Lịch cắt tóc tháng 9/2020

Tham khảo lịch cắt tóc tháng 9/2020, các bạn sẽ xác định được ngày có năng lượng tốt/xấu để cắt, tỉa, thay đổi màu tóc phù hợp với tính cách, lối sống của mình. Một vài quy tắc phong thủy làm tóc đẹp cũng được Taimienphi.vn tổng hợp để bạn đọc tham khảo và áp dụng vào việc thay đổi kiểu tóc đẹp của mình.

Không chỉ áp dụng trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, xây dựng, ,..., 5 yếu tố phong thủy cũng được sử dụng để xem lịch cắt tóc, lựa chọn kiểu tóc, chiều dài tóc màu sắc tóc hợp tuổi, hợp mệnh.

Tháng 9 này, nếu đang quan tâm đến các vấn đề về phong thủy tóc và muốn thử nghiệm vận may mà việc cắt tóc mang lại, bạn cần tham khảo lịch ngày tốt cắt tóc tháng 9/2020 trong bài viết dưới đây.

lich cat toc thang 9 2020

Tháng 9 nên cắt tóc ngày nào, xem lịch hớt tóc tháng 9/2020

Lịch cắt tóc tháng 9/2020

1. Ngày đẹp cắt tóc tháng 9/2020

Dựa theo sự vận động của mặt trăng, vị trí của các hành tinh trong từng thời điểm, các nhà chiêm tinh đã tổng hợp được những ngày tốt cắt tóc tháng 9 năm 2020. Cụ thể như sau:

- Ngày tốt cắt tóc tháng 9/2020 là các ngày 4, 7, 13, 18, 20, 24, 25 dương lịch

- Ngày xấu không nên cắt tóc tháng 9 là các ngày còn lại

Mỗi ngày lại có những giờ hung/cát khác nhau. Sau khi tham khảo lịch ngày đẹp cắt tóc tháng 9/2020 ở trên, các bạn cũng cần tham khảo các giờ hoàng đạo để đến tiệm cắt, tỉa, hớt tóc. Chi tiết ngày dương lịch, âm lịch, giờ đẹp cắt tóc tháng 9 đã được Taimienphi.vn tổng hợp trong bảng dưới đây.

lịch cắt tóc tháng 9 năm 2020

Bảng tổng hợp ngày đẹp cắt tóc tháng 9/2020

2. Ý nghĩa cắt tóc, làm tóc theo phong thủy

Theo phong thủy, người ta tin rằng, tóc đại diện dương khí của con người. Việc lựa chọn cắt tóc vào ngày tốt sẽ thu hút những năng lượng tích cực, giúp gia tăng sức khỏe, gặp nhiều may mắn về cảm xúc, tiền tài, sự nghiệp.

Nguyên tắc phong thủy cũng khuyên không nên đi cắt tóc vào những ngày xấu, giờ xấu như các ngày đầu tháng, rằm, tháng cô hồn,..., dễ thu hút những năng lượng tiêu cực, khiến đương số gặp nhiều chuyện không tốt trong một thời điểm nhất định.

Ngoài ra, phong thủy cũng dựa vào chiều dài của tóc để đoán biết tính cách của một người. Cụ thể:

- Người để tóc ngắn thường là những người có tính cách tự lập, cởi mở và mạnh mẽ

- Nếu để kiểu tóc ngắn ngang vai, giữ thẳng tự nhiên hoặc uốn xoăn, đó thường là những người thanh lịch, khá chú ý đến ngoại hình của bản thân.

- Nếu để tóc dài thẳng dưới vai, không nhuộm, người đó thường có tính cách khá hiền, thông minh, dịu dàng. Một người để tóc dài thẳng, uốn xoăn đuôi và nhuộm màu cho thấy đó là người sang trọng, có định hướng rõ ràng.

Tìm hiểu, tham khảo những lời khuyên về lịch cắt tóc tháng 9/2020 của Taimienphi.vn, bạn đọc đã tìm được những ngày tốt để hớt tóc tháng 9 cũng như biết cách áp dụng các nguyên tắc về phong thủy để lựa chọn kiểu tóc phù hợp với cá nhân mình. Hãy thử áp dụng lịch ngày đẹp cắt tóc tháng 9/2020 vào việc cắt, tỉa tóc của mình trong tháng này và trải nghiệm hiệu quả, sự may mắn mà nó mang lại. Nếu để sang tháng 10 cắt tóc, các bạn nhớ xem lịch cắt tóc tháng 10/2020 tại đây. Chúc các bạn thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lich-cat-toc-thang-9-2020-56452n.aspx
Tháng 9 thời tiết se lạnh, rất thích hợp để làm tóc uốn, tóc xoăn. Nếu yêu thích các kiểu tóc này, các bạn có thể tham khảo những mẫu tóc xoăn sóng nước đẹp của chúng tôi.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lịch cắt tóc tháng 11/2019
Lịch cắt tóc tháng 1/2020
Lịch cắt tóc tháng 6/2020
Lịch cắt tóc tháng 4/2020
Lịch cắt tóc tháng 5/2020
Từ khoá liên quan:

xem lịch cắt tóc tháng 9/2020

, ngày đẹp cắt tóc tháng 9/2020, lịch hớt tóc tháng 9/2020,

SOFT LIÊN QUAN
  • Fashion Hair Salon Games

    Game làm tóc cho công chúa

    Fashion Hair Salon Games là game làm tóc dành cho các bé gái thích trang điểm và làm đẹp cho búp bê công chúa, một thẩm mỹ viện mơ ước cho các cô gái. Trong game này, các bạn sẽ được cung cấp tất cả các công cụ cần thiết cho việc tạo ra một kiểu tóc hoàn hảo, trải nghiệm nhiều chế độ chơi thú vị.

Tin Mới