Tắt touchpad dell, tắt chuột cảm ứng máy tính dell

Touchpad hay còn gọi là chuột cảm ứng được tranh bị cho tất cả các dòng Laptop, tuy nhiên trong khi sử dụng thường làm chậm quá trình thực hiện bởi chúng rất nhậy. Vì vậy với bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt touchpad dell nhé.

Laptop hiện nay rất phổ biến, chúng dần thay thế những máy tính để bàn, tuy nhiên người sử dụng laptop thường xuyên sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều bởi tính năng của chuột cảm ứng (touchpad). Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách vô hiệu hóa hoặc tắt bỏ chúng đi khi không có nhu cầu sử dụng.
tat chuot cam ung cua laptop dell
Tắt touchpad dell, tắt chuột cảm ứng máy tính dell

Bước 1: Click đúp vào icon trên khay hệ thống của laptop Dell
tat touchpad laptop dell
Bước 2: Sau đó click chọn Touchpad On/Off sau đó click Save để lưu lại thay đổi. Đóng các cửa sổ lại và kiểm tra kết quả nhé
vo hieu hoa chuot cam ung cua laptop dell
Như vậy chỉ với hai bước đơn giản bạn đã có thể tự tắt touchpad - chuột cảm ứng trên máy Laptop Dell. Các bạn có thể tham khảo thêm cách tìm Driver chính xác cho các dòng Laptop Dell, hoặc sử dụng phần mềm DELL Drivers Update Utility để cập nhật Driver cho máy Dell nhé.

Nếu sử dụng laptop Lenovo, bạn tham khảo cách tắt touchpad laptop lenovo để không ảnh hưởng tới quá trình làm việc cũng như học tập của mình, cách tắt touchpad laptop lenovo khá đơn giản, không phức tạp như nhiều người nghĩ.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm nhiều cách tắt touchpad khác mà Taimienphi.vn đã chia sẻ trong bài viết Tắt Touchpad, khóa bàn di chuột cảm ứng trên Laptop. Hy vọng rằng với bài viết này các bạn sẽ không còn gặp phiền phức và rắc rối với Touchpad nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-chuot-cam-ung-laptop-dell-3432n.aspx
(Nguồn ảnh Internet)


Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (3.3★- 39 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Intel công bố vi xử lý thế hệ thứ 13 cho máy tính 65W mới
Cách sửa lỗi Nvidia Display setting are not available
Nvxdsync là gì? Sửa lỗi nvxdsync.exe trên máy tính
Default Gateway là gì? Tìm Gateway mặc định của Modem wifi VNPT, FPT, Viettel
Thay màn hình điện thoại Lenovo bị vỡ ở đâu?
Từ khoá liên quan:

tắt touchpad dell

, vô hiệu hóa touchpad dell, gỡ bỏ touchpad dell,

SOFT LIÊN QUAN
  • DELL Drivers Update Utility

    Tìm và cập nhật Driver DELL

    DELL Drivers Update Utility có khả năng quét tự động toàn bộ hệ thống, tìm các Driver lỗi thời và sau đó tải về những trình điều khiển mới nhất cho máy tính DELL của bạn. Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn danh sách các Dr ...

Tin Mới