06-11-2016

Tại sao chỉ paste, dán được một ảnh trong Paint?

Nguyễn Cảnh Nam

Tôi hay sử dụng Paint để ghép ảnh trên Windows cũng như chụp ảnh màn hình, tuy nhiên tôi vẫn luôn thắc mắc là có cách nào để paste được nhiều ảnh trong Paint ha

Hiển thị thay đổi khi chỉnh sửa Word 2003, sử dụng Track Changes trong Word 2003

Nguyễn Hải Sơn

Track Changes hay còn gọi là công cụ hiển thị thay đổi khi chỉnh sửa trong Word 2003 rất hữu dụng để người dùng chuyên nghiệp có thể nắm bắt được tổng thể văn bản và biết được đã chỉnh sửa sai hoặc đúng ở chỗ nào. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cùng bạn đọc cách sử dụng Track Changes trong Word 2003.

Thao tác touchpad trên Windows 10, cử chỉ touchpad trên Windows 10

Lê Thị Thuỷ

Thao tác touchpad trên Windows 10 là một trong những điều mà người dùng khá quan tâm khi cập nhật Windows 10, đặc biệt do touchpad thường chiếm phần lớn nhu cầu sử dụng điều hướng trên Windows của người dùng nên việc nắm được những touchpad chủ yếu trên Windows 10 là điều vô cùng cần thiết.

Cách tắt âm thanh beep trên Windows 10

Ngọc Trinh

Nếu cảm thấy rằng âm thanh beep trên Windows 10 đang làm phiền bạn thì hãy thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi.vn để nhanh chóng tắt âm thanh beep trên Windows 10 khó chịu này đi nhé bởi mặc dù đây là âm thanh hệ thống nên bạn hoàn toàn có thể tắt đi bằng cách can thiệp hệ thống nhé.

Đăng nhập Xuất Kích, vào game Xuất Kích chơi bắn súng

Thuỳ Dương

Bạn đã biết gì về tựa game Moba bắn súng đang “hot” nhất hiện nay chưa, cách đăng nhập Xuất Kích dưới đây sẽ giúp bạn có thể nhanh trong tham gia vào các chiến dịch, trận chiến chống lại phe thù địch, nơi mà không có sự khoan nhượng cho kẻ thù, nơi kẻ mạnh sẽ là người sống sót cuối cùng, nào hãy cùng Taimienphi.vn đăng nhập Game Xuất Kích và cùng trải nhiệm nhé.

Phát wifi trên Windows 8 với Connectify

Lê Thị Thuỷ

Ngoài việc sử dụng cách phát wifi thông thường thì bạn cũng có thể phát wifi trên Win 8 bằng cách download Connectify, sử dụng phần mềm Connectify để cài đặt cũng như phát wifi đơn giản hơn mà lại hiệu quả hơn.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá