WebCamMax - Xóa tất cả các hiệu ứng đã chọn

Với WebCamMax ngoài việc ghi lại những hình ảnh từ Webcam chúng còn cho phép bạn tạo thêm các hiệu ứng để thêm sinh động trong lúc trò chuyên, với bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo và xóa các hiệu ứng đó nhé. Các bạn cùng tham khảo.

Nếu nói đến các phần mềm hỗ trợ webcam thì chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến CyberLink YouCam, ManyCam, hay WebCamMax. Trong đó WebCamMax nổi bật hơn với việc hỗ trợ hiệu ứng cực đẹp cho webcam, bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa hiệu ứng đã chọn khi sử dụng WebCamMax.

Ngoài ra với WebCamMax, bạn đọc có thể xem thêm hướng dẫn chèn hiệu ứng cho webcam bằng phần mềm WebCamMax mà chúng tôi đã giới thiệu trong bài viết trước đây nhé.WebCamMax - Xóa tất cả các hiệu ứng đã chọn

Tải: WebCamMax

Cách 1: Tại giao diện chính bạn click vào nút "Close" (Hình bên dưới) lần lượt những hiệu ứng muốn xóa.

Cách 2: Bạn click trực tiếp vào hiệu ứng trên màn hình rồi chọn "Delete"

Cách 3: Tại cửa sổ bên phải, bạn muốn xóa hiệu ứng nào thì click đúp chuột vào hiệu ứng đó cũng sẽ mất.

Cách 4: Để xóa hết và nhanh chóng bạn click vào nút Clear All (Hình bên dưới)

https://thuthuat.taimienphi.vn/webcammax-xoa-hieu-ung-da-chon-3453n.aspx

Như vậy mình đã hướng dẫn xong cách xóa những hiệu ứng đã chọn khi sử dụng phần mềm WebCamMax. Vì vậy các bạn có thể thử với nhiều hiệu ứng khác nhau, và khi không muốn dùng những hiệu ứng đó nữa thì các bạn có thể dễ dàng xoá chúng đi để thay bằng hiệu ứng khác.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khóa tạo hiệu ứng đẹp cho Facebook
Xóa tất cả các quảng cáo trên Windows 10 Creators
Cách gỡ hàng loạt ứng dụng trên Android
Cách xóa tất cả thư trong gmail nhanh
Cách khôi phục các file đã xóa trên Android mới nhất 2021
Từ khoá liên quan:

xóa hiệu ứng trên webcam

, bỏ hiệu ứng trên webam, loại bỏ hiệu ứng trên webcam,

SOFT LIÊN QUAN
 • WebcamMax Effects Package

  Gói hiệu ứng cho WebcamMax

  WebcamMax Effects Package cung cấp đến bạn gói hiệu ứng sinh động sử dụng trên Webcam khi bạn chat với bạn bè thông qua phần mềm WebcamMax. Đây là gói hiệu ứng với nhiều chủ đề, màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn, làm cho ...
 • WebCamMax Hiệu ứng sinh động vui nhộn cho webcam

Tin Mới

 • Cách quay màn hình máy tính đơn giản, nhẹ, có âm thanh

  Quay video màn hình máy tính là một trong những thủ thuật được rất nhiều người sử dụng. Nhưng làm thế nào để quay màn hình máy tính có âm thanh thì không phải ai cũng biết. Và trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ gửi đến bạn đọc cách quay video màn hình máy tính có âm thanh với Faststone Capture.

 • 4 Cách chụp màn hình Windows 11

  Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra về cách chụp màn hình Windows 11, nó có gì khác so với cách chụp ảnh màn hình Windows 10 không? Hãy cùng theo dõi các cách chụp ảnh màn hình máy tính Win 11 trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

 • Cách quay video màn hình máy tính bằng Cute Screen Recorder Free

  Nếu bạn đang muốn quay video màn hình máy tính nhưng phân vân chưa biết sử dụng phần mềm nào, lời khuyên của Taimienphi dành cho bạn đó chính là Cute Screen Recorder Free, phần mềm quay video màn hình máy tính miễn phí. Dưới đây là cách quay video màn hình máy tính bằng Cute Screen Recorder Free đơn giản nhất.

 • Top 7 website tải video TikTok không logo tốt nhất

  Hiện nay có rất nhiều website tải video TikTok không logo mà người dùng có thể tìm và sử dụng, với những web tải Tiktok không dấu, không watermark này, chúng ta sẽ không cần phải cài đặt mất thời gian, mà chỉ cần có một đường truyền internet ổn định, một mạng 4G, 5G nhanh là được.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá