Tắt touchpad Asus, tắt chuột cảm ứng Laptop Asus

Khi sử dụng máy tính xách tay, phần chuột cảm ứng làm bạn khó chịu và làm giảm khả năng làm việc của bạn, bạn có thể tắt hoặc vô hiệu hóa chúng đi một cách nhanh chóng. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện, hãy tham khảo cùng chúng tôi nhé.

Vô hiệu hóa chuột cảm ứng hay Touchpad trên máy tính xách tay (Laptop) là điều cần thiết bởi đôi khi lỗi Touchpad không dùng được, chúng sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng máy tính của bạn, hãy tham khảo bài viết sau để biết cách tắt Touchpad trên Asus trong trường hợp Touchpad không dùng được, bị lỗi.

tat chuot cam ung asus
Tắt touchpad asus, tắt chuột cảm ứng máy tính Asus

Bước 1: Click đúp vào icon trên khay hệ thống của laptop
tat touchpad asus
Bước 2: Chuyển qua thẻ Elan, click chọn Disable when external USB mouse plug in, cuối cùng click chọn Ok để kết thúc. Và như vậy Touchpad đã bị vô hiệu hóa
vo hieu hoa chuot cam ung tren laptop asus

Như vậy chỉ với hai bước đơn giản bạn đã có thể tự tắt touchpad - chuột cảm ứng trên máy Laptop Asus. Các bạn có thể tham khảo thêm cách sử dụng phần mềm ASUS Drivers Update Utility để cập nhật Driver cho máy Asus của bạn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-chuot-cam-ung-asus-3434n.aspx
Tương tự với người laptop Dell, bạn cũng có thể tắt touchpad dell nếu không muốn sử dụng hoặc touchpad laptop dell bị hỏng, không dùng được, cách tắt touchpad dell cũng rất đơn giản.

Tác giả: Thuỳ Dương     (3.7★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phím tắt vào Boot Option Laptop Asus
Nvxdsync là gì? Sửa lỗi nvxdsync.exe trên máy tính
Default Gateway là gì? Tìm Gateway mặc định của Modem wifi VNPT, FPT, Viettel
Bật numlock trên laptop Lenovo Thinkpad như thế nào?
Thay màn hình điện thoại Lenovo bị vỡ ở đâu?
Từ khoá liên quan:

tắt touchpad asus

, vô hiệu hóa touchpad asus, gỡ bỏ touchpad asus,

SOFT LIÊN QUAN
 • ASUS Drivers Update Utility

  Tự động cập nhật driver máy ASUS

  ASUS Drivers Update Utility hỗ trợ người dùng quét, cập nhật và tải về Driver (trình điều khiển) cho máy tính ASUS một cách tự động. Phần mềm này có khả năng quét toàn diện hệ thống, hiển thị danh sách Driver cho người d ...

Tin Mới

 • Phần mềm điều chỉnh tốc độ chuột, con trỏ

  Tốc độ chuột hay còn gọi là DPI ảnh hưởng không nhỏ đến tốc độ làm việc của người dùng. Do đó việc điều chỉnh tốc độ chuột, con trỏ chuột để phù hợp với người dùng là điều vô cùng cần thiết. Bạn có thể sử dụng các phần mềm điều chỉnh tốc độ chuột, con trỏ được chia sẻ trong bài viết dưới đây để chỉnh sửa nhé.

 • Cách gõ chữ @ trên bàn phím máy tính, laptop

  Bạn đang muốn gõ chữ @ trên bàn phím Macbook, máy tính Windows 11, 10, 7 nhưng chưa biết cách thực hiện? Đừng lo lắng, các cách gõ chữ @ trên bàn phím sau đây sẽ giúp bạn đánh chữ a còng nhanh, đơn giản đồng thời khắc phục một số lỗi không gõ được chữ @ trên máy tính, điện thoại thường gặp.

 • Cách mở bàn phím ảo trên Win XP, 7, 8.1, 10 , 11

  Bạn có thể mở bàn phím ảo trên Win XP, 7, 8.1, 10 dùng tạm, thay thế một thời gian khi bàn phím trên máy bị liệt vài phím mà bạn hay dùng hay thậm chí là bạn ngồi xa máy tính mà không gõ bàn phím. Tuy dùng bàn phím ảo

 • Code Đại Tông Sư mới nhất

  Tương tự như các game chiến thuật khác, Đại Tông Sư cũng có cho phép người chơi nhận các phần thưởng độc quyền sau khi nhập GiftCode, những mã quà Code Đại Tông Sư mới dưới đây không chỉ cung cấp trang bị mà còn nhiều KNB miễn phí.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá