(GIVEAWAY) Bản quyền ScreenCamera, điều chỉnh màn hình video webcam từ 4/4

ScreenCamera là phần mềm cho phép bạn điều chỉnh màn hình screen, desktop ngay trên webcam. Qua đó bạn có thể ghi lại mọi thứ trên màn hình của mình, thậm chí ghi lại hoạt động các phần mềm đang sử dụng, các website đang lướt và lưu lại dưới dạng file video để có thể xem lại hoặc chia sẻ.

Nói chính xác hơn ScreenCamera là phần mềm quay video màn hình đang sử dụng bao gồm cả hình và video dưới nhiều loại file khác nhau. Mặc dù không được đánh giá cao như các phần mềm quay video màn hình chuyên nghiệp như Bandicam và đơn thuần chỉ là quay màn hình chứ không được hỗ trở để quay video game khi đang chơi tốt như Bandicam nhưng tất cả các tính năng cơ bản ScreenCamera đều có, đủ cho bạn ghi âm lại các thao tác hướng dẫn hoặc giới thiệu trên màn hình.Thậm chí ScreenCamera còn vượt trội hơn với tính năng xem trực tiếp khi quay, giúp bạn dễ so sánh cũng như nhận biết đang quay gì trên màn hình.

Bản quyền ScreenCamera, Điều chỉnh màn hình video webcam

Mang đầy đủ tính năng của một phần mềm quay video màn hình và với giao diện cơ bản nhưng trực quan, bạn chỉ việc click chạy, mọi thứ sẽ hiện lên màn hình để ban tham khảo. Hiện ScreenCamera đang được bán với giá 49.95 $ nhưng hiện tại đang được giveaway bản quyền cho máy tính trong vòng 5 ngày từ 4/4/2016 đến 9/4/2016. Hãy nhanh chân và đăng ký và sở hữu phần mềm quay video màn hình này.


Hướng dn đăng ký bn quyn chương trình ScreenCamera

Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền ScreenCamera sẽ kết thúc vào 15h ngày 9/4/2016.
Mã Giveaway bản quyền được tích hợp sẵn trong phần mềm, bạn chỉ việc tải về và sử dụng
.

Bước 1: Download phiên bản ScreenCamera: ScreenCamera

Bước 2: Sau khi tải ScreenCamera hoàn tất, tiền hành cài đặt như bình thường và sử dụng.

Bản quyền ScreenCamera, Điều chỉnh màn hình video webcam

Quay màn hình video mọi lúc mọi nơi

Bản quyền ScreenCamera, Điều chỉnh màn hình video webcam

Rất nhiều kích thước chọn lựa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-screncamera-dieu-chinh-man-hinh-video-webcam-5845n.aspx
Với ScreenCamera bạn có thể điều chỉnh mọi thứ có trên màn hình của bạn vào video, thích hợp cho những người hay sử dụng video hướng dẫn văn bản hoặc phần mềm và đặc biệt phần mềm hao rát ít tài nguyên trong máy. Và nếu bạn có nhu cầu cao hơn, cần những phần mềm chuyên nghiệp hơn có thể tham khảo những phần mềm quay phim, chụp ảnh trên Taimienphi.vn nhé.


Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Photo Stamp Remover, chỉnh sửa hình ảnh ngày 25/12
(Giveaway) Bản quyền miễn phí ZD Screen Recorder - Ghi lại màn hình máy tính
Cách sửa lỗi màn hình đen ở Windows không bản quyền
(Giveaway) Miễn phí bản quyền Photomizer Retro, chỉnh sửa hình ảnh từ 29/9 - 1/10
(Giveaway) Bản quyền miễn phí iResizer, chỉnh sửa ảnh hiệu quả từ 17/7
Từ khoá liên quan:

phần mềm bản quyền screencamera

, giveaway bản quyền screencamera, ban quyền screencamera,

SOFT LIÊN QUAN
 • ScreenCamera Free Edition

  Điều chỉnh màn hình Video Webcam

  ScreenCamera Free Edition là một phần mềm độc đáo cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh màn hình screen, màn hình desktop ngay trên webcam. Qua đó bạn có thể sử dụng hay chia sẻ những video, hình ảnh trên trong các phần mềm ho ...

Tin Mới

 • Cách sử dụng Hik Connect, xem camera trên điện thoại

  Hik Connect là ứng dụng quản lý và giám sát video chuyên nghiệp dựa trên đám mây của Hikvision cho phép người dùng truy cập từ xa vào các camera iP, đầu ghi hình. Cách sử dụng Hik Connect cũng khá đơn giản. Người dùng chỉ việc thêm các thiết bị vào ứng dụng là có thể xem camera mọi lúc, mọi nơi.

 • Cách tải và cài đặt Hik Connect trên điện thoại

  Tải và cài đặt Hik Connect giúp người dùng có thể xem video giám sát trong thời gian thực hoặc phát lại video từ nhà riêng, văn phòng hội thảo hoặc nơi khác vào bất kỳ lúc nào. Ứng dụng được thiết kế để hoạt động với

 • Cách làm video từ ảnh bằng Camtasia trên máy tính

  Biết cách làm video từ ảnh bằng Camtasia sẽ giúp người dùng biến những tấm ảnh rời rạc thành video trình chiếu ảnh độc đáo, tiện lưu trữ cũng như thưởng thức, trong bài viết này Taimienphi sẽ giới thiệu đến bạn cách làm video từ ảnh bằng Camtasia hiệu quả, chi tiết.

 • Lời chúc mùng 1 âm, tháng mới may mắn

  Vào mùng 1 âm, trao nhau lời chúc mùng 1 âm là một điều mà nhiều người rất yêu thích, cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Vì thế, đừng quên gửi lời chúc đầu tháng đến mọi người để chia sẻ yêu thương, niềm vui và hy vọng mang đến cho mọi người sự may mắn, thành công nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá