6 phần mềm giám sát hoạt động trên máy tính tốt nhất

Sáu phần mềm được chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ giúp các bạn có thể theo dõi được máy tính của mình hoặc các hành động trên máy tính của mình tốt hơn. Cùng Taimienphi.vn theo dõi nhé.

Giám sát ở đây không phải là theo dõi camera hay soi trộm. Các phần mềm ở đây đa phần chỉ ghi lại lịch sử các công việc, các hành động đã thực thi trên máy tính. Một số khác liên quan đến quản lý Internet giúp bạn có thể tùy chỉnh Internet tốt hơn, hạn chế người xung quanh dòm ngó.

Nói chính xác hơn, phần mềm giám sát máy tính có nhiệm vụ kiểm tra và bảo vệ toàn bộ hệ thống máy tính chống lại những hành vi sai trái hoặc có tác động không tốt.

Thông thường, ngay cả khi bạn không có mặt bên máy tính, bạn vẫn có thể sử dụng các phần mềm chuyên nghiệp để theo dõi hoạt động của máy tính trong thời gian thực. Nhờ đó, bạn biết đã có ai thực hiện điều gì hoặc đang "phá hoại" máy tính của bạn một cách dễ dàng. Tuy nhiên giữa bạt ngàn phần mềm với quảng cáo mời gọi về tính năng giám sát máy tính, bạn đã có biết đâu thực sự là phần mềm tốt nhất.

Nếu như chưa biết, hãy tham khảo bài viết dưới đây để có được những lựa chọn phần mềm thực sự ưng ý.

6 phần mềm giám sát hoạt động máy tính tốt nhất

Phần mềm ExecutedProgramsList

phan mem giam sat hoat dong tren may tinh

Tải phần mềm ExecutedProgramsList: Download tại đây.

ExecutedProgramsListlà phần mềm hiển thị các phần mềm, ứng dụng vừa được mở ngay trên máy tính của bạn bao gồm các thông tin về phần mềm, đưỡng dẫn cũng như lần mở cuối cùng của phần mềm đó. Và để xem chi tiết hơn bạn có thể click vào đó

Phần mềm LastActivityView

6 phan mem giup giam sat hoat dong tren may tinh

Tải phần mềm LastActivityView:Download tại đây.

LastActivityViewlà phần mềm hiển thị lịch sử các phần mềm đã vừa sử dụng, nhưng đầy đủ và chi tiết hơn so với Exceuted Programs List, ngoài ra còn hiển thị các file đang chạy trong hệ thống, từ đó ta sẽ biết được nó có liên quan đến phần mềm nào.

Phần mềm OpenSaveFilesView

6 phan mem cho phep giam sat hoat dong tren may tinh

Tải phần mềm Open Save Files View: Download tại đây.

Open Save Files Viewcó nhiệm vụ liệt kê các dạng file note, các dạng file nén và 1 số phần mềm cài đặt quy định, cho phép hiển số lần sử dụng cũng như chủng loại file, ở đây hỗ trợ rất nhiều loại như zip, dpf, exe hay cả png.

Phần mềm TurnedOnTimesView

6 phan mem giam sat hoat dong tren may tinh

Tải phần mềm Turned On Times View: Download tại đây.

TurnedOnTimesViewlà phần mềm có tính năng đơn giản nhất nhưng lại khá hữu ích vì nó liệt kê thời gian sử dụng máy tính từ lúc vào windows, cho phép chúng ta biết thời gian sử dụng và sử dụng trong bao lâu.

Phần mềm USBDeview

6 phan mem ho tro giam sat hoat dong tren may tinh tot nhat

Tải phần mềm USBDeview: Download tại đây.

USBDeviewcho phép người sử dụng kiểm tra thông tin tất cả các usb đã từng kết nối với máy tính của bạn, bao gồm tên và chủng loại USB, ngoài ra còn rất nhiều thông tin chi tiết khác khi bạn lcik vào sẽ hiện ra.

Phần mềm WiFiHistoryView

phan mem giam sat hoat dong tren may tinh tot nhat

Tải phần mềm Wifi History View: Download tại đây.

WiFi History View hỗ trợ hiển thị các kết nối WiFi trên máy tính của bạn .phần mềm có khả năng hiển thị các thông số như địa chỉ MAC, chuẩn loại wifi đã kết nối cũng như rất nhiều thông số thời gian liên quan khác .

Với 6 phần mềm giúp giám sát máy tính, bạn có thể quản lý được nhiều thông tin hơn, đồng thời đưa ra được những giải pháp kịp thời cho máy tính.

Ngoài ra, Taimienphi.vn cũng giới thiệu tới bạn một phần mềm được nhiều người dùng khá tin tưởng trong việc giám sát máy tính, đó là Free Keylogger Pro. Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng theo dõi toàn bộ dữ liệu về những hành động đã thực hiện trên máy tính cá nhân.

https://thuthuat.taimienphi.vn/6-phan-mem-giam-sat-hoat-dong-tren-may-tinh-tot-nhat-7060n.aspx
Chúc các bạn lựa chọn được phần mềm giám sát máy tính ưng ý.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.1★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí HT Parental Controls, quản lý, giám sát hoạt động máy tính
DU Meter - Theo dõi, giám sát sử dụng Internet trên máy tính
Cách giám sát con nhỏ trên Instagram cực đơn giản
Những ứng dụng giám sát trẻ em hay nhất
Quản lý, giám sát, phân vùng ổ cứng đơn giản hiệu quả với Paragon Partition Manager Free Edition
Từ khoá liên quan:

phần mềm giám sát máy tính

, phần mềm giám sát máy tính người khác, phần mềm giám sát camera qua internet,

SOFT LIÊN QUAN
 • TweetMyPC

  Giám sát, theo dõi máy tính

  TweetMyPC là phần mềm kiểm soát và truy cập máy tính từ bất cứ nơi nào bằng cách gửi một lệnh twitter-message lệnh đặc biệt nội dung như shutdown, restart, download file từ Internet ….Với cách thức thực hiện dựa vào tài ...

Tin Mới

 • Cách cài đặt Office 2019 bản quyền miễn phí mới nhất

  Office 2019 là sự lựa chọn lý tưởng cho việc cải thiện hiệu suất công việc văn phòng của bạn. Cách cài Office 2019 khá dễ dàng, bạn có thể truy cập vào các phần mềm như Word, Excel và PowerPoint để tạo ra các tài liệu, bảng tính và bài thuyết trình chuyên nghiệp. Sự đa dạng của Office 2019 sẽ giúp tăng cường năng suất làm việc của bạn.

 • Cách ẩn ảnh trên Google Photos nhanh chóng, không cho hiển thị

  Hiện nay, việc chia sẻ ảnh trên Google Photos ngày càng được người dùng sử dụng rộng rãi. Với việc cho phép chúng ta lưu trữ, chia sẻ ảnh với chất lượng cao thì ngoài ra, chúng ta còn có thể ẩn ảnh trên Google Photos để cải thiện sự riêng tư cần thiết chỉ với vài bước đơn giản.

 • Cách tải, cài đặt và kích hoạt Microsoft 365, Office 2019

  Office 2019 hay Microsoft 365 đều là những phần mềm văn phòng không thể thiếu được với những người sử dụng máy tính. Nhưng bạn cần tải, cài đặt và kích hoạt Microsoft 365, Office 2019 thì mới có thể sử dụng hiệu quả, có trải nghiệm tốt nhất khi làm việc, học tập.

 • Link nhận Spin Coin Master miễn phí 29/2/2024 mới nhất

  Coin Master Spin Link 29/2/2024, Link nhận Coin Master đã được Taimienphi tổng hợp ngay bên dưới, người chơi chỉ cần bấm vào liên kết link coin master là có thể nhận thêm vòng quay và thường vàng miễn phí, cơ hội trả thù những người đã tấn công làng của bạn.