Xem video file ISO bằng VSO Media Player

VSO Media Player, trình xem phim iso không cần giải nén tốt nhất và nhanh nhất trên máy tính. Với VSO Media player bạn có thể mở video file iso không cần giải nén với dung lượng lên đến hàng chục gb, hỗ trợ chất lượng cao cũng như khả năng đọc cực kỳ nhanh.

VSO Media Player cũng là phần mềm xem phim bình thường như bao phần mềm khác như KMP Player hay FLV Player hay MKV Player. Chắc hẳn ai cũng biết MKV Player là phần mềm xem phim mọi loại định dạng phổ biến trên máy tính. Tuy vậy VSO có điều gì khác biệt, đó chính là khả năng xem phim định dạng iSO không cần nén.

xem video file iso

Thông thường người sử dụng sẽ dùng các phần mềm giải nén chuyên dụng như win rar, zip hoặc các phần mềm mở file iSO cho các phim có định dạng file iso nhưng đó là với những phim có dunng lượng thấp. Sẽ ra sao khi bạn sở hữu một bộ phim lên đến hàng chục  gb và bạn sẽ mất 1 đống thời gian để giải nó ra và không làm gì khác. Và VSO Media player ra đời để giúp bạn khắc phục tình huống trên. Với khả năng đọc định dạng phim file iSO mạnh mẽ của, VSO Media Player sẽ giúp các bạn đọc các file phim dạng iSO mà không cần giải nén.

Hướng dẫn sử dụng VSO Media Player mở file phim iso không cần giải nén

Bước 1: Tải phần mềm VSO Media Player cho Windows: VSO Media Player

https://thuthuat.taimienphi.vn/mo-file-iso-khong-can-giai-nen-5783n.aspx
Bước 2: Cài đặt phần mềm VSO Medai Player như bình thường.

Bước 3: Click đúp để mở phần mềm.

doc file iso khong can giai nen

Bước 4: Bạn có thể chọn Open Blu-ray/ DVD mếu có sẵn trong đĩa hoặc bạn mở Open Mutimedia File ra.

mo file iso khong can giai nen

Bước 5: Chọn đường dẫn đến file iso, click Open để mở.

cach mo file iso khong can giai nen

Bước 6: Hưởng thụ thành quả bạn vừa làm được.

phan mem mo file iso

Ngoài ra nếu phim có phụ đề thì bạn phải add phụ đề vào để xem nhé.

mo file iso khong can giai nen

Với VSO Media Player chúng ta sẽ không cần phải lo lắng về chuyện giải nén một bộ phim có kích thước lớn mà thay vào đó là mở trực tiếp lên và xem trực tiếp luôn. Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển đổi định sạng phim sang iso bằng cách tạo file ISO bằng Anytoiso nhanh chóng nếu bạn muốn để phim định dạng nén iso này. Hy vọng bài giúp ích được cho bạn và chúc bạn thành công !


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách dùng Window Media Player 12
Cài FLV Media Player, setup FLV Media Player nghe nhạc, xem phim chất lượng cao
Fix lỗi Windows Media Player cannot play the file khi xem video
Cách cài Media Player Code Pack nghe nhạc, xem Video
Sử dụng Media Player Classic xem video và nghe nhạc
Từ khoá liên quan:

xem video file iso

, xem phim đuổi iso, mở file iso không cần giải nén,

SOFT LIÊN QUAN
 • VSO Media Player

  Xem phim, nghe nhạc chất lượng cao

  VSO Media Player chương trình hỗ trợ bạn xem và nghe được hầu hết các định dạng video, âm thanh khác nhau như AVI, 3GP, FLV, MOV, MPG, MP3, AC3, WAV...

Tin Mới

 • Cách sử dụng TikTok trên máy tính

  TikTok là ứng dụng mạng xã hội trên nền tảng di động. Vậy làm sao để có thể sử dụng TikTok trên máy tính được? Đây là một câu hỏi được rất nhiều người đặt ra bởi Tik Tok không có ứng dụng riêng dành cho PC. Tuy nhiên, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xem TikTok trên máy tính một cách đơn giản nhất.

 • Cách cài đặt Process Explorer

  Bạn đã từng thắc mắc rằng có những phần mềm, chương trình nào đang chạy trên hệ thống của mình? Bạn không biết phần mềm nào đang gây ngốn ram và CPU? Giờ đây bạn đã có thể biết được tất cả các điều đó nhờ Process

 • Cách mở Windows Services trên Windows 10, 8, 7

  Windows Services là nơi quản lý các ứng dụng, tiến trình chạy ngầm trên Windows, là một trong những phần rất quan trọng trên máy tính mà bạn cần phải biết. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách mở Windows Services trên Windows 10, 8 , 7.

 • Hoàn cảnh sáng tác bài thơ Đây thôn Vĩ Dạ

  Để có định hướng trong việc tiếp cận và phân tích bài thơ Đây thôn Vĩ Dạ, các em cần nắm được Hoàn cảnh sáng tác bài thơ Đây thôn Vĩ Dạ. Dưới đây chúng tôi đã trình bày ngắn gọn về hoàn cảnh sáng tác bài thơ, các em hãy cùng tham khảo nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá