Xem video file ISO bằng VSO Media Player

VSO Media Player, trình xem phim iso không cần giải nén tốt nhất và nhanh nhất trên máy tính. Với VSO Media player bạn có thể mở video file iso không cần giải nén với dung lượng lên đến hàng chục gb, hỗ trợ chất lượng cao cũng như khả năng đọc cực kỳ nhanh.

VSO Media Player cũng là phần mềm xem phim bình thường như bao phần mềm khác như KMP Player hay FLV Player hay MKV Player. Chắc hẳn ai cũng biết MKV Player là phần mềm xem phim mọi loại định dạng phổ biến trên máy tính. Tuy vậy VSO có điều gì khác biệt, đó chính là khả năng xem phim định dạng iSO không cần nén.

xem video file iso

Thông thường người sử dụng sẽ dùng các phần mềm giải nén chuyên dụng như win rar, zip hoặc các phần mềm mở file iSO cho các phim có định dạng file iso nhưng đó là với những phim có dunng lượng thấp. Sẽ ra sao khi bạn sở hữu một bộ phim lên đến hàng chục  gb và bạn sẽ mất 1 đống thời gian để giải nó ra và không làm gì khác. Và VSO Media player ra đời để giúp bạn khắc phục tình huống trên. Với khả năng đọc định dạng phim file iSO mạnh mẽ của, VSO Media Player sẽ giúp các bạn đọc các file phim dạng iSO mà không cần giải nén.

Hướng dẫn sử dụng VSO Media Player mở file phim iso không cần giải nén

Bước 1: Tải phần mềm VSO Media Player cho Windows: VSO Media Player

https://thuthuat.taimienphi.vn/mo-file-iso-khong-can-giai-nen-5783n.aspx
Bước 2: Cài đặt phần mềm VSO Medai Player như bình thường.

Bước 3: Click đúp để mở phần mềm.

doc file iso khong can giai nen

Bước 4: Bạn có thể chọn Open Blu-ray/ DVD mếu có sẵn trong đĩa hoặc bạn mở Open Mutimedia File ra.

mo file iso khong can giai nen

Bước 5: Chọn đường dẫn đến file iso, click Open để mở.

cach mo file iso khong can giai nen

Bước 6: Hưởng thụ thành quả bạn vừa làm được.

phan mem mo file iso

Ngoài ra nếu phim có phụ đề thì bạn phải add phụ đề vào để xem nhé.

mo file iso khong can giai nen

Với VSO Media Player chúng ta sẽ không cần phải lo lắng về chuyện giải nén một bộ phim có kích thước lớn mà thay vào đó là mở trực tiếp lên và xem trực tiếp luôn. Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển đổi định sạng phim sang iso bằng cách tạo file ISO bằng Anytoiso nhanh chóng nếu bạn muốn để phim định dạng nén iso này. Hy vọng bài giúp ích được cho bạn và chúc bạn thành công !


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách dùng Window Media Player 12
Cài FLV Media Player, setup FLV Media Player nghe nhạc, xem phim chất lượng cao
Fix lỗi Windows Media Player cannot play the file khi xem video
Cách cài Media Player Code Pack nghe nhạc, xem Video
Sử dụng Media Player Classic xem video và nghe nhạc
Từ khoá liên quan:

xem video file iso

, xem phim đuổi iso, mở file iso không cần giải nén,

SOFT LIÊN QUAN
 • VSO Media Player

  Xem phim, nghe nhạc chất lượng cao

  VSO Media Player chương trình hỗ trợ bạn xem và nghe được hầu hết các định dạng video, âm thanh khác nhau như AVI, 3GP, FLV, MOV, MPG, MP3, AC3, WAV...

Tin Mới

 • Tăng âm lượng loa, kích volume loa máy tính, laptop

  Cách tăng âm lượng loa trên máy tính, laptop giúp bạn có thể điều chỉnh âm thanh phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Hiện tại có rất nhiều cách tăng âm lượng loa máy tính như sử dụng phần mềm hoặc sử dụng tính năng

 • Cách bật tắt chế độ Game Mode Windows 11

  Game mode là chế độ chơi game trên Windows 11 và 10, giúp tăng hiệu suất khi chơi game, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách bật và tắt chế độ Game Mode Win 11 với các bước thực hiện cụ thể.

 • 2 Cách chia đôi màn hình máy tính nhanh nhất

  Cách chia đôi màn hình máy tính giúp bạn có thể sử dụng 2 tab trong công việc nhằm tăng độ hiệu quả của công việc lên. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa biết cách chia đôi màn hình máy tính như thế nào chính vì thế bài

 • Code Dogecoin Mining Tycoon Roblox mới nhất

  Với danh sách Code Dogecoin Mining Tycoon ROBLOX mới nhất tại đây bạn có thể sử dụng để đổi lấy tiền, thiết bị Premium miễn phí và hơn thế nữa. Dogecoin Mining Tycoon là một trải nghiệm được phát triển bởi Ursa Major Games cho Roblox.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá