Chèn hiệu ứng vào webcam bằng WebCamMax

WebCamMax là một phần mềm ứng dụng dùng chèn hiệu ứng cho Webcam, giúp cho video webcam của bạn trở nên sinh động hơn. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách chèn hiệu ứng vào webcam bằng WebCamMax. Cùng theo dõi nhé.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ chèn hiệu ứng độc đáo vào webcam. Phải kể tới một số phần mềm hot như ManyCam hay CyberLink YouCam. Trong đó, ManyCam cung cấp các hiệu ứng hình ảnh, âm thanh, danh sách nhạc, văn bản trên video, vẽ trên video ... giúp bạn có được một video webcam độc đáo và mang phong cách của mình.

Với Webcam các bạn có thể sử dụng các phần mềm để ghi lại hình ảnh của mình như Webcam 7 hoặc WebcamXP... Nhưng với WebCamMax ngoài việc ghi lại video của mình ra chúng còn cho phép bạn chèn thêm các hiệu ứng vô cùng sinh động và bắt mắt, hãy tham khảo cách sử dụng qua bài viết sau của chúng tôi nhé.
them hieu ung cho Webcam

WebCamMax - Cách thêm hiệu ứng cho Webcam

Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của WebCamMax

Bước 1: Khởi động WebCamMax lên. Giao diện của chương trình rất đơn giản, gồm 2 phần chính. Phần hiển thị hình ảnh Webcam của bạn và một phần là những hình ảnh đáng yêu ngộ nghĩnh để bạn có thể chèn vào Webcam của mình.
tao hieu ung cho webcam
Bước 2: Tại giao diện bên phải, bạn có thể lựa chọn các hình ảnh mà bạn muốn chèn vào Webcam
chen hieu ung dep cho webcam
Và kiểm tra kết quả nhé.
chen hieu ung vao webcam bang webcammax

https://thuthuat.taimienphi.vn/them-hieu-ung-cho-webcam-webcammax-3452n.aspx
Như vậy với WebCamMax bạn có thể dễ dàng chèn thêm các hình ảnh vào Webcam của mình để rồi từ đó gửi cho bạn bà. Ngoài ra, nếu các bạn không muốn sử dụng các hiệu ứng đó nữa, các bạn dễ dàng xóa hiệu ứng đã chọn trên WebCamMax để thay bằng các hiệu ứng khác đẹp hơn và sinh động hơn.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo hiệu ứng webcam khi gọi video Skype bằng Magic Camera
Cách tạo hiệu ứng cho webcam bằng CyberLink Youcam
Chèn hiệu ứng vào ảnh trong PicsArt
Cách ghép ảnh vào video trên VivaVideo
Cách tạo hiệu ứng độc đáo cho bức ảnh trên PC bằng Snagit
Từ khoá liên quan:

chèn hiệu ứng cho webcam

, thêm hiệu ứng cho webcam, chèn hiệu ứng vào webcam,

SOFT LIÊN QUAN
  • WebcamMax Effects Package

    Gói hiệu ứng cho WebcamMax

    WebcamMax Effects Package cung cấp đến bạn gói hiệu ứng sinh động sử dụng trên Webcam khi bạn chat với bạn bè thông qua phần mềm WebcamMax. Đây là gói hiệu ứng với nhiều chủ đề, màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn, làm cho ...
  • WebCamMax Hiệu ứng sinh động vui nhộn cho webcam

Tin Mới