17-11-2016

Cài chế độ tải Video HD từ iTunes Store mặc định cho iPhone trên iTunes

Trần Văn Việt

Cài chế độ mặc định khi download Video HD từ iTunes Store giúp bạn thuận tiên hơn khi muốn download các Video HD chất lượng cao trên iTunes Store. Để biết cách thiết lập này mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Chụp ảnh màn hình Firefox bằng FireShot

Hoàng Bách

FireShot là addon trên trình duyệt web Firefox hỗ trợ chụp ảnh các đoạn tài liệu, các hình ảnh trên trang web,… Ngoài ra FireShot còn cho phép người dùng sử dụng các chức năng biên tập cơ bản cho một tấm ảnh như: Sửa ảnh, chú thích ảnh,…

Kết bạn trên Skype, thêm mới bạn bè trong nick chat Skype

Lê Thị Thuỷ

Skype là phần mềm hỗ trợ chat, Chat Video và thực hiện các cuộc gọi miễn phí phổ biến trên thế giới. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thêm mới tài khoản bạn bè hoặc người thân để bạn chat thoải mái và gọi điện đến với người khác.

Sửa lỗi Touch ID không hoạt động trên Macbook Pro 2016

Hoài Linh

Touch ID trên Macbook Pro của bạn không hoạt đông? Đừng lo lắng vì đây là lỗi khá hay xảy ra. Nguyên nhân là do vùng cảm biến vân tay trên Macbook Pro rộng hơn nhiều so với trên iPhone. Chính vì thế, đôi khi Touch ID gặp trục trặc khi nhận diện, khiến bạn không thể mở máy và thực hiện các giao dịch trên AppStore hay Apple Pay. Theo dõi bài viết sau để khắc phục lỗi Touch ID không hoạt động trên Macbook Pro 2016.

Chơi Game tập gõ 10 ngón "Đánh máy phòng thủ"

Hoàng Bách

Chơi game tập gõ 10 ngón Đánh máy phỏng thủ giúp bạn có thể nâng cao năng lực đánh máy, tăng cường khả năng đánh máy 10 ngón trên máy tính và cùng nhau thi thố

Đổi hình nền máy tính win 7, thay ảnh màn hình destop, laptop Windows 7

Nguyễn Long Thịnh

Đổi hình nền máy tính Win 7 sẽ giúp đem đến một không gian làm việc và học tập hoàn toàn mới cho người dùng máy tính Windows 7. , đặc biệt đây cũng là cơ hội tuyệt vời để bạn khoe với bạn bè về hình máy tính Win 7 cực chất của mình.

Cài gas garena cho iphone 7, sử dụng gas trên ip 7

Trần Văn Việt

Cài gas Garena cho iPhone 7 để nhận được những phần quà, vật phẩm thú vị như tướng, kiếm và đồ vật trong Liên Minh Huyền Thoại hay đạn bắn trong Chiến cơ Huyền thoại hoặc Fifa Online 3 nhé, khác với Android, người dùng iPhone 7 có thể tải Gas Gareana dễ dàng từ App Store và quay gá trúng thưởng nhé.

Cách bật chế độ ưu tiên cấu hình hệ thống thấp trong WinRAR

Thuỳ Dương

Bạn muốn download Winrar và sử dụng khi giải nén không chiếm dung lượng hệ thống. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm ở chế độ Low Priority.

Chọn chất lượng video trong Camstudio

Lê Thị Thuỷ

Để có được một video hoàn chỉnh và đáp ứng nhu cầu, thủ thuật chọn chất lượng video trong CamStudio là điều hoàn toàn cần thiết để người dùng có thể xuất video đạt chất lượng cao nhất.

Cập nhật file Google Drive không thay đổi link liên kết

Nguyễn Cảnh Nam

Cập nhật file Google Drive không thay đổi link liên kết là một thủ thuật hết sức cần thiết cho người dùng nếu muốn tránh bị mất đường link liên kết tài khoản khi tiến hành chia sẻ hoặc gửi file cho bạn bè.

Xóa mật khẩu tài khoản đã lưu trên Firefox

Lê Thị Thuỷ

Hãy chú ý tìm hiểu thủ thuật xóa mật khẩu tài khoản đã lưu trên Firefox để đảm bảo bạn không bị kẻ xấu nhòm ngó tài khoản và gây nên những điều đáng tiếc. Cùng thực hiện theo hướng dẫn xóa mật khẩu tài khoản đã lưu trên Firefox để bảo mật tài khoản cá nhân nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá