Cách lưu video đã chỉnh sửa bằng VivaVideo vào thư viện ảnh trên điện thoại

VivaVideo là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đa tính năng, dễ sử dụng trên thiết bị di động. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa video của mình với bộ công cụ mà VivaVideo cung cấp cũng như lưu video đã qua chỉnh sửa vào thư viện ảnh trên điện thoại. Và trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách làm điều đó.

Lựa chọn ứng dụng chỉnh sửa video trên smartphone phù hợp có thể không hề dễ dàng bởi có rất nhiều lựa chọn cung cấp các tính năng khác nhau. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một app thân thiện với người dùng, đồng thời bao gồm nhiều công cụ chỉnh sửa để tạo ra các video ấn tượng giữ làm kỷ niệm hay video cho các mạng xã hội như TikTok, Facebook, bạn sẽ thích VivaVideo.

cach luu video tren vivavideo vao trong thu vien

Hướng dẫn lưu video đã sửa trên VivaVideo vào thư viện ảnh

Trong bài viết trước, Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách quay và chỉnh sửa video bằng VivaVideo trên điện thoại. Lần này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu các bước lưu video sản phẩm sau khi hoàn thành quá trình chỉnh sửa bằng VivaVideo vào thư viện.

Cách lưu video chỉnh sửa bằng VivaVideo vào thư viện ảnh trên điện thoại

VivaVideo cung cấp nhiều tính năng miễn phí. Tuy nhiên, với phiên bản miễn phí, bạn chỉ có thể quay video với độ dài tối đa là 5 phút. Đây thực sự không phải là vấn đề nếu bạn chỉ cần tạo video ngắn để chia sẻ lên các mạng xã hội. Để lưu video chỉnh sửa bằng VivaVideo vào thư viện ảnh trên điện thoại, bạn thực hiện theo các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Sau khi hoàn thành quá trình chỉnh sửa, để lưu video, bạn chỉ cấn ấn vào nút Save ở góc trên bên phải màn hình.

cach luu video da chinh sua bang vivavideo vao thu vien anh tren dien thoai

Bước 2: Trong cửa sổ vừa xuất hiện, bạn có một số tùy chọn về độ phân giải để lưu video. Với phiên bản VivaVideo miễn phí, bạn chỉ có thể chọn xuất video ở độ phân giải 480P hoặc ảnh động GIF.

luu video danh chinh sua bang vivavideo vao dien thoai

Với VivaVideo, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa và thêm thắt các yếu tố sáng tạo vào video của mình theo ý muốn như thêm bộ lọc, chèn nhạc, áp dụng hiệu ứng đặc biệt, thêm bong bóng chat và hơn thế nữa. Nếu bạn muốn trải nghiệm thêm nhiều tính năng nâng cao khác và lưu video ở độ phân giải cao hơn, hãy nâng cấp lên phiên bản VivaVideo trả phí.

Link tải VivaVideo cho Android và iOS:

=> Link tải VivaVideo cho Android

=> Link tải VivaVideo cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-luu-video-da-chinh-sua-bang-vivavideo-vao-thu-vien-anh-tren-dien-thoai-62142n.aspx
Ngoài ra nếu gặp lỗi không xuất được Video đã chỉnh sửa trong VivaVideo trên điện thoại Android bạn có thể tham khảo cách khắc phục tại đây nhé.

Xem thêm: Cách sửa lỗi không xuất được video trong VivaVideo trên Android.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài đặt và sử dụng VivaVideo trên điện thoại
Cách sửa lỗi ứng dụng VivaVideo không hoạt động trên Android
Sửa lỗi VivaVideo bị treo, đóng đột ngột hoặc không phản hồi
Cách làm video ảnh có nhạc trên iPhone
Cách chỉnh sửa video trên iPhone, iPad không cần đến ứng dụng
Từ khoá liên quan:

cach luu video da chinh sua bang vivavideo vao thu vien anh tren dien thoai

, hướng dẫn lưu video đã qua chỉnh sửa trên VivaVideo, Cách lưu video chỉnh sửa trên VivaVideo vào điện thoại,

SOFT LIÊN QUAN
 • VivaVideo Pro

  Quay, chỉnh sửa video chuyên nghiệp

  VivaVideo Pro là phần mềm chỉnh sửa video và tạo slideshow chuyên nghiệp trên thiết bị iPhone/iPad, cho phép người dùng dễ dàng tạo câu chuyện video với tập hợp công cụ biên tập mạnh, kho hiệu ứng phong phú và độc đáo, c ...

Tin Mới

 • Cách tải video TikTok không logo trên điện thoại

  Trong những bài viết trước của Taimienphi, chúng tôi đã hướng dẫn bạn đăng video TikTok lên Facebook không bị mờ, độ phân giải không bị giảm .... thì ngày hôm nay, một lần nữa chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tải video TikTok không logo bằng SnapTik, cho phép bạn lưu trữ những đoạn video mà mình thích.

 • Hướng dẫn ghép nhạc vào video online đơn giản nhất

  Để có được một video hoàn chỉnh bao gồm cả hình ảnh lẫn tiếng không hề khó khăn chút nào với các công cụ ghép nhạc vào video online. Vậy công cụ đó là gì và nó có khó sử dụng với người không có nhiều kiến thức hay không, bài viết dưới đây sẽ trả lời cho bạn vấn đề trên.

 • Cách tách tiếng lấy hình trong video đơn giản nhất

  Cách tách tiếng lấy hình trong video là kỹ thuật cơ bản trong xử lý video hậu kỳ nhưng đó là với những chuyên gia hoặc những người biết sử dụng chút ít về cá phần mềm video. Vậy còn với người mới việc tách tiếng lấy hình trong video có khó không ? làm thế nào để loại bỏ âm thanh trong video một cách nhanh và đơn giản nhất, hướng dẫn dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn một công cụ như vậy.

 • Cách gỡ cài đặt Zoom Meetings khỏi máy tính

  Nếu không còn như cầu sử dụng, gỡ cài đặt Zoom Meetings là điều cần thiết để bạn giải phóng bớt dung lượng bộ nhớ cho máy tính, đồng thời tránh được các sự cố bị rò rỉ thông tin cá nhân qua các lỗ hổng bảo mật được cộng đồng người dùng phát hiện trong thời gian gần đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá