Chụp hình video khi xem trên Windows Media Player

Người dùng khi xem video trên Windows Media Player đôi lúc rất muốn chụp lại những hình ảnh. Tuy nhiên sử dụng phím chụp ảnh bình thường thì không thể lưu lại hình ảnh khi đang chiếu video trên Windows Media Player. Bạn cần có thao tác chỉnh sửa sau đây để chụp hình khi xem video trên Windows Media Player.

Như các bạn đã biết, công cụ Windows Media Player được Microsoft tích hợp để xem video mặc định trên máy tính. Nhưng đôi lúc phần mềm Windows Media Player cũng dở chứng không thể xem được video. Lúc này người dùng cần sửa lỗi Windows Media Player không xem được video để tiếp tục chạy các video này. Không khó để sửa lỗi Windows Media Player không xem được video với thủ thuật của Taimienphi.vn hướng dẫn. Tuy nhiên, nếu bạn cần chụp hình khi xem video trên Windows Media Player lại là một vấn đề khác. Hình ảnh trong video sẽ không thể hiển thị khi bạn chụp hình video trên Windows Media Player nếu không thực hiện thủ thuật sau.

Chụp hình khi xem video trên Windows Media Player:

Bước 1: Trong giao diện Windows Media Player, click chuột phải, chọn More Options.

chup hinh khi xem video tren windows media player

Bước 2: Trong thẻ Options, chọn Performance.

chup hinh khi xem video tren windows media player 2

Bước 3: Chú ý dấu tích Use video smoothing

chup hinh khi xem video tren windows media player 3

Bước 4: Các bạn hãy bỏ dấu tích Use video smoothing và ấn Apply > OK để lưu lại.

chup hinh khi xem video tren windows media player 4

Bước 5: Tiếp đó bật video trên Windows Media Player, nhấn nút Printscreen để bắt đầu chụp ảnh.

chup hinh khi xem video tren windows media player 5

Bước 6: Mở các công cụ như Paint và Ctrl + V để lấy hình ảnh từ video.

chup hinh khi xem video tren windows media player 6

Rất đơn giản đúng không, chỉ cần bỏ một dấu tích thôi bạn đã có thể chụp hình khi xem video trên Windows Media Player rồi đấy. Ngoài ra muốn thao tác nhanh với Windows Media Player khi xem video, bạn nên học thuộc các phím tắt Windows Media Player. Không cần phải học thuộc hết các phím tắt Windows Media Player, tuy nhiên sử dụng được những phím tắt cơ bản giúp thao tác nhanh thì bạn cũng tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi xem phim, MV trên phần mềm này rồi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chup-hinh-khi-xem-video-tren-windows-media-player-22524n.aspx
Tương tự, nếu bạn đang sử dụng phần mềm VLC (VLC Media Player)  để xem video, bạn hoàn toàn có thể chụp ảnh video trên VLC để lưu lại những hình ảnh độc đáo của mình, chi tiết cách chụp ảnh video trên VLC tại đây

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài Media Player Code Pack nghe nhạc, xem Video
Bật nhạc trên Windows Media Player khi tắt màn hình
VLC Media Player - Hướng dẫn xem Video trên Youtube
Kích hoạt, hiển thị Windows Media Player trên Taskbar trong Windows 7/10
Sửa lỗi Windows Media Player không xem video được, "Windows Media Player cannot play the file"
Từ khoá liên quan:

chup hinh khi xem video tren Windows Media Player

, chụp ảnh video khi xem trên Windows media player,

SOFT LIÊN QUAN
 • WMPTaskbarInstaller

  Hiển thị Windows Media Player trên thanh Taskbar

  WMPTaskbarInstaller là cách đơn giản nhất để bạn hiển thị Windows Media Player trên thanh Taskbar của máy tính để tiện hơn trong việc nghe nhạc hay xem phim. Sử dụng WMPTaskbarInstaller cũng là cách cài đặt trực tiếp nhanh hơn, là bổ sung hoàn hảo cho trình nghe nhạc đến từ Microsoft.

Tin Mới

 • Cách quay video màn hình Windows 11

  Windows 11 đã được Microsoft tích hợp sẵn công cụ Xbox Game Bar cho phép người dùng quay video màn hình cực hữu ích, nếu chưa biết cách quay video màn hình trên Windows 11 bằng Xbox Game Bar như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

 • Cách tải phần mềm Ezviz trên máy tính xem camera

  Bạn mới mua một chiếc camera wifi EZVIZ nhưng chưa biết cách tải phần mềm ở đâu, cài đặt trên máy tính như thế nào ? Và đây là link tải phần mềm EZVIZ trên máy tính xem camera mới nhất dành cho bạn, cũng như cách cài đặt chúng.

 • Cách chụp màn hình máy tính, laptop 2022

  Cách chụp màn hình máy tính 2022 nhanh và đơn giản nhất là phương pháp mà người dùng đặc biệt quan tâm, chúng cho phép bạn lưu lại những hình ảnh cần thiết hay chia sẻ với người khác khi cần thiết. Dưới đây là cách chụp

 • Cách đăng ký, tạo tài khoản Axie Infinity mới

  Axie Infinity là tựa game trực tuyến dựa trên NFT đang được rất nhiều người quan tâm. Tham gia vào Axie Infinity người chơi sẽ được trải nghiệm nuôi thú, chiến đấu và mở rộng lãnh thổ của mình. Nếu chưa biết cách tạo tài khoản Axie Infinity như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây để làm theo nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá