết thêm chi tiết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-vpn-client-su-dung-windows-7-1894n.aspx
Khi sử dụng VPN để tạo mạng ảo, người dùng sẽ gặp một số lỗi nhỏ, để nắm được các lỗi VPN hay gặp và cách sửa lỗi, các bạn có thể nghiên cứu các lỗi VPN có trên Taimienphi để bổ sung kiến thức cho mình nhé.

Tác giả: Trần Văn Việt     (3.8★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo VPN Server trên Windows 8
Biến Windows File Explorer thành FTP Client
(Giveaway) Sử dụng miễn phí 6 tháng dịch vụ VPN của Astrill, lướt web an toàn từ 1/7 -2/7
Cách dùng VPN Gate fake IP
Cách Fake IP HongKong
Từ khoá liên quan:

tạo vpn client

, tạo vpn client sử dụng win 7 ,

SOFT LIÊN QUAN
  • Security VPN Client

    Tạo kết nối VPN an toàn đến người sử dụng

    Security VPN Client là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng, bảo vệ người dùng khi kết nối tới VPN, chương trình này có khả năng giúp người dùng dễ dàng ẩn danh khi duyệt web, ngăn chặn bảo vệ tối đa sự an toàn của ...

Tin Mới