Cách làm video trên điện thoại

Không cần sử dụng máy tính, người dùng hoàn toàn có thể làm video trên điện thoại một cách đơn giản và nhanh chóng ngay trên điện thoại Android hoặc iPhone với chất lượng không hề kém cạnh so với các phần mềm chỉnh sửa làm video chuyên nghiệp.

Có rất nhiều cách giúp bạn làm video trên điện thoại Android, Iphone ở thời điểm hiện tại thay vì phải sử dụng PC. Tất nhiên tất cả những cách làm video hay chỉnh sửa video này khi được thiết kế là dành cho điện thoại phải đáp ứng được 1 yếu tố căn bản đó chính là phải dễ sử dụng với mọi người dùng. Chính vì thế ứng dụng mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu đến bạn trong ngày hôm này chắc chắn cũng phải có nó và hơn thế nữa nó lại rất phổ biến với đa số người sử dụng.

Cach lam video tren dien thoai

Làm video trên điện thoại Android, Iphone
 

Hướng dẫn làm video trên điện thoại Android, Iphone

Để làm video trên điện thoại Android, Iphone ở đây Taimienphi.vn sử dụng ứng dụng VivaVideo, ứng dụng VivaVideo hiện tại đang có mặt trên cả iPhone và Android với giao diện giống nhau hoàn toàn cho nên hướng dẫn làm video trên điện thoại Android, Iphone sẽ được làm trên Android.

- Tải VivaVideo cho Android tại đây.
- Tải VivaVideo cho iPhone tại đây.

cach lam video tren dien thoai 2

Bước 1: Sau khi tải xong ứng dụng VivaVideo về điện thoại của bạn, tại đây bạn chỉ cần cho phép ứng dụng này truy cập các quyền cơ bản. Có 2 tính năng ở đây là chỉnh sửa (video có sẵn) hoặc trình chiếu hay còn gọi là làm video trên điện thoại Android, Iphone mà chúng ta đang cần.

cach lam video tren dien thoai 3

Bước 2: Tại đây bạn được phép lựa chọn các bức ảnh, số lượng chọn là không hạn chế và su khi chọn xong chúng ta nhấn vào tiếp theo để tiếp tục.

cach lam video tren dien thoai 4

Bước 3: Ngay sau đó bạn sẽ nhận được một thông báo là việc tạo video chỉ giới hạn tối đa 5 phút mà thôi, do đó số lượng ảnh bạn cũng cần phải điều chỉnh nếu như không muốn ảnh của mình xuất hiện quá ngắn, ngay sau đó chúng ta tiến hành chọn các hiệu ứng cho video.

cach lam video tren dien thoai 5

Bước 4: Trong quá trình chỉnh sửa bạn có quyền thiết lập lại thời gian hiển thị trên mỗi bức ảnh để làm sao việc hiển thị ảnh được tối ưu nhất, công việc này hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

cach lam video tren dien thoai 6

Bước 5: Tiếp sau đó chúng ta có thể lựa chọn các bài hát nhạc nền, người dùng có thể sử dụng nhạc dựa trên kho của VivaVideo hoặc là ngay trên chính máy điện thoại của bạn.

cach lam video tren dien thoai 7

Bước 6: Tại bước tiếp theo chúng ta được phép chỉnh sửa lại video, cắt ngắn hay dài để làm sao cho hợp lý khi xuất ra, hoặc không bạn sẽ sang phần thứ 4 là thêm cá hiệu ứng đặc biệt cho từng phân đoạn video khi sử dụng VivaVideo.

cach lam video tren dien thoai 8

Bước 7: Tại đây bạn không chỉ được thêm các hiệu ứng đặc biệt mà còn có thể thêm các loạt chữ động vô cùng thú vị và tự bạn cũng có thể tạo ra các video vô cùng đặc biệt nhờ tính năng này. Sau đó bạn có thể nhân vào chia sẻ để xuất video nếu như đã chỉnh sửa xong video của mình.

cach lam video tren dien thoai 9

Bước 8: Ở đây bạn lựa chọn lưu vào thư viện ảnh của mình và xuất ra định dạng 480p, nếu như bạn là thành viên VIP của VivaVideo có thể xuất ra ở 720p hay 1080p và thậm chí là 4K tùy theo ý thích.

cach lam video tren dien thoai 10

Việc xuất video nhanh hay chậm tùy thuộc vào điện thoại của bạn cũng như thời lượng và hiệu ứng của các video trong VivaVideo.

cach lam video tren dien thoai 11

Bước 9: Sau khi làm video trên điện thoại Android, Iphone bằng VivaVideo xong, công việc còn lại của bạn là mở video ra và trải nghiệm thôi.

cach lam video tren dien thoai 12

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách làm video trên điện thoại Android, Iphone bằng VivaVideo, ứng dụng giúp bạn tạo ra được video một cách dễ dàng, cho dù bạn không có kiến thức về video cũng có thể tạo ra được. Và còn rất nhiều các ứng dụng ghép video trên điện thoại iPhone, Android cũng có cùng chức năng mà bạn đọc có thể sử dụng nữa. Tất nhiên các ứng dụng làm video, ứng dụng ghép video trên điện thoại iPhone, Android sẽ đc Taimienphi.vn giới thiệu trong các bài viết kế tiếp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lam-video-tren-dien-thoai-52261n.aspx
Ngoài ra với VivaVideo bạn cũng có thể chèn chữ vào video trên điện thoại và còn rất nhiều tính năng khác nữa. Khi sử dụng VivaVideo bạn sẽ thấy đây là công cụ khá hoàn hảo và chèn chữ vào video trên điện thoại với VivaVideo chỉ là điều quá bình thường.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top ứng dụng tạo video từ ảnh trên điện thoại iPhone, Android
Cách chỉnh sửa video trên iPhone, iPad không cần đến ứng dụng
Làm thế nào để tải Video YouTube trên điện thoại SamSung ?
Lấy link video YouTube trên máy tính và điện thoại như thế nào?
Cách tải và lưu video YouTube trong ứng dụng Photos trên iPhone
Từ khoá liên quan:

lam video tren dien thoai Android

, lam video tren dien thoai iPhone, tao video tren dien thoai,

SOFT LIÊN QUAN
  • VivaVideo

    Làm phim, chỉnh sửa video

    VivaVideo là một trong những ứng dụng hỗ trợ làm phim và chỉnh sửa video trên hệ điều hành Android và iOS. Tính cho đến nay, Viva Video đã có lên đến hơn 200 triệu lượt tải trên toàn thế giới và vẫn là ứng dụng tạo video từ ảnh số 1 ở hơn 100 quốc gia. Với VivaVideo, bạn dễ dàng tạo nên câu chuyện bằng video cho riêng mình và chia sẻ với bạn bè, người thân, truyền tải từng khoảnh khắc đời thường vào các tác phẩm nghệ thuật để gửi tới cả thế giới!

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá