Cách tải SPSS trên điện thoại Android, iPhone/iPad miễn phí

Việc tải SPSS trên điện thoại Android, iPhone là câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm nhất. Để giải đáp thắc mắc của các bạn, hãy cùng chúng tôi tham khảo nội dung bài viết này nhé.

Ở thời điểm hiện tại, bạn chưa thể tải SPSS trên điện thoại Android, iPhone/iPad bởi phần mềm chưa hỗ trợ, thay vào đó người dùng có thể download SPSS trên máy tính để sử dụng phần mềm phân tích dữ liệu này khi cần thiết.

cach tai spss tren dien thoai android iphoneHướng dẫn download SPSS FREE trên điện thoại


Cách tải SPSS miễn phí trên điện thoại Android, iPhone

Hiện SPSS chưa hỗ trợ trên các thiết bị di động, tuy nhiên nếu bạn vẫn muốn sử dụng công cụ phân tích dữ liệu này, thì có thể tải SPSS trên PC, Laptop theo hướng dẫn dưới của chúng tôi.

Bước 1: Tùy chọn link tải SPSS phù hợp với phiên bản Windows bạn đang sử dụng trên máy tính PC.
- Link download SPSS 32bit mới nhất tại đây.
- Link download SPSS 64bit mới nhất tại đây.

Bước 2: Sau khi hoàn tất, giải nén file vừa tải về
- Mở thư mục mà bạn vừa giải nén, nháy đúp chuột file cài SPSS. (Lưu ý: Bạn hãy nhớ ngắt kết nối mạng Internet trước khi cài đặt).

download spss mien phi tren dien thoai android iphone

Bước 3: Tiến hành cài đặt SPSS trên máy tính theo hướng dẫn mà Tải Miễn Phí đã chia sẻ.

Đối với người dùng đang sử dụng MacOS, thì các bạn hoàn toàn có thể cài SPSS cho macbook và sử dụng phần mềm tiện ích này vào công việc phân tích, thống kê dữ liệu của mình.


Tại sao bạn không thể tải SPSS trên điện thoại Android, iPhone?

- Phần mềm SPSS yêu cầu khả năng tính toán cao và tài nguyên hệ thống mạnh mẽ để xử lý các tập dữ liệu lớn và thực hiện các phân tích phức tạp. Hầu hết các thiết bị di động không có đủ bộ nhớ RAM, CPU và lưu trữ cần thiết để chạy các tác vụ nặng này một cách hiệu quả.
- SPSS có giao diện người dùng phức tạp với nhiều cửa sổ, menu, và tùy chọn cần thiết để thực hiện các phân tích thống kê chi tiết. Việc hiển thị và tương tác với giao diện này trên màn hình nhỏ của thiết bị di động có thể rất khó khăn và không thuận tiện.
- Đa phần người dùng SPSS là các chuyên gia và nhà nghiên cứu làm việc trong các lĩnh vực yêu cầu phân tích dữ liệu chuyên sâu. Cho nên nhu cầu sử dụng SPSS trên thiết bị di động là rất ít, do đó không thúc đẩy IBM (công ty phát triển SPSS) đầu tư vào việc phát triển phiên bản mobile.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-spss-tren-dien-thoai-android-iphone-77651n.aspx
Chúng tôi hy vọng với thông tin được chia sẻ bên trên, bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về phần mềm này và giải đáp thắc mắc tại sao người dùng không thể tải SPSS trên thiết bị di động Android, iPhone/iPad.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

AirDrop trên iPhone, iPad là gì?
Cách cài nhạc chuông iPhone 2022
Tải và cài đặt cờ caro trên điện thoại iPhone, iPad
Tải video Youtube trên iPhone, download video Youtube cho iPad
Cách cài file IPA cho iPhone, iPad
Từ khoá liên quan:

Download SPSS trên điện thoại

, cach tai SPSS tren android, huong dan tai SPSS mien phi tren iphone,

SOFT LIÊN QUAN
  • SPSS

    Phần mềm thống kê, phân tích dữ liệu

    SPSS là một phần mềm mạnh mẽ được sử dụng cho việc phân tích và tính toán dữ liệu trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Với khả năng cung cấp thông tin chính xác, SPSS giúp bạn hiểu rõ hơn về dữ liệu của mình và từ đó đưa ra những kết quả chính xác.

Tin Mới