Tắt touchpad Asus, tắt chuột cảm ứng Laptop Asus

Khi sử dụng máy tính xách tay, phần chuột cảm ứng làm bạn khó chịu và làm giảm khả năng làm việc của bạn, bạn có thể tắt hoặc vô hiệu hóa chúng đi một cách nhanh chóng. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện, hãy tham khảo cùng chúng tôi nhé.

Vô hiệu hóa chuột cảm ứng hay Touchpad trên máy tính xách tay (Laptop) là điều cần thiết bởi đôi khi lỗi Touchpad không dùng được, chúng sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng máy tính của bạn, hãy tham khảo bài viết sau để biết cách tắt Touchpad trên Asus trong trường hợp Touchpad không dùng được, bị lỗi.

tat chuot cam ung asus
Tắt touchpad asus, tắt chuột cảm ứng máy tính Asus

Bước 1: Click đúp vào icon trên khay hệ thống của laptop
tat touchpad asus
Bước 2: Chuyển qua thẻ Elan, click chọn Disable when external USB mouse plug in, cuối cùng click chọn Ok để kết thúc. Và như vậy Touchpad đã bị vô hiệu hóa
vo hieu hoa chuot cam ung tren laptop asus

Như vậy chỉ với hai bước đơn giản bạn đã có thể tự tắt touchpad - chuột cảm ứng trên máy Laptop Asus. Các bạn có thể tham khảo thêm cách sử dụng phần mềm ASUS Drivers Update Utility để cập nhật Driver cho máy Asus của bạn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-chuot-cam-ung-asus-3434n.aspx
Tương tự với người laptop Dell, bạn cũng có thể tắt touchpad dell nếu không muốn sử dụng hoặc touchpad laptop dell bị hỏng, không dùng được, cách tắt touchpad dell cũng rất đơn giản.

Tác giả: Thuỳ Dương     (3.7★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi Nvidia Display setting are not available
Phím tắt vào Boot Option Laptop Asus
Nvxdsync là gì? Sửa lỗi nvxdsync.exe trên máy tính
Default Gateway là gì? Tìm Gateway mặc định của Modem wifi VNPT, FPT, Viettel
Thay màn hình điện thoại Lenovo bị vỡ ở đâu?
Từ khoá liên quan:

tắt touchpad asus

, vô hiệu hóa touchpad asus, gỡ bỏ touchpad asus,

SOFT LIÊN QUAN
  • ASUS Drivers Update Utility

    Tự động cập nhật driver máy ASUS

    ASUS Drivers Update Utility hỗ trợ người dùng quét, cập nhật và tải về Driver (trình điều khiển) cho máy tính ASUS một cách tự động. Phần mềm này có khả năng quét toàn diện hệ thống, hiển thị danh sách Driver cho người d ...

Tin Mới