Đăng ký open365, tạo tài khoản open365

Mặc dù đang ở trong giai đoạn beta nhưng sức hút của Open365 là rất lớn, đây là dịch vụ thử nghiệm hoàn toàn miễn phí mà bạn nên trải nghiệm qua. Cùng Taimienphi.vn đăng ký Open365, tạo tài khoản và trải nghiệm thử dịch vụ này nhé.

Open365 là một dự án mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí, nó được ví như phiên bản Office 365 của Microsoft. Về cơ bản thì Open 365 không khác gì Office 365 nhưng lại miễn phí và được hưởng đến 20gb dung lượng. Cả 2 dịch vụ này cho phép người sử dụng tạo và chỉnh sửa file văn bản trực tuyến  cũng như chia sẻ ở mọi nơi thông qua điện toán đám mây.

dang ky open365 tao tai khoan open365

Vì Open365 đang ở giai đoạn beta nên khó tránh khỏi nhiều lỗi, Taimienphi.vn khuyên bạn nên trải nghiệm thử và không nên để công việc quan trọng của mình nên nền tảng này, nếu có thể bạn hãy đăng ký Office 365 và thử sử dụng dịch vụ này, đây là dịch vụ khá nổi tiếng của Microsoft. Cách đăng ký Office 365 cũng rất đơn giản mà bạn dễ dàng thực hiện. Còn không hãy theo dõi bài viết sau để đăng ký open365, tạo cho mình tài khoản open365 nhé.

Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản open365

Bước 1: Mời bạn truy cập vào đây để tiến hành đăng ký Open365, tọa một tài khoản open365 cho mình.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin, chính xác bao gồm tên tài khoản, mật khẩu và địa chỉ email như hình dưới đấy. Bạn cần có email, email có thể là gmail hoặc yahoo mail. Đăng ký Gmail hoặc đăng ký yahoo mail để có tài khoản nhé

Lưu ý: Mặc định tên tài khoản của bạn sẽ được gán đuôi @open365.io

dang ky open365 tao tai khoan open365

Bước 3: Sau khi đăng ký hoàn tất, click vào I’m Ready

dang ky open365 tao tai khoan open365

Bước 4: Đăng nhập lại vào hệ thống sau khi đăng ký open365 xong.

dang ky open365 tao tai khoan open365

Bước 5: Mọi công việc đã hoàn tất, bây giờ bạn có thể tạo ngay được văn bản trực tuyến với các công cụ đầy đủ hỗ trợ.

dang ky open365 tao tai khoan open365

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn đăng ký open365 để sử dụng dịch vụ trực tuyến trong giai đoạn thử nghiệm này. Ở những bài sắp tới chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết hơn cho bạn đọc về các sử dụng các sản phẩm của dịch vụ này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-open365-tao-tai-khoan-open365-7003n.aspx
Và đây là các phần mềm sử dụng trực tuyến, còn sử dụng trực tiếp và offline thì sao, có phải bạn đang nghĩ đến Microsoft Office. Nhưng hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra top ứng dụng miễn phí tốt nhất thay thế Microsoft Office mà bạn có thể sử dụng Offline. Tham khảo bài viết top ứng dụng thay thế Office miễn phí tốt nhất nhé.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký Steam, tạo tài khoản Steam trên máy tính
Vì sao không đăng ký được Email, Gmail?
Đăng ký HalloStar, tạo tài khoản HalloStar nghe hát online
Cách đăng ký tài khoản VietNam Post Bưu Điện Việt Nam
Cách tạo tài khoản Google
Từ khoá liên quan:

đăng ký open365

, tạo tài khoản open365, hướng dẫn đăng ký open365,

SOFT LIÊN QUAN
 • Open365

  Tạo và chỉnh sửa văn bản trực tuyến

  Open365 là ứng dụng lưu trữ và đồng bộ dữ liệu trên đám mây giống với phần mềm Microsoft Office 365 mà chắc chắn nhiều người đã từng sử dụng. Đây là ứng dụng mã nguồn mở, giúp bạn có cơ hội được trải nghiệm những tính nă ...

Tin Mới

 • Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây

  Có một số bạn đọc gửi thắc mắc lên Taimienphi.vn hỏi về việc Laptop không có cổng LAN, làm sao để kết nối mạng dây được? Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi mời bạn đọc cùng tìm hiểu vấn đề và cách kết nối mạng dây ngay khi máy tính, laptop không có cổng LAN hoặc cổng LAN bị hỏng.

 • Ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask

  TinyTask giúp tự động hóa các thao tác chuột và bàn phím, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các hoạt động lặp đi lặp lại. Giao diện phần mềm cũng khá đơn giản phù hợp cho cả người dùng máy tính cơ bản. Chính vì vậy việc thực hiện ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask tương đối dễ dàng.

 • Cách cài và sử dụng TinyTask trên máy tính

  TinyTask là một công cụ nhỏ cho phép bạn ghi và tự động lặp lại các thao tác trên máy tính của mình. Cách cài và sử dụng TinyTask cũng rất đơn giản, phần mềm đặc biệt hữu ích đối với những người thường xuyên phải mở các

 • Taxi Ninh Thuận, tổng đài đặt xe, giá cước

  Thông tin tổng đài đặt xe, giá cước taxi Ninh Thuận được cập nhật mới nhất sẽ giúp những ai đang có nhu cầu gọi xe taxi Ninh Thuận đi lại trong thời gian tới đây. Khi gọi đến tổng đài taxi, các bạn có thể gọi sử dụng dịch vụ mà mình mong muốn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá