6 phần mềm giúp bạn xem lại hoạt động trên máy tính

6 phần mêm sau đây sẽ giúp bạn xem lại mọi hoạt động trên máy tính, những vấn đề xảy ra với máy tính gần đây nhất. Và ngay bây giờ, mời bạn đọc theo dõi dưới đây để biết thêm chi tiết.

Nhiều người vẫn lầm tưởng phần mềm xem lại hoạt động trên máy tính giống với phần mềm xem thông tin ổ cứng CrystalDiskInfo. Tuy nhiên, chức năng của hai loại phần mềm này lại hoàn toàn khác biệt nhau.Phần mềm  CrystalDiskInfo  hỗ trợ quét và kiểm tra dung lượng, nhà sản xuất, tốc độ ghi đĩa ... Còn 6 phần mềm dưới đây giúp bạn xem lại các thao tác đã sử dụng trên máy tính.

Về mặt chức năng, 6 phần mềm dưới đây cũng khá giống với phần mềm giám sát máy tính Free Keylogger Pro. Đây có thể nói là phần mềm kẻ thù của người dùng máy tính tại các địa điểm Internet công cộng. Phần mềm giám sát hoạt động máy tính FreeKeylogger Pro sẽ ghi lại tất cả hoạt động diễn ra trên máy tính sau khi cài đặt. Phần mềm này thường được các hacker sử dụng để lấy cắp tài khoản, mật khẩu của người khác.

6 phần mềm giúp bạn xem lại hoạt động trên máy tính:

1. ExecutedProgramsList

Phần mềm ExecutedProgramsList sẽ giúp hiển thị lập tức các tập tin đã được mở trong quá khứ. Hiển thị ngày mở tập tin, ngày sửa đổi tập tin và cả ngày giờ cuối cùng người dùng mở nó. Bạn có thể click vào từng tập tin để xem thông tin chi tiết.

6 phan mem giup ban xem lai hoat dong tren may tinh

Download ExecutedProgramsList

2. LastActivityView

LastActivityView cũng cho phép hiển thị các tập tin đã được sử dụng trong thời gian gần đây. Các dữ liệu trong LastActivityView được sắp xếp theo ngày tháng, thời gian, tên file và đường dẫn folder.

6 phan mem giup ban xem lai hoat dong tren may tinh

Bạn có thể tải LastActivityView ngay tại đây: LastActivityView

3. OpenSaveFilesView

OpenSaveFilesView liệt kê các tập tin đã được mở trên Windows. Thường là các file nén .zip hoặc các ảnh sẽ được cập nhật trong OpenSaveFilesView.Đây là phần mềm rất thích hợp để các bạn kiểm tra xem ai đã sử dụng các tập tin, truy cập và xem các thông tin của bạn.

6 phan mem giup ban xem lai hoat dong tren may tinh

OpenSaveFilesView: Download ()

4. TurnedOnTimesView

Phần mềm TurnedOnTimesView hỗ trợ quét các bản ghi nhớ trong Windows.Phần mềm này sẽ liệt kê tất cả thời gian mở máy tính, tắt máy, thời gian sử dụng. Về cơ bản, phần mềm này cho biết người khác đã truy cập máy tính của bạn và sử dụng trong bao lâu.

6 phan mem giup ban xem lai hoat dong tren may tinh

Download TurnedOnTimesView

5. USBDeview

Phần mềm này lại hỗ trợ người dùng liệt kê hết tất cả các USB đã kết nối với máy tính của bạn. Các thiết bị sẽ được hiển thị với tên, mô tả và loại USB được sử dụng và tình trạng kết nối hiện tại của USB.Ngoài ra USBDeview còn cung cấp cho người dùng các thông tin chi tiết như ngày giờ, thời gian sử dụng USB.

6 phan mem giup ban xem lai hoat dong tren may tinh

Bạn có thể tải USBDeview ngay tại đây: USBDeview

6. WiFiHistoryView

Phần mềm WiFiHistoryView hỗ trợ hiển thị các kết nối WiFi trên máy tính. Nó có khả năng liệt kê hết ngày giờ sử dụng, địa chỉ MAC, adapter sử dụng, SSID của mạng WiFi và một số thông tin hữu ích khác.

6 phan mem giup ban xem lai hoat dong tren may tinh

WiFiHistoryView: Download ()

Trên đây là 6 phần mềm giúp kiểm tra mọi hoạt động trên máy tính của bạn. Mỗi phần mềm một chức năng: kiểm tra WiFi, kiểm tra khởi động máy tính, kiểm tra các tập tin được mở, hỗ trợ bạn quản lý tốt máy tính.

https://thuthuat.taimienphi.vn/6-phan-mem-giup-ban-xem-lai-hoat-dong-tren-may-tinh-7024n.aspx
Không chỉ quản lý máy tính các bạn còn có thể giám sát Email với top 10 phần mềm tốt nhất. Tất cả các thông tin Email gửi và nhận của bạn đều được Top 10 phần mềm giám sát Email tốt nhất  hiển thị đầy đủ.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi cuộn chuột không hoạt động trên Windows 10
Giải ngố về MacPorts, cách thức hoạt động, cài đặt và sử dụng MacPorts
Top 5 phần mềm tạo ảnh động, GIF tốt nhất
Top 10 phần mềm tạo video từ ảnh tốt nhất hiện nay
Top phần mềm quản lý bất động sản, nhà đất
Từ khoá liên quan:

6 phần mềm giúp bạn xem lại hoạt động trên máy tính

, 6 phan mem giup ban xem lai hoat dong tren may tinh, phần mềm ghi lại hoạt động máy tính,

SOFT LIÊN QUAN
 • ExecutedProgramsList

  Thống kê các tiến trình trên máy tính

  ExecutedProgramsList là ứng dụng hỗ trợ trên Windows giúp người dùng xem lại những tiến trình đã chạy trên hệ thống cùng tất cả các thông tin chi tiết liên quan. Điều này rất có ích khi bạn muốn biết những ai đã làm gì t ...

Tin Mới

 • Tăng âm lượng loa, kích volume loa máy tính, laptop

  Cách tăng âm lượng loa trên máy tính, laptop giúp bạn có thể điều chỉnh âm thanh phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Hiện tại có rất nhiều cách tăng âm lượng loa máy tính như sử dụng phần mềm hoặc sử dụng tính năng

 • Cách bật tắt chế độ Game Mode Windows 11

  Game mode là chế độ chơi game trên Windows 11 và 10, giúp tăng hiệu suất khi chơi game, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách bật và tắt chế độ Game Mode Win 11 với các bước thực hiện cụ thể.

 • 2 Cách chia đôi màn hình máy tính nhanh nhất

  Cách chia đôi màn hình máy tính giúp bạn có thể sử dụng 2 tab trong công việc nhằm tăng độ hiệu quả của công việc lên. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa biết cách chia đôi màn hình máy tính như thế nào chính vì thế bài

 • Code Siêu Tiến Hóa Mobile mới nhất

  Trở thành huấn luyện viên Digimon tài ba với bộ Code Siêu Tiến Hóa Mobile mới nhất của Taimienphi tại đây, game chiến thuật đỉnh cao cho phép bạn khám phá thế giới Digimon rộng lớn và gặp gỡ nhiều Pokemon mang tính biểu tượng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá