Lịch cắt tóc tháng 10/2020

Với lịch cắt tóc tháng 10/2020, bạn đọc có thể hiểu sự tác động của 5 yếu tố phong thủy lên mái tóc và lựa chọn được thời điểm thích hợp để cắt tóc, thay đổi diện mạo của mình. Một kiểu tóc đẹp , phù hợp với tuổi, nghề nghiệp, được cắt vào ngày tốt, giờ tốt có thể giúp cuộc sống của bạn thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Nếu muốn sở hữu một kiểu tóc đẹp, phù hợp với gương mặt, vóc dáng, việc đến cửa tiệm làm tóc chuyên nghiệp và lắng nghe lời khuyên của các chuyên gia làm tóc đôi khi là không đủ với bạn. Lúc này, để hiện thực hóa mong muốn của mình, bạn cần phân tích các yếu tố về sở thích, lối sống cá nhân kết hợp với các quan niệm tâm linh về cắt tóc, tỉa tóc và chọn ngày, giờ cắt tóc tốt nhất cho mình.

Nếu đang có dự định cắt tóc, hớt tóc, nhuộm màu tóc vào tháng 10, bạn cần tham khảo các thông tin trong vài viết lịch cắt tóc tháng 10/2020 của chúng tôi.

lich cat toc thang 10 2020

Lịch hớt tóc tháng 10/2020, tháng 10 nên cắt tóc ngày nào

Lịch cắt tóc tháng 10/2020

1. Tháng 10/2020 cắt tóc ngày nào tốt?

Độ khỏe mạnh của tóc, sự may mắn, hanh thông trong cuộc sống của bạn vào tháng 10 sẽ phụ thuộc khá nhiều vào việc xem ngày, giờ cắt tóc, làm tóc. Dưới đây là một vài gợi ý về ngày tốt cắt tóc tháng 10 năm 2020 mà bạn cần tham khảo.

- Ngày tốt cắt tóc tháng 10/2020 là các ngày 2, 3, 6, 7, 12, 14, 15, 20 dương lịch.

- Ngày không nên cắt tóc: Các ngày còn lại

Theo nhận định của các chuyên gia phong thủy, đây là những ngày đại cát, đại lợi, rất tốt để thực hiện các việc đại sự như cưới hỏi, động thổ, khai trương, cắt tóc,...

Không chỉ quan tâm đến ngày đẹp cắt tóc tháng 10/2020, các bạn cũng cần quan tâm đến giờ tốt để cắt tóc, tạo kiểu tóc. Bởi mỗi ngày lại có những giờ hoàng đạo/hắc đạo khác nhau, và để mọi việc suôn sẻ, mái tóc của bạn cần phải được cắt vào giờ Hoàng đạo.

Lịch cắt tóc tháng 10 năm 2020

Xem ngày đẹp cắt tóc tháng 10/2020

2. Quan điểm phong thủy về cắt tóc, tỉa tóc, hớt tóc

Về cơ bản, các nguyên tắc phong thủy về cắt tóc, tỉa tóc, hớt tóc đều được phân tích dựa trên sự tính toán các tác động về năng lượng của mặt trăng và các chòm tinh tú. Theo đó, xem lịch cắt tóc và lựa chọn một kiểu tóc với độ dài, màu sắc phù hợp với tuổi sẽ giúp bạn thu hút những luồng năng lượng may mắn, khiến tâm trí an yên, hỗ trợ tốt cho công việc và cuộc sống sau này. Ngược lại, một mái tóc được cắt vào ngày xấu, có màu sắc không phù hợp sẽ làm giảm sự tự tin cá nhân đồng thời thu hút các năng lượng xấu, khiến bạn gặp nhiều điều xui xẻo trong cuộc sống.

Với sự phân tích này, phong thủy cũng đúc rút ra một vài điều kiêng kỵ, không nên áp dụng cho việc cắt tóc, tỉa tóc, hớt tóc, cụ thể như sau:

- Không nên cắt tóc khi đang ốm, bệnh, mang thai,..

- Không cắt tóc vào các ngày mùng 1, 2, 3, 15 âm lịch

- Không cắt tóc khi nhà đang có tang

- Không cắt tóc trước các kỳ thi hết môn, thi đại học, thi tuyển dụng,...

- Không cắt tóc, tỉa tóc, hớt tóc và các ngày tam nương, xích khẩu, sát chủ,...

Trên đây, Taimienphi.vn đã đưa ra những khuyến nghị về lịch cắt tóc tháng 10/2020 cũng như các ngày tốt, xấu để bạn tham khảo và áp dụng vào việc tạo kiểu, làm mới mái tóc của mình. Hy vọng những kiến thức này hữu ích với bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lich-cat-toc-thang-10-2020-56453n.aspx
Mỗi tháng sẽ có những ngày tốt/xấu các nhau để cắt tóc, xuất hành, khởi sự kinh doanh,... Nếu đang băn khoăn không biết tháng 11 nên cắt tóc ngày nào, các bạn có thể tham khảo bài viết lịch cắt tóc tháng 11/2020, bài viết trong series bài viết lịch cắt tóc theo tháng của Taimienphi.vn.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kiểu tóc mullet nam ngắn, 2 mái hợp mặt tròn, dài
Code Coin Master - nhận spin miễn phí hôm nay 22/3
Lịch cắt tóc tháng 11/2019
Link Free Spin Coin Master Free ngày 7/7/2020, 25 Spins, 2 million coins
Lịch cắt tóc tháng 1/2020
Từ khoá liên quan:

Lịch cắt tóc tháng 10/2020

, lịch hớt tóc tháng 10/2020, ngày đẹp cắt tóc tháng 10/2020,

SOFT LIÊN QUAN
  • Hair Master

    Ứng dụng tạo kiểu tóc ấn tượng

    Hair Master là công cụ giải trí cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ người dùng thay đổi ngoại hình trong hình ảnh số với kho mẫu tóc phong phú. Có thể nói, Hair Master là công cụ cực kỳ dễ sử dụng nhờ bố cục dạng thuật sĩ tr ...

Tin Mới