Tắt thanh điều khiển trên Windows Media Player như thế nào

Tôi đang dùng phần mềm Windows Media Player để nghe nhạc nhưng không hiểu vì sao mỗi lần bật xem video, tôi lại không thể nào tắt đi được thanh điều bật/phát, tua tới hoặc tua lại video, xin Taimienphi.vn giúp tôi sửa lỗi này được không?

Độc giả: Phạm Hoàng Nam

Trả lời

Chào bạn Hoàng Nam, Taimienphi.vn rất vui vì nhận được câu hỏi của bạn. Với lỗi này của bạn, Taimienphi.vn xin trả lời như sau.

Thanh điều khiển trên Windows Media Player là một công cụ khá hữu dụng để tạm dừng, phát hay tua video. Tuy nhiên nếu như xem video mà không thể tắt thanh điều khiển này đi sẽ gây khó chịu. Mặc định lúc mới cài Windows Media Player, tính năng này sẽ được kích hoạt khiến thanh điều khiển trên WMP luôn trong trạng thái bật, tuy nhiên WMP cũng cung cấp cho người dùng công cụ tắt thanh điều khiển trên Windows Media Player.

tat thanh dieu khien tren windows media player

Trước khi chưa tắt.

Để tắt thanh điều khiển trên Windows Media Player, bạn cần thay đổi một số tùy chỉnh trong cài đặt của phần mềm. Chi tiết sâu hơn của cách sửa lỗi này đã được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết hướng dẫn tắt thanh điều khiển trên Windows Media Player, bạn Nam có thể tham khảo tại bài viết này để tắt thanh điều khiển trên Windows Media Player nhé.

tat thanh dieu khien khi phat video tren windows media player

Sau khi tắt.

Thực tế, Windows Media Player cũng giống như nhiều phần mềm nghe và phát nhạc khác như KMPlayer hoặc VLC Media Player, đều có những tính năng ẩn thú vị mà người dùng không biết, tuy nhiên để khám phá và sử dụng thành thao các tính năng ẩn thú vị trên Windows Media Player lại không phải là điều đơn giản.

Để tận dụng được tối đa những tính năng ẩn, bạn cũng có thể đặt Windows Media Player làm trình phát nhạc mặc định, việc đặt WMP làm trình phát nhạc mặc định sẽ giúp công cụ này tận dụng được những ưu thế về hiển thị và phát nhạc dễ dàng hơn trên máy tính.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-thanh-dieu-khien-tren-windows-media-player-nhu-the-nao-8993n.aspx
Chúc các bạn thành công!


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kích hoạt, hiển thị Windows Media Player trên Taskbar trong Windows 7/10
Phím tắt trong Windows Media Player hay dùng
Chặn Windows Media Player xóa bài hát, delete music trên máy tính
Xem video kèm phụ đề trên Windows Media Player
Chụp hình video khi xem trên Windows Media Player
Từ khoá liên quan:

tat thanh dieu khien tren windows media player

, tat thanh dieu khien khi phat video tren windows media player, cach tat thanh dieu khien windows media player khi phat video,

SOFT LIÊN QUAN
  • WMPTaskbarInstaller

    Hiển thị Windows Media Player trên thanh Taskbar

    WMPTaskbarInstaller là cách đơn giản nhất để bạn hiển thị Windows Media Player trên thanh Taskbar của máy tính để tiện hơn trong việc nghe nhạc hay xem phim. Sử dụng WMPTaskbarInstaller cũng là cách cài đặt trực tiếp nhanh hơn, là bổ sung hoàn hảo cho trình nghe nhạc đến từ Microsoft.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá