05-03-2015

Sửa lỗi "this app can't be activated when UAC is disabled" để xem ảnh trên Windows 8.1

Nguyễn Hải Sơn

Có một số trường hợp máy tính cài Windows 8.1, khi người dùng vào xem ảnh hoặc thực hiện các công việc khác thì thấy xuất hiện thông báo lỗi "this app can't be activated when UAC is disabled" hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục nhé.

Cách sử dụng Malwarebytes Anti-Malware để quét, kiểm tra mã độc trên máy tính

Nguyễn Hải Sơn

Mbam là phần mềm diệt Virus, Trojan và Malware thông minh và hiệu quả nhất. Đặc biệt là với một số loại Virus mới mà một số phần mềm diệt Virus khác chưa kịp cập nhật thì việc download Malwarebytes Anti Malware và sử dụng cũng giúp bạn loại bỏ chúng hoàn toàn.

Kiểm tra imei Nokia, check imei Lumia 520, 525,730,930

Lê Thị Thuỷ

Các sản phẩm điện thoại của Nokia (giời đây là Microsoft Devices) cũng đều được bảo hành điện tử thay thế cho giấy bảo hành như trức đây. Để kiểm tra về thông t

(Giveaway) Nhận ngay 22$ miễn phí cho gói hiệu ứng, sticker khi tải Fotor 5.6.0 for iOS

Hoàng Bách

Fotor là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh cho mobile tốt nhất hiện nay. Không chỉ tiện lợi ứng dụng này cho phép người dùng chỉnh các thông số. Với phiên bản fotor 5.6.0 bạn sẽ được nhận ngay 22$ miễn phí cho gói hiệu ứng và sticker khi tải ứng dụng.

FLV Downloader - Tải video Facebook, Youtube tốc độ cao

Nguyễn Cảnh Nam

Phần mềm FLV Downloader hỗ trợ tải video Facebook cũng như tải video Youtube với tốc độ download nhanh và hoàn toàn miễn phí. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện nhé.

WebCamMax - Xóa tất cả các hiệu ứng đã chọn

Nguyễn Hải Sơn

Với WebCamMax ngoài việc ghi lại những hình ảnh từ Webcam chúng còn cho phép bạn tạo thêm các hiệu ứng để thêm sinh động trong lúc trò chuyên, với bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo và xóa các hiệu ứng đó nhé. Các bạn cùng tham khảo.

Tắt touchpad dell, tắt chuột cảm ứng máy tính dell

Đỗ Bá Hưng

Touchpad hay còn gọi là chuột cảm ứng được tranh bị cho tất cả các dòng Laptop, tuy nhiên trong khi sử dụng thường làm chậm quá trình thực hiện bởi chúng rất nhậy. Vì vậy với bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt touchpad dell nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá