Cách làm video từ ảnh bằng VivaVideo đơn giản, hiệu quả

VivaVideo là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video giúp người dùng có thể làm video từ ảnh nhanh chóng và dễ dàng. Cách làm video từ ảnh bằng VivaVideo giúp bạn có thể trình chiếu tất cả các ảnh trong một đoạn video với nhiều hiệu ứng và âm nhạc đặc sắc.

Không chỉ là ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa video giúp video trở nên đẹp hơn, có nhiều hiệu ứng hơn mà VivaVideo còn có thể ghép những bức ảnh thành các đoạn video cực kỳ ấn tượng với các hiệu ứng chuyển cảnh, âm nhạc đặc sắc. Dưới đây là bài viết hướng dẫn bạn đọc cách làm video từ ảnh bằng VivaVideo cực kỳ đơn giản.

lam video tu anh bang vivavideo

Cách làm video từ ảnh bằng VivaVideo


Hướng dẫn cách sử dụng VivaVideo làm video từ ảnh cực đơn giản.

1. Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng VivaVideo => Chọn Dự án mới => Chọn ảnh muốn ghép thành video => Nhấn Tiếp => Chọn Lưuchọn chất lượng video khi lưu để hoàn thành.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Cập nhật hoặc tải ứng dụng VivaVideo mới nhất tại đây:
+ Link tải VivaVdeo cho Android
+ Link tải VivaVideo cho iPhone

Bước 2: Mở ứng dụng VivaVideo => Chọn Dự án mới.

huong dan lam video tu anh bang vivavideo

Bước 3: Chọn những bức ảnh bạn muốn ghép thành video => Chọn Tiếp. Lúc này bạn có thể thêm các hiệu ứng như chủ đề, âm nhạc, chữ, cảnh chuyển tiếp, ... để chèn vào video giúp video trở nên cuốn hút hơn. Sau đó nhấn Lưu để hoàn thành quá trình làm video từ ảnh bằng Vivavideo.

tao video tu anh bang vivavideo tren dien thoai

Bước 4: Khi lưu video lại bạn có thể lựa chọn chất lượng lưu video HD 720P hoặc 480P. Với chất lượng video cao như HD 720P bạn cần phải đăng ký VIP để sử dụng.

cach lam video tu anh bang vivavideo tren dien thoai


Hoặc nếu muốn thêm ảnh vào trong video trên VivaVideo nhưng chưa biết làm cách nào bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.
Xem thêm: Cách ghép ảnh vào video trên VivaVideo

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lam-video-tu-anh-bang-vivavideo-70089n.aspx
Trên đây là bài hướng dẫn cách làm video từ ảnh bằng VivaVideo giúp bạn đọc có thể ghép nhiều ảnh vào trong video để tạo trình chiếu cho kỷ niệm từ những chuyến đi sau đó đăng lên các mạng xã hội như Facebook, TikTok hay Instagram.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi không xuất được video trong VivaVideo trên Android
So sánh VivaVideo vs VideoShow - 2 app chỉnh sửa video tuyệt vời cho Android
Kinemaster vs VivaVideo - ứng dụng chỉnh sửa video nào tốt hơn?
Cách cài đặt và sử dụng VivaVideo trên điện thoại
Cách làm video trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

lam video tu anh bang vivavideo

, cách làm video từ ảnh trên Vivavideo, Cách tạo video từ ảnh bằng Vivavideo,

SOFT LIÊN QUAN
 • VivaVideo Pro

  Quay, chỉnh sửa video chuyên nghiệp

  VivaVideo Pro là phần mềm chỉnh sửa video và tạo slideshow chuyên nghiệp trên thiết bị iPhone/iPad, cho phép người dùng dễ dàng tạo câu chuyện video với tập hợp công cụ biên tập mạnh, kho hiệu ứng phong phú và độc đáo, c ...
 • VivaVideo Tạo, chỉnh sửa video độc đáo

Tin Mới

 • Cách ghép nhạc vào video trên InShot cực đơn giản

  Ghép nhạc vào video là một trong những thủ thuật được rất nhiều người sử dụng nhằm tạo hiệu ứng cho video thêm hấp dẫn hơn. Với cách ghép nhạc vào video trên InShot bạn đọc sẽ dễ dàng lưu lại video với chất lượng cao hoặc chia sẻ lên các trang mạng xã hội như Facebook, TikTok hay Instagram,...

 • Cách đổi tốc độ video trên Camtasia Studio, làm chậm hoặc tua nhanh

  Ngoài các hiệu ứng thì tốc độ của video cũng là yếu tố quan trọng giúp video của bạn vừa chuyên nghiệp, trở nên cuốn hút hơn. Với giao diện thân thiện và cách sử dụng dễ dàng, Camtasia Studio là một trong những phần mềm tốt nhất để chỉnh sửa tốc độ video. Bạn có thể đổi tốc độ video trên Camtasia Studio chỉ với vài thao tác.

 • Cách cắt video trên InShot đơn giản, nhanh chóng

  InShot là một trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng chỉnh sửa video, lưu video ở độ phân giải cao lên đến 4K. Với cách cắt video trên InShot bạn đọc sẽ dễ dàng tách được những khoảnh khắc đẹp để tạo Story trên Facebook

 • Mẹo viết và mẫu Work Experience trong CV xin việc tiếng Anh

  Kinh nghiệm làm việc trong CV là bảng chứng chỉ vững về kỹ năng và chuyên môn, nâng cao khả năng thu hút nhà tuyển dụng. Để "đốn gục" bất cứ nhà tuyển dụng nào, bạn nên tham khảo mẹo viết và mẫu Work Experience trong CV xin việc tiếng Anh được Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ dưới đây.