22-02-2016

Đăng ký tài khoản KiotViet, tạo gian hàng trên KiotViet

Xuân Bắc

Đăng ký tài khoản KiotViet khá đơn giản, nó cũng giống như đăng ký Facebook, Gmail, Yahoo, Microsoft... tuy nhiên không phải người dùng nào cũng có thể đăng ký thành công nhất là khi họ không am hiểu về Internet. Nội dung ngắn dưới đây Taimienphi.vn thực hiện tạo gian hàng KiotViet, mời bạn đọc cùng theo dõi.

Chơi Game Võ Lâm 3 trên máy tính bằng BlueStacks

Trần Văn Việt

Võ lâm truyền kỳ là một game nhập vai với nhiều hấp dẫn, với đồ họa đẹp, hệ thống nhân vật, bang phái phong phú tạo hứng thú cho người chơi. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Game Võ lâm 3 trên máy tính bằng BlueStacks, mời các bạn cùng tham khảo.

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Coolmuster Data Recovery, khôi phục dữ liệu bị xóa từ 22/2

Trần Văn Việt

Phần mềm Coolmuster Data Recovery hỗ trợ khôi phục dữ liệu, lấy lại dữ liệu bị xóa hoặc bị mất trên windows. Với tốc độ phục hồi dữ liệu khá nhanh. Cài đặt bản quyền Coolmuster Data Recovery cùng Taimienphi.vn ngay hôm nay.

Quản lý mạng wifi trên Windows 10 bằng Command Prompt

Hoàng Bách

Command Prompt hay được biết đến với cái tên “CMD” được tích hợp sẵn trong hệ điều hành Windows 10 thực thi các công việc thông qua các mã lệnh và sử dụng những mã lệnh đó để thiết lập cũng như quản lý một số tính năng trong máy theo một cách khác. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc sử dụng CMD để quản lý mạng wifi trên Windows 10.

Cách xóa Layer trong Autocad

Lê Thị Thuỷ

Để quản lý các lớp vẽ, nét vẽ trong AutoCAD hiệu quả hơn thì ngoài việc chỉnh sửa bạn có thể xóa Layer trong AutoCAD dễ dàng để có một sản phẩm hoàn hảo. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết cách làm thì hãy tham khảo cách xóa Layer trong AutoCAD ở bài dưới đây.

LOL - Giảm giá 20 đến 40% trang phục từ 22/2 - 25/2

Hoàng Bách

Để chuẩn bị tốt nhất cho người chơi vào mùa giải 2016. LOL - Khuyến mại 20 đến 40% trang phục từ 22/2 - 25/2/2016, nhanh tay để nhận gói quà khuyến mãi hấp dẫn trước khi thời hạn kết thúc trong game Liên Minh huyền thoại.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá