Đọc mã vạch sản phẩm phân biệt hàng Mỹ, Nhật hay Trung Quốc...

Những năm gần đây những mặt hàng được nhập khẩu từ Việt Nam vô cùng nhiều và đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng. Thế nhưng đa phần những mặt hàng này đều được sản xuất, xuất khẩu từ Trung Quốc. Không những như vậy những mặt hàng nhập khẩu từ Trung Quốc những năm gần đây đều có thể gây nguy hại tới người tiêu dùng như thực thẩm, giày dép... đi kèm với những thứ độc hại là chất lượng sản phẩm mang lại cho chúng ta vô cùng kém.

Vậy làm sao để có thể xác định xem những hàng hoá, những đồ dùng mà chúng ta thấy cần thiết để sử dụng có nguồn gốc xuất xứ từ đâu để tránh trường hợp mua phải hàng nhái hàng kém chất lượng.

do ma vach

Mã vạch hay QR code được in lên sản phẩm và sử dụng khá thông dụng từ lâu trên thế giới, bởi nó là thứ giúp người dùng có thể nhận diện được thương hiệu sản phẩm, xuất sứ của sản phẩm bằng việc sử dụng ứng dụng quét mã vạch, với chương trình Quét mã vạch này được cài đặt trên các thiết bị di động như máy tính bảng hay điện thoại và được tích hợp với camera để nhận diện mã vạch sản phẩm và đưa ra thông tin ngay khi thiết bị có mạng internet

- Download Quét mã vạch cho Android
- Download Quét mã vạch cho iPhone

Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách có thể phân biệt nhanh nguồn gốc xuất sứ các mặt hàng của các nước như Mỹ Nhật, Trung quốc.... qua cách đọc mã vạch sản phẩm để phân biệt. Hiện cũng có rất nhiều ứng dụng đọc mã vạch cho di động cũng như phần mềm đọc cho PC, ở đây chúng tôi muốn giới thiệu DTK Barcode Reader SDK, trên thực tế DTK Barcode Reader SDK được sử dụng khá rộng rãi.

 

Đọc mã vạch sản phẩm phân biệt hàng Mỹ, Nhật hay Trung Quốc thông qua bảng mã

https://thuthuat.taimienphi.vn/doc-ma-vach-san-pham-phan-biet-hang-my-nhat-hay-trung-quoc-5858n.aspx
Tại các bao bì sản phầm đều được trang bị các hệ thống phân biệt riêng trong đó có Mã vạch UPC là những con số dùng để xác định nhà máy và quốc gia xuất khẩu sản phẩm dựa vào đó chúng ta cso thể dễ dàng nhận ra mặt hàng của mình tới từ đâu giúp bạn yên tâm hơn về phần nào nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm, thiết bị mình mua. Nếu đang sử dụng android có thể tải ứng dụng Barcode Scanner, hiện nay Taimienphi.vn đã cập nhật phiên bản mới nhất của Barcode Scanner.

do ma vach khong su dung phan mem

Thế nhưng không phải chỉ có thể dựa như vây, có rất nhiều công ty lớn đều đặt nhà máy sản xuất tại Trung Quốc thế nên các cũng nên kiểm tra về thông tin doanh nghiệp, nhãn hàng mình sử dụng... chỉ với một chiếc iPhone bạn đọc cũng có thể check mã vạch của chúng thông qua ứng dụng RedLaser hay Cyclops... tải RedLaser cho iPhone, iPad của mình.

do ma vach

Và để tránh những trường hợp không hay xảy ra trong quá trình sử dụng các sản phẩm từ nước ngoài chúng ta thật sự cần thiết hiểu rõ được nguồn gốc xuất sứ của nhãn hàng nhằm đảm bảo nhất về chất lượng, quá trình sử dụng an toàn.


Tác giả: Chipu     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Cài đặt bản quyền BarcodePro for Mac, tạo mã vạch trên máy Mac từ 11/7
Cách đăng ký, tạo tài khoản TikTok Trung Quốc
Tổng hợp phần mềm tạo mã vạch tốt nhất
Những bài hát nhạc phim Trung Quốc hay nhất
Top bộ phim đam mỹ Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc hay nhất
Từ khoá liên quan:

đọc mã vạch

, phần mềm đọc mã vạch, cách đọc mã vạch,

SOFT LIÊN QUAN
  • Phần mềm quét mã vạch

    Truy xuất chi tiết thông tin sản phẩm

    Phần mềm quét mã vạch là phần mềm truy xuất nguồn gốc là một công cụ được thiết kế để đọc và giải mã các mã vạch hiện đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực kinh doanh và sản xuất. Được xem là công nghệ độc đáo, phần mềm quét mã vạch không chỉ giúp giảm thiểu công sức của con người mà còn tăng cường độ chính xác và hiệu suất trong quá trình quản lý hàng hóa và dịch vụ.

Tin Mới