Đăng ký open365, tạo tài khoản open365

Mặc dù đang ở trong giai đoạn beta nhưng sức hút của Open365 là rất lớn, đây là dịch vụ thử nghiệm hoàn toàn miễn phí mà bạn nên trải nghiệm qua. Cùng Taimienphi.vn đăng ký Open365, tạo tài khoản và trải nghiệm thử dịch vụ này nhé.

Open365 là một dự án mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí, nó được ví như phiên bản Office 365 của Microsoft. Về cơ bản thì Open 365 không khác gì Office 365 nhưng lại miễn phí và được hưởng đến 20gb dung lượng. Cả 2 dịch vụ này cho phép người sử dụng tạo và chỉnh sửa file văn bản trực tuyến  cũng như chia sẻ ở mọi nơi thông qua điện toán đám mây.

dang ky open365 tao tai khoan open365

Vì Open365 đang ở giai đoạn beta nên khó tránh khỏi nhiều lỗi, Taimienphi.vn khuyên bạn nên trải nghiệm thử và không nên để công việc quan trọng của mình nên nền tảng này, nếu có thể bạn hãy đăng ký Office 365 và thử sử dụng dịch vụ này, đây là dịch vụ khá nổi tiếng của Microsoft. Cách đăng ký Office 365 cũng rất đơn giản mà bạn dễ dàng thực hiện. Còn không hãy theo dõi bài viết sau để đăng ký open365, tạo cho mình tài khoản open365 nhé.

Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản open365

Bước 1: Mời bạn truy cập vào đây để tiến hành đăng ký Open365, tọa một tài khoản open365 cho mình.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin, chính xác bao gồm tên tài khoản, mật khẩu và địa chỉ email như hình dưới đấy. Bạn cần có email, email có thể là gmail hoặc yahoo mail. Đăng ký Gmail hoặc đăng ký yahoo mail để có tài khoản nhé

Lưu ý: Mặc định tên tài khoản của bạn sẽ được gán đuôi @open365.io

dang ky open365 tao tai khoan open365

Bước 3: Sau khi đăng ký hoàn tất, click vào I’m Ready

dang ky open365 tao tai khoan open365

Bước 4: Đăng nhập lại vào hệ thống sau khi đăng ký open365 xong.

dang ky open365 tao tai khoan open365

Bước 5: Mọi công việc đã hoàn tất, bây giờ bạn có thể tạo ngay được văn bản trực tuyến với các công cụ đầy đủ hỗ trợ.

dang ky open365 tao tai khoan open365

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn đăng ký open365 để sử dụng dịch vụ trực tuyến trong giai đoạn thử nghiệm này. Ở những bài sắp tới chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết hơn cho bạn đọc về các sử dụng các sản phẩm của dịch vụ này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-open365-tao-tai-khoan-open365-7003n.aspx
Và đây là các phần mềm sử dụng trực tuyến, còn sử dụng trực tiếp và offline thì sao, có phải bạn đang nghĩ đến Microsoft Office. Nhưng hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra top ứng dụng miễn phí tốt nhất thay thế Microsoft Office mà bạn có thể sử dụng Offline. Tham khảo bài viết top ứng dụng thay thế Office miễn phí tốt nhất nhé.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký HalloStar, tạo tài khoản HalloStar nghe hát online
Cách tạo tài khoản Google
Đăng ký Uber, tạo tài khoản Uber, dịch vụ gọi xe taxi giá rẻ
Cách đăng ký tài khoản GrabAcademy
Tạo tài khoản Tango, đăng ký tài khoản Tango trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

đăng ký open365

, tạo tài khoản open365, hướng dẫn đăng ký open365,

Tin Mới

 • Tăng âm lượng loa, kích volume loa máy tính, laptop

  Để tăng âm lượng loa trên máy tính,kích volume cho laptop nhiều người chọn sử dụng các phần mềm bên thứ 3 để tinh chỉnh một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên ngoài cách sử dụng phần mềm ra thì còn có cách nào để tăng âm lượng loa máy tính không? Theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu nhé.

 • Cách sử dụng TikTok trên máy tính

  TikTok là ứng dụng mạng xã hội trên nền tảng di động. Vậy làm sao để có thể sử dụng TikTok trên máy tính được? Đây là một câu hỏi được rất nhiều người đặt ra bởi Tik Tok không có ứng dụng riêng dành cho PC. Tuy nhiên, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xem TikTok trên máy tính một cách đơn giản nhất.

 • Cách cài đặt Process Explorer

  Bạn đã từng thắc mắc rằng có những phần mềm, chương trình nào đang chạy trên hệ thống của mình? Bạn không biết phần mềm nào đang gây ngốn ram và CPU? Giờ đây bạn đã có thể biết được tất cả các điều đó nhờ Process

 • Lời xin lỗi người yêu, bạn gái hay

  Bạn làm tổn thương người yêu, bạn muốn nói lời xin lỗi người yêu, bạn gái nhưng bạn lại không biết bắt đầu từ đâu, làm thế nào để tha thứ, vậy hãy


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá