Gỡ ứng dụng Windows Store, Uninstall chương trình cài trên Windows Store

Ngoài việc cài phần mềm từ nguồn bên ngoài ra, trên Windows 10 cho phép chúng ta cài rất nhiều phần mềm hỗ trợ cho máy tính hay làm việc được tải trực tiếp từ Window Store. Nhưng không phải ai cũng biết cách gỡ bỏ các ứng dụng này khi không cần nữa. Trong chủ đề bài viết hôm nay Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách gỡ ứng dụng Windows Store, Uninsall chương trình cài trên Windows Store trong Windows 10 nhé.

Windows Store là kho ứng dụng giành cho các phiên bản Windows 8 và Windows 10. Đặc biệt trong Windows 10 được thiết kế trực quan cũng như dễ dàng cài đặt nhất giúp cho người sử dụng dần làm quen với mô hình mua ứng dụng trực tiếp từ Store thay vì tải từ các trang web bên ngoài.

go ung dung win 10

Khác với việc gỡ ứng dụng Windows theo cách thông thường. Những ứng dụng bạn cài đặt từ Windows Store sẽ không có mặt trong danh sách Program & Feature nổi tiếng như các phần mềm cài đặt thông thường. Và ngay bây giờ Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách gỡ ứng dụng Windows Store, Uninstall chương trình cài trên Windows Store trong Windows 10 nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/go-uninstall-ung-dung-windows-store-5781n.aspx
Gỡ ứng dụng Windows Store, Uninstall chương trình cài trên Windows Store

Khác một chút so với cách gỡ ứng dụng, phần mềm đã được cài đặt trên Windows 10 người dùng gỡ app thực hiện các bước sau đây, tham khảo thêm cách gỡ ứng dụng Windows 10 mà chúng tôi hướng dẫn trước đó.

Bước 1: Mở StartMenu gõ Setting và click vào kết quả tìm kiếm.

go ung dung windows store win 10

Bước 2: Chọn System trong Settings.

go ung dung da cai win 10

Bước 3: Click tiếp vào App & features để xem danh sách ứng dụng.

go app da cai win 10

Bước 4: Bạn nhập trên ứng dụng cần xóa hoặc tìm từng ứng dụng nếu muốn.

go ung dung win 10

Bước 5: Click vào ứng dụng cần xóa và chon Uninstall để gỡ bỏ cài đặt.

go ung dung win 10

Ngoài ra còn một cách đơn giản hơn nữa đó là Mở StartMenu, gõ trên ứng dụng cần xóa rồi Click Menu chuột phải chon Uninstall.

go ung dung win 10

Như vậy Taimienphi.vn vừa hướng dẫn các bạn gỡ ứng dụng trên Windows Store trong Windows 10 vô cùng đơn giản phải không nào. Ngoài ra Facebook messenger phiên bản Beta cho Windows 10 sắp được mở rồi đấy, bạn có thể xem cách cài Facebook Messenger Windows 10 ngay từ bây giờ để chuẩn bị sử dụng phần mềm này; hy vọng bài viết giúp ích được cho bạn và chúc các bạn thực hiện thành công !


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.8★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cập nhật ứng dụng Windows Store trên Windows 10
WhatsApp cho Windows 10 hiện có sẵn trên Windows Store
Progressive Web App sẽ sớm có mặt trên Windows Store
Khắc phục lỗi không vào được Windows Store trên Windows 8/8.1
Xóa cache Windows Store, dọn dẹp bộ nhớ cache Windows Store trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

gỡ ứng dụng win 10

, gỡ phần mềm trong win 10, cách gỡ ứng dụng trên win 10,

SOFT LIÊN QUAN
  • Uninstall Gold

    Gỡ ứng dụng cài đặt

    Uninstall Gold là một phần mềm tiện ích cho phép bạn nhanh chóng gỡ bỏ các chương trình hoặc dữ liệu không cần thiết một cách an toàn. Với chương trình này, bạn có thể dễ dàng quản lí trực tiếp lên hệ thống dữ liệu trên ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá