(Giveaway) Đăng ký bản quyền ALLCapture, quay video màn hình máy tính từ 18/5 - 19/5

Phần mềm AllCapture được biết tới với tính năng quay phim màn hình máy tính với chất lượng cao cùng nhiều định dạng đầu ra phổ biến. Ngoài ghi lại video, AllCapture còn hỗ trợ các tính năng chỉnh sửa video độc đáo như ghi chú, hiệu ứng âm thanh, hình ảnh ...

ALLCapture hỗ trợ quay video màn hình desktop, bao gồm tất cả các hoạt động của người dùng trên màn hình máy tính cũng như các video phim, các cuộc họp trực tuyến, mô phỏng hình học 3D ... các website âm nhạc, video, các webgame ....

giveaway allcapture

Giveaway Allcapture - Đăng ký bản quyền Allcapture

ALLCapture hỗ trợ các chức năng chỉnh sửa video như: tạo ghi chú bằng cách chèn vào những khung hình độc đáo (Bóng bay ...) cùng với đó là nhiều hiệu ứng âm thanh, hình ảnh đặc biệt (hiệu ứng đèn ..) ALLCapture xuất video dưới định dạng Flash, EXE, ASE và hỗ trợ các file video cho phép bạn xuất bản trên đĩa CD/ DVD, VCD/ SVCD

ALLCapture cũng giống với nhiều phần mềm ghi video khác như Bandicam hay Faststone Capture đều là những phần mềm mang tính thương mại và được nhiều người yêu thích sử dụng, tuy nhiên, bạn sẽ cần bỏ tiền ra để mua bản quyền các chương trình. Nếu như Bandicam hỗ trợ quay video game mạnh mẽ với chất lượng cao thì ALLCapture và Faststone Capture chủ yếu hỗ trợ ghi lại màn hình desktop.

199.00$ là số tiền bạn cần bỏ ra để sở hữu bản quyền ALLCapture. Đăng ký và cài đặt ngay hôm nay 18/5/2015 - 19/5/2015, các bạn sẽ có trong tay bản quyền ALLCapture mà không tốn một chi phí nào.

Cách đăng ký bản quyền ALLCapture

 Chú ý
- Thời gian đăng ký bản quyền ALLCapture kết thúc vào 14h ngày 19/5/2015

Bước 1: Download phần mềm ALLCapture

Bước 2: Đăng ký bản quyền ALLCapture

- Các bạn vào Tại Đây

- Tại cửa sổ trình duyệt, các bạn nhập Tên, Email (Email hiện đang sử dụng của bạn) -> CHọn Lizenz anfordren

- Vào Email đã đăng ký nhận Giveaway Code

Bước 3: Cài đặt và đăng ký bản quyền ALLCapture

- Cài đặt chương trình

- Sử dụng Giveaway Code tại Bước 2 đăng ký bản quyền chương trình

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-allcapture-mien-phi-quay-video-man-hinh-may-tinh-4159n.aspx
Đăng ký và cài đặt bản quyền ALLCapture giúp bạn quay video màn hình chất lượng cao, hiệu quả.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí ZD Screen Recorder - Ghi lại màn hình máy tính
(Giveaway) Đăng ký bản quyền liteCam HD, ghi video desktop
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Video Screensaver for Mac, sử dụng video làm màn hình chờ cho desktop từ 25/6
(GIVEAWAY) Bản quyền ScreenCamera, điều chỉnh màn hình video webcam từ 4/4
(Giveaway) Bản quyền miễn phí MOVIEJACK, hỗ trợ tải video chất lượng cao
Từ khoá liên quan:

ALLCapture miễn phí

, ALLCapture bản quyền, chia sẻ ALLCapture bản quyền,

Tin Mới

 • FlexClip.com tặng bản quyền miễn phí trị giá 2,2 triệu VNĐ

  FlexClip là công cụ sản xuất, chỉnh sửa video trực tuyến đơn giản nhưng mạnh mẽ, giúp người dùng dễ dàng tạo ra các video đẹp mắt, ấn tượng không kém gì so với các phần mềm chuyên nghiệp trên máy tính, để tri ân người dùng, FlexClip thực hiện chương trình tặng miễn phí bản quyền cho 10 người khách hàng may mắn.

 • Nhận miễn phí HDR Projects 4 Professional trị giá 99USD

  HDR projects 4 Professional cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh dễ dàng và tạo ra những bức ảnh cực kỳ đẹp mắt. Hiện tại đang có sự kiện nhận miễn phần mềm HDR projects 4 Professional trị giá 99USD, hãy nhanh tay tải và trải nghiệm.

 • Cách chơi game bản quyền Starcraft 2 Wings of Liberty trên pc

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách chơi game bản quyền Starcraft 2 Wings of Liberty trên PC dễ dàng. Starcraft 2 Wings of Liberty là game với phiên bản miễn phí, các bạn có thể chơi toàn bộ phần chiến dịch ở trong game mà không cần phải bỏ ra bất cứ chi phí gì.

 • Sửa lỗi dính chữ trong Word

  Lỗi dính chữ trong Word là một lỗi khá khó chịu cũng như cách khắc phục khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên nếu biết bạn sẽ thấy để sửa lỗi dính chữ trong Word không hề khó khăn một chút nào và với hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn sửa lỗi dính chữ trong Word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007 và 2003.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá