Danh mục con

Cách cài đặt và sử dụng Winlive Free hát Karaoke trên máy tính

Winlive Free là một trong những phần mềm hát karaoke cực chất, cùng xem cách cài đặt và sử dụng Winlive Free để sở hữu phòng hát karaoke mini ngay tại gia đình của bạn nhé

Ẩn nhanh các cửa sổ ứng dụng trên màn hình desktop không dùng phần mềm

Bạn muốn ẩn nhanh các cửa sổ ứng dụng mở trên màn hình desktop có rất nhiều cách để bạn có thể thực hiện được. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn một số cách thông dụng được nhiều người sử dụng nhé.

Cách giải mã url rút gọn cực nhanh

Cùng tham khảo cách giải mã url rút gọn mà Taimienphi.vn gửi tới bạn ngay sau đây để kiểm tra được trước cách link rút gọn xem đó có phải là những website độc hại hay quảng cáo hay không

Cách kiểm tra mainboard, xem thông tin nhà phát hành, các chỉ số của mainboard

Có rất nhiều cách để kiểm tra mainboard, xem thông tin nhà phát hành, hay các chỉ số của mainboard trên máy tính như mở thùng máy xem trực tiếp hoặc sử dụng các phần mềm ứng dụng để đọc các chỉ số đó, bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm CPU Z đề kiểm tra nhé.

Cách cài Oxford, setup Oxford Dictionary từ điển Anh Anh, Anh Việt

Oxford Dictionary of English như một quyển từ điển tiếng anh thu nhỏ, để sử dụng phần mềm này các bạn cùng theo dõi cách cài đặt Oxford Dictionary of English ngay sau đây nhé

Cách cài đặt ATnotes, tiện ích ghi nhớ và nhắc việc hữu ích

Để quản lý thời gian học tập và làm việc hiệu quả hơn thì bạn có thể download ATnotes và sử dụng trên máy tính. Với chị em dân văn phòng có lẽ đây là một trong những ứng dụng để lưu công việc khá tuyệt vời

Cách cài đặt và sử dụng Sheer Notes

Với cách cài đặt và sử dụng Sheer Notes các bạn có thể lưu lại ghi chú ngay trên màn hình desktop trong khi làm việc. Với sự gọn nhẹ và dễ sử dụng Sheer Notes giúp bạn ghi chú lại các công việc cần làm

Cài đặt và sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt trên windows 7

Sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt trên máy tính bạn đã thử bao giờ chưa? Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt thêm gói phần mềm tiếng Việt để Việt hóa bản Windows 7 bạn đang dùng nhé, hãy tham khảo cùng Taimienphi.vn

Chỉnh icon desktop, thu nhỏ icon desktop trên Win 7

Thay đổi kích thước icon destop trên Windows sẽ làm cho dễ dàng cho việc quản lý và truy cập vào các ứng dụng ngoài màn hình nền. Với bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi này, hãy tham khảo cùng chúng tôi nhé.

Tắt touchpad dell, tắt chuột cảm ứng máy tính dell

Touchpad hay còn gọi là chuột cảm ứng được tranh bị cho tất cả các dòng Laptop, tuy nhiên trong khi sử dụng thường làm chậm quá trình thực hiện bởi chúng rất nhậy. Vì vậy với bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt touchpad dell nhé.

Copy ảnh từ Winphone về máy tính

Bạn có rất nhiều ảnh đẹp được chụp từ chiếc điện thoại Windows Phone, và muốn đưa chúng vào máy tính để lưu trữ hoặc sử dụng làm hình nền cho máy tính... Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách copy ảnh từ Windows Phone về máy tính, các bạn cùng tham khảo nhé.

Thiết lập tắt máy tính tự động hiệu quả với PowerOff

Nguyễn Long Thịnh 27/02/2015 08:20:00
Thay vì phải mất thời gian chờ đợi tắt máy và khởi động bạn có thể sử dụng PowerOff để thiết lập thời gian tắt máy tính tự động thay thế chức năng Shutdows và Reboot mặc định của Windows.

Các phím tắt trong Windows 7

Việc sử dụng Windows 7 sẽ dễ dàng hơn nếu như các bạn biết được nhiều phím tắt cực kỳ hữu ích. Nhờ đó bạn có thể quản lý và thao tác trên Windows chỉ bằng các tổ hợp phím nóng bất kỳ, thật đơn giản phải không nào?

Hướng dẫn thêm thùng rác vào Control Panel trong Windows

Control Panel là trung tâm cài đặt, tùy biến hệ thống của Windows, nhưng nó lại không có bao gồm thùng rác của máy tính. Vậy làm sao để có thùng rác trong Control Panel, bạn hãy theo dõi bài viết này.

Tự động tắt máy theo lịch đặt trước trên Windows

Lên lịch tự động tắt máy cho Windows bằng công cụ có sẵn tích hợp trên hệ điều hành bạn đã thử làm chưa? Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện, hãy theo dõi cùng chúng tôi nhé.

Xem và đọc địa chỉ MAC của máy tính Windows 7/ 8 và Mac OS X

Địa chỉ MAC là địa chỉ vật lý hay còn gọi là số nhận dạng của mỗi thiết bị (Card mạng, Modem, Router...) được nhà sản xuất chỉ định và gán sẵn 1 địa chỉ nhất định. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách xem địa chỉ MAC trên Windows 7/8 và Mac OS X.

Báo thức trên Windows 8/8.1 không sử dụng phần mềm

Báo thức trên win 8/8.1 được tích hợp sẵn trên hệ điều hành, người dùng không phải cài bất kỳ một ứng dụng nào hỗ trợ mà có thể sử dụng ngay được chúng. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về tiện ích này qua bài viết sau nhé.

Làm mới màn hình đăng nhập Win 7 với Windows 7 Logon Background Changer

Windows 7 Logon Background Changer là một phần mềm tiện ích dùng để thay đổi hình nền đăng nhập trong quá trình khởi động vào Windows. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm miễn phí này nhé, các bạn hãy theo dõi cùng chúng tôi.

Cách nghe nhạc trên Laptop khi gập máy

Sau những giờ làm việc căng thẳng cùng chiếc laptop của mình, bạn muốn gập chiếc màn hình laptop mà cả buổi đã phải dán mắt vào nó và nghe những bài nhạc yêu thích của mình trong giờ nghỉ. Nhưng khi gập máy tính lại thì máy tính của bạn lại chuyển qua chế độ Sleep và không thể phát nhạc được làm bạn cảm thấy khó chịu.

Cách tăng tốc cho Windows XP không sử dụng phần mềm

Mặc dù đã có phiên bản hệ điều hành Windows 7/8/8.1 nhưng vần còn nhiều người dùng vẫn sử dụng hệ điều hành Windows XP vì nó nhẹ hơn so với các phiên bản sau này. Trong giới hạn bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tăng tốc Windows XP không cần phần mềm.

Khắc phục lỗi "The Another computer has the same IP address error"

Lỗi "The Another computer has the same IP address error" xuất hiện khi bạn đang sử dụng máy tính kết nối mạng hoặc Wifi và khiến cho đường truyền internet của bạn gặp vấn đề. Đây là lỗi trùng địa chỉ IP với một máy tính khác trong đường mạng. Để biết cách khắc phục lỗi này bạn có thể thực hiện theo các bước sau.

Tạo Recycle Bin, thùng rác cho USB và các thiết bị gắn ngoài với iBin

Tạo Recycle Bin cho USB với iBin giúp bạn có thêm thùng rác trên USB và các thiết bị gắn ngoài giống như trên máy tính. Việc làm này hạn chế xóa nhầm dữ liệu quan trọng trên thiết bị USB của bạn.

Máy tính bị nhiễm Virus - Dấu hiệu và cách nhận biết

Máy tính bị nhiễm Virus dựa vào những dấu hiệu nào để nhận biết? Đây là vấn đề được khá nhiều độc giả quan tâm hiện nay. Hãy cùng Taimienphi.vn điểm qua các dấu hiệu và cách nhận biết máy tính bị nhiễm Virus qua bài viết dưới đây.

Romaco Timeout - Kiểm soát thời gian sử dụng máy tính của trẻ

Romaco Timeout hỗ trợ các bậc phụ huynh kiểm soát thời gian sử dụng máy tính của con em mình, hạn chế thời gian sử dụng máy tính cho trẻ để không làm ảnh hưởng đến việc học tập và sức khỏe.

Universal USB Installer - Cài đặt hệ điều hành Linux lên USB

Nguyễn Hải Sơn 01/01/2015 15:37:00
Universal USB Installer là ứng dụng giúp bạn tạo USB cài đặt hệ điều hành Linux, ứng dụng này nhỏ gọn, miễn phí và hỗ trợ gần như tất cả phiên bản của Linux. Nhờ đó bạn có thể trải nghiệm hệ điều hành Linux trên bất kỳ máy tính nào mà không cần cài đặt trên máy.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá