08-07-2016

Tăng tốc độ chơi game, tăng tốc máy tính khi chơi Game, có hướng dẫn

Thuỳ Dương

Bạn là người yêu thích Game, những Game hiện nay đòi hỏi cấu hình máy cao thì mới đáp ứng được. Để khắc phục được điều này Taimienphi.vn xin giới thiệu một số phần mềm có thể làm tăng tốc chơi Game giúp cho bạn có thể trải nghiệm được những Game đình đám hiện nay.

GTA 5 update bổ xung xe, bản đồ mới cho game thủ

Nguyễn Cảnh Nam

Tựa game GTA 5 vừa update, cập nhật bổ xung xe, bản đồ mới cho game thủ là thông tin chính thức của nhà phát hành game Rock Star dành cho game thủ trong bản cập nhật tiếp theo cho GTA 5 phiên bản Online. Hãy tìm hiểu thêm chút ít về bản cập nhật mới này cùng Taimienphi.vn

Tắt báo động bảo mật trên Windows, tắt tường lửa trên Windows 10, 8.1, 7, XP

Nguyễn Cảnh Nam

Cách tắt báo động bảo mật trên Windows bằng cách nào? Làm theo hướng dẫn sau đây của Taimienphi.vn để Windows không hiển thị báo động bảo mật khi tiến hành cài hay tải một phần mềm, dữ liệu nào đó vào hệ thống máy tính.

Sửa lỗi mất biểu tượng Vietkey trên thanh Taskbar

Nguyễn Hải Sơn

Sửa lỗi biểu tượng VietKey bị mất trên thanh Taskbar khiến bạn không sử dụng tùy chỉnh trong VietKey được. Làm theo hướng dẫn sau đây để sửa lỗi biểu tượng VietKey bị mất trên thanh Taskbar.

Đổi nút half life, chỉnh phím trong half life 1.1

Nguyễn Hải Sơn

Mẹo đổi nút half life, chỉnh phím trong Half life 1.1 giúp bạn chơi game theo cách dễ dàng nhất. Làm theo thủ thuật sau của Taimienphi.vn để sửa các phím tắt trong Half life.

Cài Pokemon Go trên Windows Phone như thế nào?

Công Lý

Xin chào Taimienphi.vn, gần đây rộ lên trò chơi Pokemon Go rất cuốn hút trên điện thoại. Các dòng máy iPhone và Android đều đã có thể tải về cài đặt Pokemon Go nhưng máy tôi hiện tại là Nokia Lumia 730 và chạy Windows Phone nên không biết tải kiểu gì, xin Taimienphi.vn chỉ dẫn giúp tôi vấn đề này ạ.

(Giveaway) Bản quyền VX Search Pro, tìm kiếm file trong máy tính 8/7

Nguyễn Cảnh Nam

Rất khó để có thể tìm kiếm file trong máy tính nếu như bạn có quá nhiều dữ liệu như ảnh, video hay các tệp tin trong máy tính. Vì vậy VX Search Pro sẽ giúp bạn tìm kiếm một cách đơn giản nhất nhưng lại chuyên nghiệp nhất có thể. Cùng Taimienphi.vn theo dõi chi tiết bài viết dưới đây để sở hữu ngay phần mềm bản quyền giá trị này trong thời gian có hạn nhé.

Viết chữ thư pháp trong Photoshop, chèn chữ thư pháp lên ảnh bằng Photoshop

Lê Thị Thuỷ

Viết chữ thư pháp trong Photoshop là thủ thuật tiếp theo mà Taimienphi.vn sẽ gửi tới người dùng. Đây là thủ thuật tương đối đơn giản giúp bạn tạo được chữ thư pháp tuyệt đẹp giống như cách viết chữ thư pháp trong Proshow Producer chỉ với font thư pháp và phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop

Opera 40 ra mắt, bổ sung tính năng tìm kiếm popup, duyệt web nhanh hơn

Thuỳ Dương

Trình duyệt web Opera 40 Developer mới đây được tung ra bổ sung thêm tính năng tìm kiếm thông qua Popup khá hiệu quả. Ngoài ra, trình duyệt web Opera 40 Developer cũng bổ sung nhiều theme mới và cải tiến chức năng đề xuất cho người dùng cũng như cải tiến tốc độ duyệt web nhanh hơn

Cách chỉnh sửa, đánh dấu hình ảnh trong iOS 10

Trấn thành

Chỉnh sửa hình ảnh trên iOS 10 giúp bạn có thể ghi chú và chỉnh sửa trực tiếp hình ảnh trong ứng dụng Photos dành cho iPhone. Tham khảo bài viết hướng dẫn sau đây của Taimienphi.vn để biết cách chỉnh sửa ảnh trong iOS 10 bạn nhé.

Tổng hợp các phím tắt giúp thao tác nhanh trong Photoshop

Nguyễn Hải Sơn

Để thao tác được nhanh trong phần mềm Photoshop thì điều đầu tiên bạn cần đó là phải nắm bắt được các phím tắt trong Photoshop. Việc ghi nhớ các phím tắt này sẽ giúp bạn làm việc nhanh hơn, hiệu quả hơn với phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng Photoshop. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến các bạn các phím tắt giúp thao tác nhanh trong Photoshop.

Cách dùng google dịch, sử dụng google dịch tiếng việt sang tiếng anh, trung quốc, nhật bản

Hoài Linh

Cách dùng google dịch giúp bạn đổi ngôn ngữ của nhiều tiếng trên thế giới sang tiếng Việt và ngược lại. Yêu cầu với thủ thuật là máy tính của bạn cần có kết nối internet để thực hiện, Google Dịch là công cụ dịch văn bản chuyên nghiệp và rất cần thiết với mọi người dùng hiện nay.

Chia nhỏ file nén đơn giản và nhanh chóng với WinRAR

Nguyễn Hải Sơn

Chia nhỏ file nén bằng WinRAR là cách để giúp người dùng chia sẻ lên các trang upload nhanh hơn, vậy làm thế nào để chia nhỏ những file nén đó. Sau đây chúng tối sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện, cùng tham khảo nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá