Danh mục con

Cách đổi Avatar, hình đại diện Win 10

Cách đổi Avatar, hình đại diện trên Win 10 thực sự đơn giản và việc thay đổi avatar sẽ giúp cho bạn phần biệt được với những tài khoản khác cũng như tự tạo cho mình một phong cách cực kỳ khác lạ. Hãy cùng Taimienphi.vn khám phá cách đổi Avatar, hình đại diện trên Windows 10 nhé.

Cách xóa Layer trong Autocad

Để quản lý các lớp vẽ, nét vẽ trong AutoCAD hiệu quả hơn thì ngoài việc chỉnh sửa bạn có thể xóa Layer trong AutoCAD dễ dàng để có một sản phẩm hoàn hảo. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết cách làm thì hãy tham khảo cách xóa Layer trong AutoCAD ở bài dưới đây.

Tạo chữ viết trên cát bằng BlueStacks

Không cần tốn kém tiền ra biển, bạn cũng có thể viết chữ trên cát bằng ứng dụng Android khi sử dụng BlueStacks mà trước đây chỉ có thể thực hiện trên phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng là Photoshop. Cùng thực hiện theo Taimienphi.vn để có một bức ảnh đẹp nhé.

Cách tạo USB cài phiên bản update của Linux

Để bớt thời gian tạo từng USB cài đặt cho các bản Linux, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm Unetbootin. Phần mềm này giúp bạn tạo USB cài phiên bản update của Linux.

Khắc phục lỗi "25000" khi cài BlueStacks

Trong quá trình cài đặt phần mềm giả lập Android trên máy tính BlueStacks, có nhiều bạn bị lỗi "25000" khi cài, BlueStacks sẽ không được cài đặt và tự hủy tiến trình, bạn mất công mất sức mà không biết tại sao lại như vậy. Hãy tham khảo bài viết sau taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi "25000" khi cài BlueStacks.

Sử dụng Translate Client dịch ngôn ngữ trên máy tính

Translate Client dịch ngôn ngữ trên máy tính được dùng rất phổ biến, việc sử dụng Translate Client thường xuyên diễn ra khi mà ngày nay nhu cầu thông tin hàng ngay là rất lớn, trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm này.

Tạo shortcut 7-Zip truy cập ổ cứng máy tính

Tạo Shortcut 7 Zip truy cập ổ cứng máy tính, một tính năng nghe khá là lạ tai và có vẻ như không hề liên quan đến phần mềm. Nhưng đây thực ra là một thủ thuật khá hay mà chúng ta có thể sử dụng được trên phần mềm 7-Zip này. Cùng Taimienphi.vn khám phá tính năng này nhé.

Cài đặt mật khẩu cho thư mục, file bằng trình duyệt web.

Cài đặt mật khẩu không còn là vấn đề xa lạ, nhất là khi vấn đề riêng tư ngày càng đặt lên hàng đầu. Nếu như đã biết cách cài mật khẩu máy tính thì việc cài mật khẩu cho thư mục cũng khá quan trọng. Chúng ta không muốn cho ai xem hoặc sửa đổi gì file quan trọng với bạn. Vì thế việc cài đặt mật khẩu cho thư mục, file luôn luôn cần thiết dù ở bất cứ đâu.

Chơi game Đại Thánh 3D trên PC

Thuỳ Dương 30/01/2016 15:03:00
Đại thánh 3D là dòng game thẻ tướng với hàng trăm thẻ bài độc đáo, hấp dẫn và bắt mắt với nền tảng đồ họa 3D. Đây là tựa game cực kỳ hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua, hiện tại Đại Thánh 3D có mặt trên hệ máy Android cũng như iOS và trong bài viết này, bạn sẽ chơi game Đại Thánh 3D ngay trên chiếc máy tính của bạn.

Cài Your Uninstaller, phần mềm gỡ bỏ chương trình

Hoàng Bách 30/01/2016 02:44:00
Your Uninstaller là phần mềm gỡ bỏ chương trình hàng đầu hiện nay. Phần mềm tối ưu hóa và giúp máy bạn loại bỏ rác hiệu quả nhất. Ngoài ra Your Uninstaller hỗ trợ người dùng nhiều tính năng dọn dẹp files rác, register trong hệ thống máy nhắm tối ưu nhất cho người sử dụng.

Cách xóa lịch sử trong KMPlayer

Bạn không muốn cho người khác biết được những video đã xem trên KMPlayer chưa biết làm cách nào. Cách xóa lịch sử trong KMP dưới đây sẽ giúp bạn có thể xóa lịch sử xem video chỉ với vài bước cơ bản

Sửa lỗi biểu tượng loa bị gạch chéo đỏ trên thanh taskbar Win 7, 8

Máy tính khi mới update Windows thường bị lỗi icon loa gạch chéo đỏ, khi đó máy tính sẽ mất âm thanh. Để sửa lỗi icon loa bị gạch chéo đỏ trên thanh tasbar Windows 7, windows 8. Chỉ cần làm theo các bước sau các bạn có thể khắc phục ngay lỗi này.

Sửa lỗi màn hình bị co vuông trên Windows 10

Đa phần các màn hình hiện nay sử dụng Windows 7 hay Windows 10 đều hỗ trợ đô phân giải HD 16:9 trở lên hay còn gọi là màn hình ngang thay vì màn hình vuông 4:3 như trước và lỗi màn hình bị co vuông thường xảy ra với các thiết bị màn hình ngang, điều này gây sự khó chịu cho người dung khi có 2 viền đen ngay cạnh. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn sửa lỗi màn hình bị co vuông này.

Bật tắt 3G trên HTC Desire 826 Selfie

Đơn giản với người sử dụng lâu năm, nhưng tính năng tắt 3G lại quá mới mẻ với những người mới sử dụng SmartPhone. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cho người dùng Adroid cách tắt 3G.

Chiếm quyền quản trị Win 8, Chiếm quyền Administrator bằng Win 8

Mặc định tài khoản Oulook khi đăng nhập Windows 8 không có quyền Administrator, chính vì thế sẽ tồn tại rất nhiều hạn chế trong quá trình sử dụng. Nếu muốn chiếm quyền quản trị Windows 8, bạn sẽ muốn tham khảo bài viết mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Cách mở network connection trên Windows nhanh

Bạn đã biết mở Network Connection cách nhanh nhất trên Windows 8.1, hay Windows 7? Phương pháp này giúp bạn tiết kiệm từ 1 đến 2 bước thực hiện, không phải click chuột thủ công như trước đây

Gỡ bỏ bkav, xóa phần mềm diệt virus Bkav

Gỡ bỏ BKAV phần mềm diệt virus giúp bạn giải phóng bộ nhớ của máy tính. Cùng xem cách gỡ phần mềm diệt virus bkav để uninstall bkav sau khi bạn đã cài đặt và sử dụng bkav home mà cảm thấy không phù hợp với nhu cầu sử dụng nữa

Cách thêm 1 đường dẫn thư mục vào Favorites trong Win 7

Thêm 1 đường dẫn thư mục vào Favorites trong Win 7, 8, XP sẽ giúp bạn truy cập nhanh tới folder mình thường xuyên sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến sự tồn tại của thủ thuật này.

Hướng dẫn đổi tên Network Connection trong Windows

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn đổi tên Network Connection trong Windows. Phương pháp này hoàn toàn phù hợp trong trường hợp bạn kết nối với nhiều mạng cùng lúc, giúp bạn dễ dàng phân biệt được mình đang kết nối với mạng nào.

Chuyển Documents And Settings sang ổ D,E

Hướng dẫn chuyển thư mục Documents And Settings sang ổ đĩa khác mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Bởi thay vì phải copy dữ liệu từ ổ C sang ổ đĩa khác, thì từ giờ bạn có thể lưu trữ trực tiếp trên ổ đĩa đó.

Đổi giao diện win 7 sang win 8 mang phong cách Rainmeter

Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đổi giao diện Win 7 sang Win 8 mang phong cách Rainmeter. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần theo dõi các bước phía dưới để hoàn tất.

Cài đặt chế độ Windows XP Mode trên Windows 8

Trần Văn Việt 25/10/2015 01:44:00
Bạn đang dùng Windows 8 nhưng còn vương vấn với Windows XP? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cài đặt chế độ Windows XP Mode trên Windows 8 theo cách đơn giản nhất.

Vô hiệu hóa keylogger bằng bàn phím ảo trên máy tính

Trong trường hợp sử dụng máy tính công cộng, ngoài quán net mà bắt buộc phải đăng nhập vào tài khoản quan trọng thì bạn nên làm thế nào? Làm sao để vô hiệu keylogger tiềm ẩn? Hãy kích hoạt bàn phím ảo trên máy tính qua bài viết hướng dẫn dưới đây.

Cách nhận biết và chặn khi bị theo dõi qua Teamviewer

TeamViewer là một ứng dụng rất hữu ích giúp bạn điều khiển máy tính từ xa một cách dễ dàng và tiện lợi. Tuy nhiên có một nguy cơ đối với những người xử dụng TeamViewer đó là khả năng bị người khác theo dõi khi TeamViewer khởi động cùng Windows.

Cách Test khả năng boot của File ISO và USB Boot với MobaLiveCD

Thông thường sau khi tạo USB Boot, bạn sẽ không thể biết được quá trình ghi boot có gặp lỗi hay trục trặc gì không. Để giúp bạn khắc phục vấn đề này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách Test khả năng boot của File ISO và USB Boot với MobaLiveCD.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá