Cách lưu ảnh, save ảnh trong ứng dụng Fotor nền web

Nếu như cách sử dụng Fotor, công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí khá đơn giản thì tới khâu lưu ảnh, save ảnh trong Fotor nền web không phải ai cũng biết do đặc trưng các biểu tượng trên Fotor không rõ ràng. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách lưu ảnh, save ảnh về máy tính nhanh nhất khi dùng Fotor nền web.

Fotor là một phần mềm, công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí đa nền tảng bao gồm cả phiên bản nền web, PC, Android hay Windows App.Tuy nhiên có một thực tế rằng, Fotor khá khó dùng đối với một số người mới sử dụng, đặc biệt trên phiên bản nền web, nhiều người dùng thắc mắc không thể lưu ảnh Fotor nền web. Như vậy làm sao để lưu ảnh đã chỉnh sửa trong Fotor nền web thì mới bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây nhé.

cach save anh trong ung dung fotor nen web

Cách lưu ảnh Fotor nền web

 

Cách lưu ảnh, save ảnh trong ứng dụng Fotor nền web

Bước 1: Sau khi chỉnh sửa ảnh xong, tại giao diện cuối cùng, bạn có thể thấy một thanh ngang xuất hiện ở trên. Bạn tìm đến biểu tượng cạnh nút Chia sẻ ở cuối cùng, đó chính là nút Save ảnh, lưu ảnh về máy tính.

luu anh save anh trong ung dung fotor nen web

Cách Save ảnh fotor nền web

Bước 2: Fotor cung cấp các tùy chọn cho phép người dùng có thể đổi tên file ảnh (File Name) , đổi định dạng ảnh gồm jpg/png.

cach luu anh save anh trong ung dung fotor nen web

Đặt tên cho ảnh fotor lưu trên nền web

Mục Quality cho phép bạn chọn chất lượng cho bức ảnh. Có ba mức để người dùng lựa chọn bao gồm Highest (Cao nhất), High (Cao), Normal (Bình thường).

Bước 3: Có ba lựa chọn để lưu ảnh bao gồm Save to My Computer (Lưu ảnh vào máy tính), Save to Dropbox (Lưu ảnh vào Dropbox), Print (In ảnh).

Bước 4: Sau khi nhấn Save to My Computer, bạn có thể lựa chọn thư mục lưu trữ ảnh. Nhấn Save để lưu lại. Hoặc bạn cũng có thể nhấn nút Download It để lưu ảnh về máy tính.

huong dan luu anh save anh trong ung dung fotor nen web

cách lưu ảnh Fotor trên nền web

save anh trong ung dung fotor nen web

Ấn save để lưu ảnh Fotor

Bước 5:

luu anh trong ung dung fotor nen web

Thông báo sau khi ảnh đã lưu về máy tính.

huong dan cach luu anh save anh trong ung dung fotor nen web

Hoàn tất việc lưu ảnh Fotor trên nền web

Ảnh đã lưu về máy tính

Như vậy, Taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn cách lưu ảnh trong Fotor nền web dễ dàng. Với thủ thuật này, bạn chỉ cần để ý một chút là có thể lưu ảnh về máy tính.

Chỉ cần một chút ý tưởng, việc đổi màu sắc, phong cách hình ảnh trên Fotor là điều khá thú vị và ấn tượng Mặc dù là một trong số những phần mềm chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh tốt nhất hiện nay nhưng không phải ai cũng biết đến Fotor rộng rãi như các phần mềm Photoshop hoặc PhotoScape.

Sở dĩ bởi Photoshop là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh tiên tiến và đầy đủ nhất hiện nay. Trong khi đó, PhotoScape lại nổi bật nhờ khả năng chỉnh sửa, ghép nhiều ảnh thành một ảnh cùng lúc rất đặc biệt. Chưa kể, nhiều người dùng còn có thể tách một ảnh thành nhiều ảnh bằng PhotoScape chỉ thông qua vài thao tác đơn giản .

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-luu-anh-save-anh-trong-ung-dung-fotor-nen-web-7870n.aspx
Dung lượng lưu trữ cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. 40GB lưu trữ được bao nhiêu video và ảnh? Tùy vào từng định dạng file ảnh mà số lượng ảnh được lưu sẽ khác nhau. Các bạn tham khảo bài 40GB lưu trữ được bao nhiêu video và ảnh? để tìm hiểu thêm chi tiết về vấn đề này.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ghép ảnh vào khung bằng Fotor, khung có sẵn, khung đôi, khung trái tim
Tạo hình nền, Avatar cho điện thoại di động sử dụng Fotor
Top phần mềm ghép ảnh trên máy tính, kèm hướng dẫn
Cách tăng độ nét cho ảnh bằng PhotoShop
Top 10 phần mềm ghép ảnh tốt nhất 2017 trên máy tính, iPhone, Android
Từ khoá liên quan:

cach luu anh trong fotor nen web

, cach save anh tren fotor nen web , save anh trong fotor nen web,

SOFT LIÊN QUAN
  • Fotor Photo Editor

    Chỉnh sửa, cấp phép cho hình ảnh

    Ứng dụng Fotor Photo Editor là nền tảng chỉnh sửa ảnh và cấp phép hình ảnh tất cả trong một, nơi các nhiếp ảnh gia nghiệp dư và chuyên nghiệp có thể kiếm tiền từ những bức ảnh của họ. Fotor Photo Editor cung cấp đa dạng các tính năng chỉnh sửa từ cơ bản đến nâng cao cho phép điều chỉnh ảnh nhanh chóng về cả chi tiết và cấp độ.

  • Fotor Chỉnh sửa ảnh, tạo hiệu ứng ảnh đẹp mắt
  • Fotor Photo Editor Chỉnh sửa ảnh theo phong cách hài hước
  • Fotor for Mac Ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên hệ điều hành MAC

Tin Mới