22-03-2020

Lịch cắt tóc tháng 12/2020

Lê Thị Thuỷ

Với lịch cắt tóc tháng 12/2020 trong bài viết này của Taimienphi.vn, bạn đọc sẽ nắm được ngày tốt nên đi cắt tóc tháng 12 cũng như các thông tin thú vị về chọn

Callback trong Node.js là gì?

Phương Anh

Nếu mới bắt đầu làm quen với Node.js và bạn đang tìm hiểu về Callback. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn về Callback trong Node.js là gì cũng như ví dụ về callback nhé.

Stream trong Node.js là gì?

Nguyễn Cảnh Nam

Trong bài viết trước bạn đọc đã cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về EventEmitter và Buffer trong Node.js là gì? Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về Stream trong Node.js là gì nhé.

Lịch cắt tóc tháng 11/2020

Tin Nguyễn

Tra cứu, xem lịch cắt tóc tháng 11/2020 của Taimienphi.vn, bạn đọc sẽ biết được các ngày, giờ tốt để đến tiệm cắt tỉa mái tóc đã dài/hư tổn của mình. Việc chọn

Utility Module và Web Module trong Node.js là gì?

Trần Văn Việt

Nối tiếp chủ đề về Node.js, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về Utility Module và Web Module trong Node.js là gì? Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác trên Taimienphi.vn để tìm hiểu rõ hơn về NPM và EventEmitter trong Node.js là gì nhé.

Buffer trong node.js là gì?

Trần Quốc Anh

Trong các bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn về Event, Callback trong Node.js là gì. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về Buffer trong node.js là gì?

Lịch cắt tóc tháng 10/2020

Ngọc Trinh

Với lịch cắt tóc tháng 10/2020, bạn đọc có thể hiểu sự tác động của 5 yếu tố phong thủy lên mái tóc và lựa chọn được thời điểm thích hợp để cắt tóc, thay đổi diện mạo của mình. Một kiểu tóc đẹp , phù hợp với tuổi, nghề nghiệp, được cắt vào ngày tốt, giờ tốt có thể giúp cuộc sống của bạn thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Lịch cắt tóc tháng 9/2020

Phạm Nhất Vương

Tham khảo lịch cắt tóc tháng 9/2020, các bạn sẽ xác định được ngày có năng lượng tốt/xấu để cắt, tỉa, thay đổi màu tóc phù hợp với tính cách, lối sống của mình. Một vài quy tắc phong thủy làm tóc đẹp cũng được Taimienphi.vn tổng hợp để bạn đọc tham khảo và áp dụng vào việc thay đổi kiểu tóc đẹp của mình.

Đối tượng Global trong Node.js

Hoài Linh

Các bài viết Học Node.js trước Taimienphi.vn đã từng đề cập đến các đối tượng global (global object). Để tìm hiểu rõ hơn về đối tượng Global trong Node.js là gì, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

Lời cảm ơn người yêu lãng mạn, ý nghĩa

An Nguy

Lời cảm ơn người yêu không chỉ cho phép bạn bày tỏ lòng biết ơn với người yêu mà còn là sợi dây vô hình gắn kết cả hai lại với nhau. Nếu đã tìm được người mình yêu thương, bạn hãy gửi đến họ những lời cảm ơn dưới đây nhé!

Lời cảm ơn bạn bè sâu sắc và ý nghĩa nhất

Cao Toàn Mỹ

Những lời cảm ơn bạn bè sâu sắc và ý nghĩa nhất sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm của mình đến những người bạn kề vai sát cánh với bạn trong cuộc sống, "Tình bạn còn lãng mạn hơn tình yêu" mà, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Mẹo ẩn hiện thanh taskbar bằng phím trên Windows 10

Trấn thành

Trong hệ thống cài đặt của Windows 10 có chức năng cho phép người dùng ẩn hiện thanh taskbar khi không dùng đến. Nhưng bạn phải trực tiếp vào hệ thống cài đặt Windows, thiết lập chức năng ... tốn nhiều thời gian. Chính vì vậy Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn thiết lập phím tắt ẩn ẩn hiện thanh taskbar trên Windows 10 vô cùng đơn giản.

Hướng dẫn thêm mật khẩu PDF trực tuyến

Thuỳ Chi

Bạn có file PDF và cần đặt mật khẩu cho file PDF nhưng chưa biết chọn cách nào hay nhất? Hiện có rất nhiều cách giúp bạn cài mật khẩu PDF và một trong số đó sẽ được giới thiệu trong bài viết dưới đây, đây là phương pháp thêm mật khẩu PDF trực tuyến đơn giản, hiệu quả nhưng bảo mật cao.

Vì sao màn hình điện thoại bị đen, không lên?

Duy Thành

Bạn gặp phải lỗi màn hình điện thoại bị đen, không lên dù pin đã được sạc đầy? Trong bài viết này, thuthuat.taimienphi.vn sẽ chỉ ra một số nguyên nhân phổ biến thường gặp và chia sẻ các biện pháp khắc phục lỗi màn hình đen trên điện thoại mà bạn có thể áp dụng tại nhà trước khi mang ra cửa hàng sửa chữa.

Cách tạo hiệu ứng bóng đổ trong Photoshop CC 2020

Trần Văn Việt

Cách thêm, tạo hiệu ứng bóng đổ trong Photoshop CC 2020 đã được tối ưu hơn nhiều so với các phiên bản Photoshop CS6, hay CC 2015, 2019 trước đó, nhờ vậy dù mới tìm hiểu về phần mềm, người dùng vẫn có thể tự mình tạo hiệu ứng bóng đổ cho chữ, người hay đồ vật đơn giản và đẹp mắt.

Phần mềm diệt virus miễn phí 2020 tốt nhất

Hoài Linh

Một phần mềm diệt virus tốt là điều cần thiết để đảm bảo an toàn cho một hệ thống và bạn không nhất thiết phải trả tiền để có được sự bảo vệ tuyệt vời đó. Dưới đây là danh sách chọn lọc của thuthuat.taimienphi.vn về 10 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất năm 2020 mà bạn có thể tham khảo và tải xuống ngay hôm nay.

Cách chỉnh sửa ngược sáng bằng Photoshop

Trấn thành

Tiến hành chỉnh sửa ngược sáng bằng Photoshop là một trong những cách hiệu quả, giúp bạn làm đẹp lại bức ảnh chụp khi đi du lịch của mình chẳng may bị ngược sáng và không nhìn rõ mặt, vậy các bước chỉnh sửa ảnh ngược sáng được thực hiện như thế nào, mời các bạn cùng theo dõi nội dung trong bài viết nhé.

Vì sao Facebook đăng nhập trên iPhone không được?

Công Lý

Thông thường, đăng nhập Facebook là một quá trình diễn ra nhanh chóng và đơn giản, nhưng khi Facebook xảy ra sự cố trên thiết bị iOS của bạn, bạn có thể gặp phải một số lỗi như Error code 2 hay Error code 1 khi đăng nhập. Bạn cũng có thể nhìn thấy thông báo "Facebook: error signing in". Vậy vì sao Facebook đăng nhập trên iPhone không được? Đâu là cách khắc phục?

Cách xem lại danh sách hủy kết bạn trên Facebook máy tính

Nguyễn Thành Nam - NTN

Thao tác xem lại danh sách hủy kết bạn trên Facebook được thiết lập sẵn trên mỗi tài khoản, người dùng hoàn toàn có thể tự mình tìm hiểu thông tin này khi muốn trò chuyện lại với ai đó mà mình đã từng hủy kết bạn trước đây thông qua hướng dẫn được chia sẻ ngay sau đây.

Cách sửa lỗi High CPU và Disk usage trên Windows 10

Công Lý

Rất nhiều người dùng Windows 10 đang gặp phải vấn đề sử dụng CPU và Disk cao. Khi tìm hiểu sâu vào điều này, Taimienphi.vn thấy rằng việc sử dụng RAM cao hoặc mức tiêu thụ CPU cao trên Windows 10 có thể chủ yếu là do một số quy trình và tính năng bổ sung đang hoạt động và đôi khi do driver lỗi thời trong hệ thống của bạn. Và dưới đây là những gì bạn cần làm để giải quyết vấn đề này.

Cách sửa lỗi điện thoại không nhận được tin nhắn

Thuỳ Dương

Mặc dù hiện nay chúng ta ngày càng ít sử dụng tin nhắn văn bản mà thường dùng các ứng dụng nhắn tin tức thời nhiều hơn, nhưng gửi một tin nhắn SMS đáng tin cậy hơn nhiều so với một tin nhắn online. Nhiều người dùng điện thoại báo cáo rằng họ thường gặp phải lỗi không gửi hoặc nhận được tin nhắn SMS và nếu bạn là một trong số đó, thì đừng bỏ qua bài hướng dẫn cách sửa lỗi điện thoại không nhận được tin nhắn dưới đây.

Mẹo cần biết cho người lần đầu dùng Mac OS X

Hoàng Bách

Bạn vừa chuyển sang sử dụng OS X từ Windows và cảm thấy khá bối rối vì Windows và OS X có sự khác biệt rõ ràng trong thao tác? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu ch

Cấu hình game Call Of Duty Warzone PC mượt, không giật lag

Phạm Nhất Vương

Siêu phẩm Call of Duty Warzone rất được mong đợi cuối cùng cũng xuất hiện và đi kèm với nó là hai chế độ chơi Battle Royale và Plunder. Activision cũng đưa ra một loạt các yêu cầu cấu hình game Call Of Duty Warzone trên từng thiết lập để người chơi có trải nghiệm tuyệt vời, không giât lag.

Cách sửa lỗi hay gặp khi chơi Call of Duty Warzone

Thuỳ Dương

Vừa mới ra mắt Call of Duty Warzone đã xuất hiện rất nhiều lỗi khiến người chơi cảm thấy khó chịu và không thể trải nghiệm một cách bình thường. Dưới đây Taimienphi sẽ giúp bạn khắc phục một số lỗi hay gặp khi chơi Call of Duty Warzone trước khi Activision chỉnh sửa.

Cách vô hiệu hóa cảnh báo toàn màn hình của Firefox

Trần Thuỳ

Bất cứ khi nào bạn bật một video ở chế độ toàn màn hình trên Firefox, một tin nhắn cảnh báo sẽ xuất hiện trong vài giây và biến mất. Mục đích chính của cảnh báo này là để bảo mật, nhưng nếu thấy phiền phức, thì bạn có thể vô hiệu hóa cảnh báo toàn màn hình này một cách dễ dàng với những bước thực hiện nhanh chóng sau đây.

Top ứng dụng gọi video trên Android tốt nhất

Phạm Nhất Vương

Với các ứng dụng gọi video trên Android tốt nhất như Zalo, Skype, Facebook Messenger ..., bạn sẽ được tận hưởng cảm giác liên lạc, ngắm nhìn và trò chuyện trực

Mozilla sẽ loại bỏ hỗ trợ giao thức FTP khỏi Firefox

Trần Văn Việt

Mozilla Firefox có kế hoạch vô hiệu hóa và sau đó loại bỏ hỗ trợ cho giao thức FTP trong trình duyệt web Firefox trong năm nay, trong tương lai người dùng sẽ không thể download tệp qua giao thức FTP và xem nội dung của các liên kết/thư mục FTP bên trong trình duyệt Firefox nữa.

Những website cắt video YouTube hiệu quả nhất

Tin Nguyễn

Thay vì gửi 1 video dài, các website cắt video YouTube sẽ là những công cụ trực tuyến đắc lực giúp bạn có thể chọn và gửi chính xác phần nội dung mà muốn giới thiệu cho người khác xem, hay để lưu lại và sử dụng trong lúc cần thiết, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về những website cắt video YouTube hiệu quả nhất trong nội dung dưới đây.

Top công cụ giảm dung lượng ảnh trực tuyến tốt nhất

Trọng Tâm

Bạn muốn nén ảnh trước khi upload chúng lên một trang web hoặc phục vụ cho một mục đích nào đó? Đôi khi, nếu có một số lượng ảnh lớn để chèn vào trang web, thì bạn sẽ cần tối ưu ảnh để giúp trang web tải nhanh hơn. Trong bài viết này, thuthuat.taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn những công cụ, phần mềm nén ảnh, giảm dung lượng ảnh trực tuyến hàng đầu để thực hiện công việc này.

Tóm tắt tác phẩm Rô-bin-xơn Cru-xô

Duy Vinh

Những gợi ý Tóm tắt tác phẩm Rô-bin-xơn Cru-xô dưới đây chắc chắn sẽ là tài liệu hữu ích và cần thiết cho các em học sinh trong quá trình em thực hiện yêu cầu này đồng thời qua đó, các em cũng hiểu một cách khái quát và cơ bản những nét chính trong nội dung tác phẩm đặc sắc này.

Kết bài bài thơ Đất nước của Nguyễn Khoa Điềm

Đỗ Bá Hưng

Kết bài là phần tổng kết lại nội dung của bài văn, chiếm vai trò quan trọng trong việc cấu thành lên một bài văn hoàn chỉnh, tuy nhiên, có nhiều bạn thường bỏ qua chúng, cùng đón đọc mẫu Kết bài bài thơ Đất nước của Nguyễn Khoa Điềm để thấy được tầm quan trọng của yếu tố này.

Kết bài bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh

Phạm Nhất Vương

Trong cấu trúc của một bài văn nói chung, chúng ta không thể không nhắc đến vai trò thiết yếu của phần kết bài. Cùng tìm hiểu các mẫu Kết bài bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh đã được tổng hợp ngay dưới đây để biết cách làm bài phân tích bài thơ Sóng nói chung và cách viết kết bài bài Sóng hay, thuyết phục người đọc nhất.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá