Cách ghép ảnh vào video trên VivaVideo

Ghép ảnh vào video trên VivaVideo để có nhiều hiệu ứng độc đáo, kho âm nhạc và Sticker đa dạng giúp video trở nên nổi bật hơn và thu hút được nhiều tương tác hơn khi đăng lên trên mạng xã hội.

VivaVideoứng dụng chỉnh sửa video, ghép ảnh thành video với nhiều hiệu ứng đẹp, bộ nhãn dán dễ thương và kho âm nhạc phong phú. Khi sử dụng ứng dụng người dùng còn có thể ghép ảnh vào video trên VivaVideo một cách dễ dàng, để biết cách ghép ảnh vào video bằng VivaVideo như thế nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

cach ghep anh vao video tren vivavideo

Cách ghép ảnh vào video trên VivaVideo


Hướng dẫn cách ghép ảnh vào video bằng VivaVideo trên điện thoại

1. Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng VivaVideo => Chọn Dự án mới => Chọn Video muốn thêm ảnh => Chọn mục Ghép => Chọn ảnh muốn thêm => Nhấn Lưu => Chọn chất lượng lưu video.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Cập nhật hoặc tải VivaVideo phiên bản mới nhất tại đây:
+ Link tải VivaVideo cho Android
+ Link tải VivaVideo cho iPhone

Bước 2: Mở ứng dụng VivaVideo => Chọn Dự án mới.

cach ghep anh vao video tren vivavideo bang dien thoai

Bước 3: Tại đây chọn mục Video để thêm video muốn chèn ảnh => Chọn mục Chèn để bắt đầu ghép ảnh vào video trên VivaVideo.

cach chen anh vao video tren vivavideo

Bước 4: Chọn ảnh muốn thêm vào video => Thêm các chỉnh sửa (nếu muốn) => Nhấn Lưu để hoàn thành thêm ảnh vào video trên VivaVideo.

cach them anh vao video tren vivavideo

Bước 5: Chọn chế độ lưu video thông thường là 480P (nếu có tài khoản VivaVideo VIP bạn sẽ lưu được video ở chế độ HD 720P).

cach chen anh vao video tren vivavideo tren dien thoai


Nếu chưa biết cách làm video từ ảnh bằng Vivavideo như thế nào bạn đọc có thể xem hướng dẫn trong bài viết dưới đây để áp dụng vào tạo cho mình những video đẹp, chất lượng nhé.
Xem thêm: Làm video từ ảnh bằng Vivavideo

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ghep-anh-vao-video-tren-vivavideo-70090n.aspx
Trên đây là các bước ghép ảnh vào VivaVideo trên điện thoại giúp người dùng có thể chỉnh sửa video thêm hoặc chèn ảnh dễ dàng hơn.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi không xuất được video trong VivaVideo trên Android
Cách tải và cài đặt VivaVideo trên máy tính bằng BlueStacks
Kinemaster vs VivaVideo - ứng dụng chỉnh sửa video nào tốt hơn?
Cách cài đặt và sử dụng VivaVideo trên điện thoại
Cách sửa lỗi VivaVideo bị treo, đóng đột ngột hoặc không phản hồi
Từ khoá liên quan:

Ghép ảnh vào video trên VivaVideo

, Chèn ảnh vào video bằng VivaVideo, Thêm ảnh vào trong video bằng VivaVideo,

Tin Mới

 • Cách ghép nhạc vào video trên InShot cực đơn giản

  Ghép nhạc vào video là một trong những thủ thuật được rất nhiều người sử dụng nhằm tạo hiệu ứng cho video thêm hấp dẫn hơn. Với cách ghép nhạc vào video trên InShot bạn đọc sẽ dễ dàng lưu lại video với chất lượng cao hoặc chia sẻ lên các trang mạng xã hội như Facebook, TikTok hay Instagram,...

 • Cách đổi tốc độ video trên Camtasia Studio, làm chậm hoặc tua nhanh

  Ngoài các hiệu ứng thì tốc độ của video cũng là yếu tố quan trọng giúp video của bạn vừa chuyên nghiệp, trở nên cuốn hút hơn. Với giao diện thân thiện và cách sử dụng dễ dàng, Camtasia Studio là một trong những phần mềm tốt nhất để chỉnh sửa tốc độ video. Bạn có thể đổi tốc độ video trên Camtasia Studio chỉ với vài thao tác.

 • Cách cắt video trên InShot đơn giản, nhanh chóng

  InShot là một trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng chỉnh sửa video, lưu video ở độ phân giải cao lên đến 4K. Với cách cắt video trên InShot bạn đọc sẽ dễ dàng tách được những khoảnh khắc đẹp để tạo Story trên Facebook

 • Tổng hợp Code Evade Roblox nhận trang bị và token miễn phí

  Một thế giới đầy tăm tối nhưng đầy cuốn hút đang chờ bạn khám phá tại Evade, một game sinh tồn kinh dị trên thế giới game Roblox. Với rất nhiều những phần quà giá trị mà code Evade mang lại sẽ giúp người chơi sống sót và hoàn thành các nhiệm vụ mà trò chơi mang đến.