(Giveaway) Nhận ngay 22$ miễn phí cho gói hiệu ứng, sticker khi tải Fotor 5.6.0 for iOS

Fotor là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh cho mobile tốt nhất hiện nay. Không chỉ tiện lợi ứng dụng này cho phép người dùng chỉnh các thông số. Với phiên bản fotor 5.6.0 bạn sẽ được nhận ngay 22$ miễn phí cho gói hiệu ứng và sticker khi tải ứng dụng.
 Chú ý
Các bạn sẽ được nhận ngay bộ hiệu ứng và sticker miễn phí trí giá 22$. Và chương trình này chỉ diễn ra trong một tuần kể từ khi ra mắt.

Là phần mềm chỉnh sửa ảnh rất chuyên nghiệp cho thiết bị iOS, Fotor đang dần chứng tỏ cho mọi người thấy lựa chọn sử dụng ứng dụng fotor là hoàn toàn đúng đắn. Không chỉ là một ứng dụng chỉnh sửa hiệu ứng ảnh rất hot trên pc, giờ đây sử dụng thiết bị iOS bạn có thể download ngay lập tức ứng dụng này về điện thoại. Và điều đặc biệt hơn cả là Fotor cho iOS vừa mới ra mắt phiên bản 5.6.0 với nhiều tính năng hữu ích. Hơn nữa khi tải về và sử dụng Fotor 5.6.0 người dùng còn được nhận ngay bộ hiệu ứng và sticker trị giá 22$.

Ưu đãi này chỉ diễn ra trong một tuần kể từ ngày ra mắt vì thế để sử dụng ứng dụng chỉnh sửa hiệu ứng ảnh tuyệt vời này cùng với những bộ sticker siêu đẹp bạn chỉ cần nhanh tay tải Fotor cho iOS v5.6.0 ngay bây giờ.

- Fotor đã mang tới những thiết kế mới lạ và tối ưu hóa các tính năng chỉnh sửa cũng như các hiệu ứng lọc hình ảnh.  để mang thiết kế mới tuyệt vời của chúng tôi với một giao diện người dùng được tối ưu hóa và các tính năng, sắp xếp hợp lý cho iOS 8 mà không làm gián đoạn cuộc vui chỉnh sửa ảnh.

- Fotor cung cấp nhiều hiệu ứng giúp người dùng điều chỉnh nhanh chóng và dễ dàng

- Ngoài ra Fotor còn giúp người dùng có thể thực hiện nhiều thao tác chỉnh sửa ảnh cùng lúc

- Các ứng dụng làm việc như mong đợi mà không cần bất kỳ ổn định

- Với cải tiến camera, công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, bạn sẽ sở hữu nhiều hình ảnh từ hiện đại tới cổ điển. Chính bởi vậy mà không khó gì để sở hữu một ứng dụng làm nên một bức ảnh tuyệt vời

- Ứng dụng Fotor for iOS, người dùng có thể điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, độ sắc nét cho các bức ảnh sẵn có của mình, thêm các họa tiết hoặc bình luận cho ảnh. Bạn cũng được thực hiện cắt dán ảnh, xoay hoặc phóng to ảnh mà chất lượng vẫn không thay đổi. Hàng chục hiệu ứng sinh động để bạn áp dụng cho ảnh hoặc lồng ảnh vào các khung hình đẹp mắt. Các hình ảnh sau khi được cải thiện chất lượng được chia sẻ dễ dàng lên mạng xã hội Instagram, Facebook, Twitter, Flickr,...

Các tính năng của Fotor:

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhan-ngay-22-mien-phi-cho-goi-hieu-ung-sticker-khi-tai-fotor-560-for-i-3456n.aspx
- Tăng cường ảnh
- 6 Chụp ảnh chế độ, với các tính năng như Grid, Big Button, Burst, Timer, ổn định, và Square.
- Có nhiều tùy chọn với 100 bộ lọc và hiệu ứng
- Một bức ảnh có thể được áp dụng nhiều hiệu ứng cùng lúc
- Có nhiều khung hình, và mẫu cho bạn lựa chọn
- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
- Chia sẻ ảnh qua facebook, twitter, instagram, line,....
Phiên bản Fotor 5.6.0 còn có thêm nhiều tính năng mới cho bạn có thể lựa chọn, và việc chỉnh sửa cũng vô cùng đơn giản. Ngoài ra bạn còn được download và sử dụng fotor hoàn toàn miễn phí. Với việc tải phiên bản fotor 5.6.0 bạn sẽ ngay lập tức được sử dụng miễn phí bộ hiệu ứng và các sticker


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kết quả Vietlott ngày 22/10/2017
(Giveaway) Bản quyền miễn phí iResizer, chỉnh sửa ảnh hiệu quả từ 17/7
Hướng dẫn tải và sử dụng Sticker chat, bình luận trên Facebook
Cách đổi kích thước, sửa kích thước khung ảnh trên Fotor nền web
(Giveaway) CyberLink YouCam 6 bản quyền miễn phí, quay phim, chụp ảnh với hiệu ứng độc đáo từ 26/12
Từ khoá liên quan:

nhan ngay 22$ mien phi khi tai fotor 5.6.0

, tai fotor duoc mien phi 22$ cho goi hieu ung, miễn phí 22$ sticker khi tải fotor 5.6.0,

SOFT LIÊN QUAN
  • Fotor Photo Editor

    Chỉnh sửa, cấp phép cho hình ảnh

    Ứng dụng Fotor Photo Editor là nền tảng chỉnh sửa ảnh và cấp phép hình ảnh tất cả trong một, nơi các nhiếp ảnh gia nghiệp dư và chuyên nghiệp có thể kiếm tiền từ những bức ảnh của họ. Fotor Photo Editor cung cấp đa dạng các tính năng chỉnh sửa từ cơ bản đến nâng cao cho phép điều chỉnh ảnh nhanh chóng về cả chi tiết và cấp độ.

  • Fotor Chỉnh sửa ảnh, tạo hiệu ứng ảnh đẹp mắt
  • Fotor Photo Editor Chỉnh sửa ảnh theo phong cách hài hước
  • Fotor for Mac Ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên hệ điều hành MAC

Tin Mới