Tạo file ISO nhanh chóng với AnyToISO

AnyToISO là ứng dụng tạo file iso, được sử dụng để nén và ghi dữ liệu ra đĩa CD/DVD dưới định dạng ISO. Trong khuôn khổ bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo file ISO nhanh nhất với AnyToISO.

AnyToISO là công cụ giúp bạn tạo các tập tin ISO bằng cách chuyển đổi các định dạng file sang file ISO, thuận tiện cho việc ghi đĩa, ... Qua bài viết này, bạn sẽ biết cách tạo file ISO bằng AnyToISO nhanh nhất.

Hướng dẫn Tạo file ISO nhanh chóng với AnyToISO

Bước 1 : Download AnyToISO tại đây

Bước 2 : Sau khi cài đặt hoàn tất thì giao diện làm việc chính của AnyToISO sẽ hiện ra. Tìm hiểu một số thông tin trước khi tạo file ISO. Giao diện chính của AnyToISO khá 3 tùy chọn chính bao gồm:

- Giải nén/Chuyển đổi dữ liệu sang ISO (File Extract/Convert to ISO):

- Dữ liệu trên ô đĩa CD/DVD sang ISO (CD/DVD Disk to ISO):

- Dữ liệu trong thư mục sang ISO (Folder to ISO):

- Ngoài bạn có thể tùy chọn ngôn ngữ cũng như cập nhật phần mềm từ trang chủ thông qua thiết lập.

Bước 3 : Bắt đầu tạo thì đầu tiên bạn chọn vào kiểu dữ liệu mà bạn muốn chuyển sang

Bước 4: Tiến đến bạn chỉ việc bấm vào Make ISO để thực hiện xuất sang. Tùy theo dung lượng dữ liệu mà thời gian tạo có thể dài hay ngắn.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cách tạo file iso bằng AnyToISO một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài AnyToISO, bạn có thể sử dụng PowerISO hoặc UltraISO để tạo và chỉnh sửa file ISO hiệu quả với các chức năng tùy chọn thú vị.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-file-iso-nhanh-chong-voi-anytoiso-2942n.aspx

Tác giả: Ngọc Trinh     (3.9★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem video file ISO bằng VSO Media Player
Hướng dẫn tạo file ISO trên Linux
Cách tạo file Ghost Windows 10, định dạng ISO
PowerISO - Tạo ổ đĩa ảo trong máy tính
Mở file iSO, giải nén file iSO bằng WinRAR
Từ khoá liên quan:

tạo file iso

, tạo tập tin iso, chỉnh sửa file iso,

SOFT LIÊN QUAN
 • AnyToISO Lite

  Tạo file đĩa ảo ISO

  AnyToISO Lite là phần mềm giúp bạn có thể dễ dàng tạo các file iso với nhiều định dạng khác nhau, chỉ cần thao tác đơn giản là bạn có thể dễ dàng làm việc với file iso.Hơn thế nữa bạn có thể dùng các dòng lệnh một cách n ...

Tin Mới

 • Cách tạo USB cài Windows 10 chuẩn UEFI

  Hiện nay, hầu hết các hệ thống máy tính đều hỗ trợ chuẩn UEFI chính vì thế việc tạo USB chuẩn UEFI sẽ giúp bạn cài đặt Windows 10 hay cài đặt Windows 11 dễ dàng hơn. Trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đên bạn cách tạo USB cài Windows 10 chuẩn UEFI.

 • Các lỗi thường gặp khi sử dụng Rufus

  Được biết đến là phần mềm hỗ trợ tạo USB Boot cài Windows tốt nhất, hỗ trợ đa nền tảng nhưng Rufus vẫn còn gặp phải một số lỗi khiến nhiều người không thể cài USB Boot được. Do đó bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa các lỗi Rufus thường gặp khi sử dụng thông dụng nhất

 • WonderFox DVD Ripper Pro - Phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp cho máy tính

  WonderFox DVD Ripper Pro là phần mềm ghi đĩa thông minh và cực nhanh, tự hào về khả năng trích xuất nội dung DVD thành các bản sao kỹ thuật số rõ ràng và hoàn hảo trong vòng vài phút. Đối với những người muốn chuyển đổi bộ sưu tập DVD phong phú của mình thành một thư viện rạp chiếu phim số an toàn và dễ truy cập, thì WonderFox DVD Ripper Pro là lựa chọn hoàn hảo.

 • Danh sách Code Epic Seven mới nhất

  Epic Seven được cho là một trong những game gacha F2P tốt nhất hiện có trên Google Play và App Store. Tại đây bạn phải thu thập các anh hùng và xây dựng một đội, chiến đấu với kẻ thù. Những ai đã chơi Epic Seven chắc hẳn biết các mã Code Epic Seven quan trọng như thế nào.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá