(Giveaway) Đăng ký bản quyền ALLCapture, quay video màn hình máy tính từ 18/5 - 19/5

Phần mềm AllCapture được biết tới với tính năng quay phim màn hình máy tính với chất lượng cao cùng nhiều định dạng đầu ra phổ biến. Ngoài ghi lại video, AllCapture còn hỗ trợ các tính năng chỉnh sửa video độc đáo như ghi chú, hiệu ứng âm thanh, hình ảnh ...

ALLCapture hỗ trợ quay video màn hình desktop, bao gồm tất cả các hoạt động của người dùng trên màn hình máy tính cũng như các video phim, các cuộc họp trực tuyến, mô phỏng hình học 3D ... các website âm nhạc, video, các webgame ....

giveaway allcapture

Giveaway Allcapture - Đăng ký bản quyền Allcapture

ALLCapture hỗ trợ các chức năng chỉnh sửa video như: tạo ghi chú bằng cách chèn vào những khung hình độc đáo (Bóng bay ...) cùng với đó là nhiều hiệu ứng âm thanh, hình ảnh đặc biệt (hiệu ứng đèn ..) ALLCapture xuất video dưới định dạng Flash, EXE, ASE và hỗ trợ các file video cho phép bạn xuất bản trên đĩa CD/ DVD, VCD/ SVCD

ALLCapture cũng giống với nhiều phần mềm ghi video khác như Bandicam hay Faststone Capture đều là những phần mềm mang tính thương mại và được nhiều người yêu thích sử dụng, tuy nhiên, bạn sẽ cần bỏ tiền ra để mua bản quyền các chương trình. Nếu như Bandicam hỗ trợ quay video game mạnh mẽ với chất lượng cao thì ALLCapture và Faststone Capture chủ yếu hỗ trợ ghi lại màn hình desktop.

199.00$ là số tiền bạn cần bỏ ra để sở hữu bản quyền ALLCapture. Đăng ký và cài đặt ngay hôm nay 18/5/2015 - 19/5/2015, các bạn sẽ có trong tay bản quyền ALLCapture mà không tốn một chi phí nào.

Cách đăng ký bản quyền ALLCapture

 Chú ý
- Thời gian đăng ký bản quyền ALLCapture kết thúc vào 14h ngày 19/5/2015

Bước 1: Download phần mềm ALLCapture

Bước 2: Đăng ký bản quyền ALLCapture

- Các bạn vào Tại Đây

- Tại cửa sổ trình duyệt, các bạn nhập Tên, Email (Email hiện đang sử dụng của bạn) -> CHọn Lizenz anfordren

- Vào Email đã đăng ký nhận Giveaway Code

Bước 3: Cài đặt và đăng ký bản quyền ALLCapture

- Cài đặt chương trình

- Sử dụng Giveaway Code tại Bước 2 đăng ký bản quyền chương trình

https://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-allcapture-mien-phi-quay-video-man-hinh-may-tinh-4159n.aspx
Đăng ký và cài đặt bản quyền ALLCapture giúp bạn quay video màn hình chất lượng cao, hiệu quả.


Tác giả: An Nguy     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí ZD Screen Recorder - Ghi lại màn hình máy tính
(Giveaway) Đăng ký bản quyền liteCam HD, ghi video desktop
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Video Screensaver for Mac, sử dụng video làm màn hình chờ cho desktop từ 25/6
(GIVEAWAY) Bản quyền ScreenCamera, điều chỉnh màn hình video webcam từ 4/4
(Giveaway) Bản quyền miễn phí MOVIEJACK, hỗ trợ tải video chất lượng cao
Từ khoá liên quan:

ALLCapture miễn phí

, ALLCapture bản quyền, chia sẻ ALLCapture bản quyền,

Tin Mới

 • Cách tải và chơi miễn phí game Elite Dangerous

  Mới đây, tựa game Elite Dangerous online không chiến có góc nhìn có góc nhìn thứ 3 đang được miễn phí Epic Store, cụ thể bắt đầu từ ngày hôm nay cho tới 23 giờ ngày 26/11/2020 game thủ có thể nhận miễn phí Elite Dangerous mà không tốn bất kỳ khoản tiền nào.

 • Cách tải và chơi game The Textorcist miễn phí

  Bắt đầu từ ngày hôm nay 12/11 cho đến hết ngày 19/11/2020, người dùng sở hữu tài khoản Epic Games Store có thể nhận miễn phí The Textorcist The Story of Ray Bibbia, tựa game nhập vai đồ họa họa pixel có lối chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn.

 • Cách tải và chơi game Might & Magic X Legacy miễn phí

  Bắt đầu từ ngày hôm nay cho đến hết 23 giờ ngày 11/11/2020, những ai yêu thích thể loại chiến thuật có thể tải và chơi miễn phí Might & Magic X Legacy chỉ với vài thao tác đơn giản, trò chơi đang được bán với 29,99USD trên nền tảng Steam và Epic Games Store ở thời điểm hiện tại.

 • Sơ đồ tư duy Những ngôi sao xa xôi

  Sơ đồ tư duy Những ngôi sao xa xôi sẽ khái quát đặc sắc nội dung, nghệ thuật của tác phẩm thông qua sơ đồ, hình họa giúp cho việc ghi nhớ được dễ dàng, hiệu quả hơn. Mặt khác, dựa vào sơ đồ tư duy các em có thể triển khai nội dung phân tích Những ngôi sao xa xôi được đầy đủ, tránh bỏ sót những nội dung quan trọng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá