Top 8 phần mềm tốt nhất giám sát thời gian sử dụng máy tính của trẻ em

Nội dung trên Internet là vô kể, vì vậy khi đưa cho con em của chúng ta những thiết bị có thể kết nối mạng thì chúng ta cần có những phần mềm kiểm soát những nội dung không nên để con em của mình đọc được đồng thời giám sát thời gian sử dụng của trẻ nhỏ. Top 8 phần mềm tốt nhất giám sát thời gian sử dụng máy tính của trẻ em dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra những phần mềm mạnh mẽ nhất trong việc này.

Top 8 phần mềm giám sát thời gian sử dụng máy tính của trẻ em tốt nhất không chỉ giúp bạn kiểm soát thời gian sử dụng thiết bị đối với con trẻ mà còn ngăn chặn những nội dung xấu, không lành mạng có những tác động tiêu cực lên con em bạn giúp bạn đảm bảo được con em bạn vẫn có thể vui chơi lành mạnh, học tập trên máy tính mà không bị những ảnh hưởng tiêu cực.

top 8 phan mem tot nhat giam sat thoi gian su dung may tinh cua tre em

Top 8 Phần mềm tốt nhất giám sát thời gian sử dụng máy tính của trẻ em

1. Qustodio

Đẻ giám sất thời gian sử dụng máy tính của trẻ em cũng như các thiết bị khác thì Qustodio đã có thể hỗ trợ trên rất nhiều hệ điều hành Windows, Mac OS X, Android, iOS, Kindle và Nook. Trên phiên bản miễn phí của phần mềm này có các chức năng cơ bản như thiết lập các quy tắc về thời gian sử dụng, chặn nội dung người lớn và các nội dung khác có ảnh hưởng tiêu cực tới trẻ em. Nếu bạn nâng cấp lên phiên bản trả phí bạn sẽ nhận được tính năng theo dõi qua tin nhắn, kiểm soát từng úng dụng.

Tải về và cài đặt Qustodio tại đây : Download Qustodio

2. Norton Family

Norton Family có những tính năng kiểm soát và bộ lọc website, nội dung tìm kiếm mạnh mẽ. Bạn có thể giới hạn thời gian sử dụng máy tính, quản lý web nội dung không lành mạnh hay chặn bất cứ website nào mà bạn cho là không tốt. Bên cạnh đó, Norton Family còn hỗ trợ chức năng quản lý các mạng xã hội khi nhà phát triển phần mềm này hiểu rõ những nội dung trên mạng xã hội mang lại.

top 8 phan mem tot nhat giam sat thoi gian su dung may tinh cua tre em 2

Tải về và cài đặt Norton Family tại đây : Download Norton Family

3. Kurupira

Thoạt nhìn bạn sẽ thấy công cụ này không có vẻ gì là một công cụ giúp bạn kiểm soát hoạt động của máy tính nhưng thật sự thì ngược lại. Kurupira mang đến rất nhiều tính năng giúp bạn kiểm soát, giám sát thời gian sử dụng máy tính của trẻ em như ngăn chặn nội dung khiêu dâm anti-porn, chặn các website và phần mềm bất kỳ mà bạn muốn, quản lý thời gian sử dụng máy tính,...Đồng thời công cụ này cũng sẽ có những báo cáo chi tiết về hoạt động trên máy tính khi bạn yêu cầu.

Tải về và cài đặt Kurupira tại đây : Download Kurupira

4. FortiClient

Không chỉ dành riêng cho trẻ em mà FortiClient còn thích hợp cho cả người lớn. Đây là công cụ giúp bạn bảo vệ bản thân và con em của mình khỏi những nội dung độc hại, virus có trên máy tính. Khả năng ngăn chặn các website chứa mã nguồn độc hại mạnh mẽ, sử dụng kết nối bảo mật duyệt web an toàn VPN. Đồng thời, công cụ này còn có khả năng lọc các ứng dụng nào có thể được truy cập hoặc không.

Tải về và cài đặt FortiClient tại đây : Download FortiClient

5. Windows Live Family Safety

Windows Live Family Safety là công cụ hỗ trợ các bậc phụ huynh giám sát thời gian sử dụng máy tính của trẻ em , theo dõi các hoạt động của con cái trên máy tính, lưu lại lịch sử những website đã truy cập trên mọi trình duyệt hay từ bất kỳ ứng dụng nào cùng với bộ lọc website giúp con bạn hoàn toàn an toàn từ nội dung số.

Tải về Windows Live Family Safety tại đây : Download Windows Live Family Safety

6. KidLogger

KidLogger cho phép phụ huynh có thể lưu lại lịch sử những thao tác của con em mình khi sử dụng máy tính, laptop với khả năng chụp lại màn hình dưới dạng ảnh .JPG hay khi lại hoạt động dưới dạng video. Công cụ này cũng ghi chép lại các báo cáo dữ liệu hoạt động trên máy tính dành cho bạn

Tải về KidLogger tại đây : Download KidLogger

7. Spyrix Personal Monitor

Đây là một chương trình hỗ trợ bạn giám sát thời gian sử dụng máy tính của trẻ em từ xa. Spyrix Personal Monitor ghi lại các hoạt động trên bàn phím, mạng xã hội, trình duyệt, nhắn tin, công cụ này có thể ghi lại các hành động đó bằng ảnh hoặc video. Khi bạn kiểm soát từ xa, chương trình này sẽ gửi những gửi liệu báo cáo về email của bạn.

Tải về Spyrix Personal Monitor tại đây : Download Spyrix Personal Monitor

top 8 phan mem tot nhat giam sat thoi gian su dung may tinh cua tre em 3

8. Cold Turkey

Khả năng chặn website mạnh mẽ khi công cụ này có thể chặn máy tính của bạn truy cập bất kỳ website nào từ bất kì phần mềm nào được cài đặt trên máy tính. Đây là một phần mềm khá đơn giản cùng giao diện thân thiện vì vậy không quá khó để nắm bắt cách sử dụng của phần mềm này.

Tải về và cài đặt Cold Turkey tại đây : Download Cold Turkey

Với những phần mềm nằm trong Top 8 phần mềm tốt nhất giám sát thời gian sử dụng máy tính của trẻ em sẽ giúp bạn đưa ra những phương án hiệu quả nhất để ngăn chặn nội dung xấu, đảm bảo con em mình có những giờ phút sử dụng máy tính lành mạnh và có những kết quả tích cực.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-8-phan-mem-tot-nhat-giam-sat-thoi-gian-su-dung-may-tinh-cua-tre-em-22672n.aspx
Thời buổi công nghệ hiện đại đang phát triển vì thế trẻ em sẽ cần sử dụng đến những thiết bị như máy vi tính, với 10 phần mềm tập đánh máy sẽ giúp con em bạn luyện tập đánh máy là một cách hay để trẻ nhỏ dần được làm quen với công nghệ, tuy nhiên bạn nên sắp xếp thời gian hợp lý để con bạn không trở nên ham muốn công nghệ mà vẫn đảm bảo tiếp thu được những kiến thức cần thiết. Chúc các bạn thành công !

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 10 phần mềm diệt Virus được đánh giá cao nhất dành cho Windows 8
Cách mở Task Manager trên Windows 11, 10, 8, 7
15 ứng dụng luyện gõ 10 ngón tốt nhất 2017
Top 5 phần mềm kiểm tra phần cứng, cấu hình máy tính tốt nhất
Top phần mềm Auto Click chuột cho máy tính tốt nhất 2023
Từ khoá liên quan:

phần ềm giám sát thời gian sử dụng máy tính của trẻ em

, top phần mềm giám sát thời gian sử dụng laptop của trẻ, top phần mềm quản lý thời gian dùng máy tính của trẻ,

Tin Mới