LOL - Giảm giá 20 đến 40% trang phục từ 22/2 - 25/2

Để chuẩn bị tốt nhất cho người chơi vào mùa giải 2016. LOL - Khuyến mại 20 đến 40% trang phục từ 22/2 - 25/2/2016, nhanh tay để nhận gói quà khuyến mãi hấp dẫn trước khi thời hạn kết thúc trong game Liên Minh huyền thoại.

Khuyến mãi gói trang phục kèm tướng

1. Đội hình Cấu rỉa từ xa:

Một chiến thuật an toàn cho giai đoạn lấy mục tiêu (trụ, Rồng, Baron...). Hãy luôn lưu ý tiêu hao lượng máu của địch trước khi giao tranh nhé.

lol khuyen mai trang phuc

2. Đội hình Bảo vệ xạ thủ:

Kog'maw hiện đang nổi lên mạnh mẽ ở vị trí xạ thủ. Tất cả những gì bạn cần làm có hiệu ứng khống chế và bảo vệ "con sâu" này bắn liên tục.

lol khuyen mai the nap

3. Đội hình Siêu combo chiêu cuối:

Với hàng loạt vị tướng có chiêu thức hất tung để mở màn cho chuỗi combo chiêu cuối mãn nhãn.

lol khuyen mai nao the

4. Đội hình Xạ thủ thống trị:

Xạ thủ giờ đây không còn tự giới hạn phải đi đường dưới nữa, ví dụ như Graves đi rừng, Quinn đi đường trên, Corki đi giữa... và chúng tôi tin rằng nếu chắc tay, bạn có thể dứt điểm đối phương nhanh chóng.

lol khuyen mai

5. Đội hình Dị mà hay:

Rammus đường trên, Rumble đi rừng... đều là những lựa chọn đã được mang vào giải đấu chuyên nghiệp. Chúng tôi nghĩ là bạn khó có thể bỏ qua!

lol khuyen mai

Khuyến mãi gói tướng dành cho vị trí

1. Tướng HOT đường trên

lol khuyen mai

2. Tướng HOT đi rừng

lol khuyen mai trang phuc

3. Tướng HOT đường giữa

lol khuyen mai

4. Tướng HOT xạ thủ

lol khuyen mai

5. Tướng HOT hỗ trợ

lol khuyen mai

Thông thường để nhận các trạng phục khuyến mại trong LOL, game thủ thường sử dụng Gas để thử vận may của mình bằng những vòng quay may mắn. Tuy nhiên, rất hiếm trường hợp game thủ quay được những trang phục tốt nhất trong Gas Garena.

Ngoài việc mua các trang phục của các tướng, các bạn cũng có thể sử dụng Mod Skin LOL để thay đổi các trang phục của tất cả các tướng mà mình yêu thích, tuy Mod Skin LOL chỉ giúp bạn nhìn thấy ở màn hình của mình, nhưng như vậy cũng là quá đủ rồi phải không?

LOL hay còn có tên đầy đủ là Liên minh huyền thoại - tựa game phát triển theo lối chơi của DOTA. Ngày nay, Liên minh huyền thoại đã đánh bật người đàn anh DOTA để trở thành tựa game được chơi nhiều nhất trên Thế Giới.

lol khuyen mai

LOL - Khuyến mại 20 đến 40% trang phục từ 22/2 - 25/2

Để trao đổi chiến thuật với người chơi trong LOL, bạn có thể sử dụng cách gõ tiếng việt trong LOL để trao đổi thông tin dễ hiểu nhất. Còn ngay bây giờ, hãy tham gia mua gói khuyến mãi của LMHT với mức giá giảm từ 20 -> 40% chỉ trong 3 ngày 22/2 đến 25/2.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lol-khuyen-mai-20-den-40-trang-phuc-tu-22-2-25-2-5557n.aspx
10 gói khuyến mãi phía trên đều được Garena giảm giá từ 20% đến 40% trong các ngày 22 đến 25/2. Nhanh tay để sở hữu gói tướng bạn hay sử dụng nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể nhận thêm các tướng trong LOL với cách quay Gas trên máy tính để nhận thưởng vòng quay và nhận vật phẩm.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo thiết lập và đánh lạc hướng đối phương game Liên Minh Huyền Thoại
Cách đăng ký liên minh huyền thoại, tạo nick lmht trên máy tính
Liên Minh Huyền Thoại 9.10 có gì mới ?
Nội dung chi tiết bản Update 9.21 LMHT
Công cụ cần có của game thủ Liên Minh Huyền Thoại
Từ khoá liên quan:

tải liên minh huyền thoại

, download lol, khuyến mại trang phục lol,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Săm Soi

    Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

    Liên Minh Săm Soi hay LMSS là công cụ đắc lực, hiệu quả và nhanh chóng nhất để hỗ trợ người chơi Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh Săm Soi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về các server trên toàn thế giới, tra cứu tất cả thông tin của bất cứ người chơi nào tại bất kỳ máy chủ nào trên thế giới.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá