Cách lưu video đã chỉnh sửa bằng VivaVideo vào thư viện ảnh trên điện thoại

VivaVideo là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đa tính năng, dễ sử dụng trên thiết bị di động. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa video của mình với bộ công cụ mà VivaVideo cung cấp cũng như lưu video đã qua chỉnh sửa vào thư viện ảnh trên điện thoại. Và trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách làm điều đó.

Lựa chọn ứng dụng chỉnh sửa video trên smartphone phù hợp có thể không hề dễ dàng bởi có rất nhiều lựa chọn cung cấp các tính năng khác nhau. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một app thân thiện với người dùng, đồng thời bao gồm nhiều công cụ chỉnh sửa để tạo ra các video ấn tượng giữ làm kỷ niệm hay video cho các mạng xã hội như TikTok, Facebook, bạn sẽ thích VivaVideo.

cach luu video tren vivavideo vao trong thu vien

Hướng dẫn lưu video đã sửa trên VivaVideo vào thư viện ảnh

Trong bài viết trước, Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách quay và chỉnh sửa video bằng VivaVideo trên điện thoại. Lần này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu các bước lưu video sản phẩm sau khi hoàn thành quá trình chỉnh sửa bằng VivaVideo vào thư viện.

Cách lưu video chỉnh sửa bằng VivaVideo vào thư viện ảnh trên điện thoại

VivaVideo cung cấp nhiều tính năng miễn phí. Tuy nhiên, với phiên bản miễn phí, bạn chỉ có thể quay video với độ dài tối đa là 5 phút. Đây thực sự không phải là vấn đề nếu bạn chỉ cần tạo video ngắn để chia sẻ lên các mạng xã hội. Để lưu video chỉnh sửa bằng VivaVideo vào thư viện ảnh trên điện thoại, bạn thực hiện theo các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Sau khi hoàn thành quá trình chỉnh sửa, để lưu video, bạn chỉ cấn ấn vào nút Save ở góc trên bên phải màn hình.

cach luu video da chinh sua bang vivavideo vao thu vien anh tren dien thoai

Bước 2: Trong cửa sổ vừa xuất hiện, bạn có một số tùy chọn về độ phân giải để lưu video. Với phiên bản VivaVideo miễn phí, bạn chỉ có thể chọn xuất video ở độ phân giải 480P hoặc ảnh động GIF.

luu video danh chinh sua bang vivavideo vao dien thoai

Với VivaVideo, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa và thêm thắt các yếu tố sáng tạo vào video của mình theo ý muốn như thêm bộ lọc, chèn nhạc, áp dụng hiệu ứng đặc biệt, thêm bong bóng chat và hơn thế nữa. Nếu bạn muốn trải nghiệm thêm nhiều tính năng nâng cao khác và lưu video ở độ phân giải cao hơn, hãy nâng cấp lên phiên bản VivaVideo trả phí.

Link tải VivaVideo cho Android và iOS:

=> Link tải VivaVideo cho Android

=> Link tải VivaVideo cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-luu-video-da-chinh-sua-bang-vivavideo-vao-thu-vien-anh-tren-dien-thoai-62142n.aspx
Ngoài ra nếu gặp lỗi không xuất được Video đã chỉnh sửa trong VivaVideo trên điện thoại Android bạn có thể tham khảo cách khắc phục tại đây nhé.

Xem thêm: Cách sửa lỗi không xuất được video trong VivaVideo trên Android.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

So sánh VivaVideo vs VideoShow - 2 app chỉnh sửa video tuyệt vời cho Android
Kinemaster vs VivaVideo - ứng dụng chỉnh sửa video nào tốt hơn?
Cách cài đặt và sử dụng VivaVideo trên điện thoại
Cách sửa lỗi ứng dụng VivaVideo không hoạt động trên Android
Cách sửa lỗi VivaVideo bị treo, đóng đột ngột hoặc không phản hồi
Từ khoá liên quan:

cach luu video da chinh sua bang vivavideo vao thu vien anh tren dien thoai

, hướng dẫn lưu video đã qua chỉnh sửa trên VivaVideo, Cách lưu video chỉnh sửa trên VivaVideo vào điện thoại,

Tin Mới

 • Cách ghép nhạc vào video trên InShot cực đơn giản

  Ghép nhạc vào video là một trong những thủ thuật được rất nhiều người sử dụng nhằm tạo hiệu ứng cho video thêm hấp dẫn hơn. Với cách ghép nhạc vào video trên InShot bạn đọc sẽ dễ dàng lưu lại video với chất lượng cao hoặc chia sẻ lên các trang mạng xã hội như Facebook, TikTok hay Instagram,...

 • Cách đổi tốc độ video trên Camtasia Studio, làm chậm hoặc tua nhanh

  Ngoài các hiệu ứng thì tốc độ của video cũng là yếu tố quan trọng giúp video của bạn vừa chuyên nghiệp, trở nên cuốn hút hơn. Với giao diện thân thiện và cách sử dụng dễ dàng, Camtasia Studio là một trong những phần mềm tốt nhất để chỉnh sửa tốc độ video. Bạn có thể đổi tốc độ video trên Camtasia Studio chỉ với vài thao tác.

 • Cách cắt video trên InShot đơn giản, nhanh chóng

  InShot là một trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng chỉnh sửa video, lưu video ở độ phân giải cao lên đến 4K. Với cách cắt video trên InShot bạn đọc sẽ dễ dàng tách được những khoảnh khắc đẹp để tạo Story trên Facebook

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.