Top công cụ giảm dung lượng ảnh trực tuyến tốt nhất

Bạn muốn nén ảnh trước khi upload chúng lên một trang web hoặc phục vụ cho một mục đích nào đó? Đôi khi, nếu có một số lượng ảnh lớn để chèn vào trang web, thì bạn sẽ cần tối ưu ảnh để giúp trang web tải nhanh hơn. Trong bài viết này, thuthuat.taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn những công cụ, phần mềm nén ảnh, giảm dung lượng ảnh trực tuyến hàng đầu để thực hiện công việc này.

Tạo sao bạn cần tối ưu ảnh? Việc tải hình ảnh full size có thể thêm thời gian load đáng kể của trang web và điều đó làm người dùng khó chịu. Chính vì thế, tối ưu hóa ảnh giúp tăng tốc tải trang web rất nhiều. Một số phần mềm chỉnh sửa ảnh như Adobe Photoshop cho phép bạn nén ảnh nhanh chóng, nhưng những công cụ này có giá khá đắt đối với nhiều người. May mắn thay, bạn có thể sử dụng nhiều công cụ nén ảnh trực tuyến miễn phí nhưng vẫn cho ra kết quả tuyệt vời và bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn những cái tên sáng giá nhất.

phan mem giam dung luong anh

Top công cụ giảm dung lượng ảnh trực tuyến tốt nhất
 

Tổng hợp công cụ giảm dung lượng ảnh trực tuyến:
1. JPEG Optimizer.
2. Optimizilla.
3. Kraken.io.
4. ImageRecycle.
5. CompressNow.
6. Trimage.
7. Online Image Optimizer.
8. Tiny PNG.
9. Resize Photos.
10. GiftOfSpeed.

1. JPEG Optimizer

top cong cu giam dung luong anh truc tuyen tot nhat

JPEG Optimizer là một công cụ tối ưu ảnh đơn giản, cho phép bạn upload và nén ảnh trực tuyến một cách dễ dàng. Cái tên nói lên tất cả, JPEG Optimizer chỉ hỗ trợ định dạng JPEG. Thanh hiển thị mức độ nén giúp bạn tối ưu ảnh theo mong muốn trong chớp mắt. Bạn cũng có thể thay đổi kích thước hình ảnh trong JPEG Optimizer để giảm kích thước file ảnh hơn nữa và kết quả là hình ảnh được load nhanh hơn trên trang web của bạn. Nó cũng có trình đọc file EXIF.

- Tải phần mềm JPEG Optimizer tại đây: Download JPEG Optimizer

2. Optimizilla

a

Optimizilla cố gắng tái tạo chất lượng hình ảnh của bạn với kích thước tệp nhỏ nhất có thể. Công cụ hỗ trợ định dạng JPEG và PNG. Bạn sẽ tìm thấy một thanh trượt hiển thị phiên bản trước và sau của bức ảnh để xem trước chất lượng hình ảnh trước khi tiếp tục. Optimizilla cho phép người dùng upload tối đa 20 bức ảnh và đặt mức độ nén cho từng bức ảnh riêng biệt.

- Truy cập Optimizilla tại đây.

3. Kraken.io

top cong cu giam dung luong anh truc tuyen tot nhat 2

Kraken là công cụ nén ảnh tuyệt vời, cho phép người dùng upload hàng loạt ảnh (JPG, PNG và GIF), và tối ưu chúng để có được kích thước tệp nhỏ nhất. Bạn có thể download từng bức ảnh đã được nén hoặc download file zip để tiết kiệm thời gian. Kraken cũng cho phép xuất file vào Dropbox hoặc nhập file từ Box, Dropbox và Google Drive. Công cụ này có phiên bản Pro cho người dùng nâng cao với một số tính năng khác như thay đổi kích thước ảnh, nhiều nguồn ảnh khác nhau, kích thước ảnh không giới hạn...

- Truy cập Kraken.io tại đây.

4. ImageRecycle

a

ImageRecycle nén ảnh với định dạng JPEG, PNG, GIF và PDF. Kết quả nhận được rất ấn tượng. Nó cung cấp tùy chọn kéo thả ảnh vào trang web và tối ưu hóa chúng ngay lập tức. ImageRecycle có một API để các nhà phát triển tận dụng khả năng nén của nó. Công cụ cũng cho phép bạn phân tích trang web và nhận báo cáo, giúp hiểu rõ bức ảnh nào cần tối ưu hóa để nâng cao hiệu suất trên trang web của bạn.

ImageRecycle có plugin WordPress, ứng dụng Shopify, tiện ích mở rộng Joomla và Magento, vì vậy bạn không cần phải truy cập trang web của họ mỗi lần để nén ảnh của mình.

- Truy cập ImageRecycle tại đây.

5. ReaCompressNow

top cong cu giam dung luong anh truc tuyen tot nhat 3

CompressNow là một công cụ nén ảnh trực tuyến dễ sử dụng khác cho phép upload nhiều ảnh cùng một lúc. Bạn có thể upload ảnh JPEG, PNG và GIF từ máy tính, đặt phần trăm nén cho ảnh và download sản phẩm đã nén.

- Tải phần mềm ReaCompressNow tại đây: Download ReaCompressNow

6. Trimage

a

Trimage hoạt động tốt cho người dùng Linux. Nó loại bỏ định dạng EXIF và metadata ra khỏi bức ảnh, nén chúng ở mức độ lớn nhất có thể. Công cụ chỉ cho phép người dùng tối ưu ảnh với định dạng JEPG và PNG.

- Truy cập Trimage tại đây.

7. Online Image Optimizer

top cong cu giam dung luong anh truc tuyen tot nhat 4

Online Image Optimizer là một sản phẩm của Dynamic Drive, cho phép người dùng dễ dàng tối ưu ảnh với tất cả mọi định dạng. Bạn cũng có thể chuyển đổi ảnh từ định dạng này sang định dạng khác bằng công cụ này.

- Truy cập Online Image Optimizer tại đây.

8. Tiny PNG

a

Tiny PNG là một trong những công cụ tối ưu ảnh miễn phí nổi tiếng và lâu đời nhất, cung cấp vô số khả năng để nén ảnh cho bất kỳ mục đích sử dụng nào. Công cụ hỗ trợ định dạng JPEG và PNG. Nó cho phép người dùng upload tối đa 20 bức ảnh cùng một lúc và tối đa 100 bức ảnh trong 1 tháng. Kích thước của từng bức ảnh phải nhỏ hơn 5MB. Sau khi nén, bạn có thể download ảnh về máy tính hoặc lưu vào Dropbox.

- Truy cập Tiny PNG tại đây.

9. Resize Photos

top cong cu giam dung luong anh truc tuyen tot nhat 5

Trang web tối ưu ảnh trực tuyến Resize Photos cho phép người dùng chỉnh sửa kích thước ảnh để sử dụng chúng trên trang web, diễn đàn hay email. Đơn giản upload ảnh online và đặt mức độ nén giữa 1-100 để tối ưu ảnh theo ý muốn. Công cụ cũng có 1 chức năng được sử dụng để áp dụng hiệu ứng ảnh từ chính trang web bao gồm thêm chú thích, hiệu ứng, đường viền, hiệu ứng phản chiếu và đổ bóng, bo tròn các góc.

- Truy cập Resize Photos tại đây.

10. GiftOfSpeed

a

GiftOfSpeed cung cấp các công cụ để nén riêng hình ảnh PNG và JPEG. Nó áp dụng nhiều kỹ thuật nén ảnh khác nhau để giảm thiểu kích thước tệp đến mức thấp nhất có thể. GiftOfSpeed cho phép người dùng thay đổi kích thước hình ảnh để tăng tốc độ load khi dùng ảnh trên trang web. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể upload nhiều ảnh PNG cùng một lúc và không thể làm điều đó với ảnh JPEG.

- Truy cập GiftOfSpeed tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-cong-cu-giam-dung-luong-anh-truc-tuyen-tot-nhat-55391n.aspx
Có rất nhiều công cụ miễn phí có sẵn để bạn thu nhỏ và tối ưu hóa hình ảnh của mình. Trên đây là một số trang web nén ảnh trực tuyến hàng đầu mà bạn có thể ghé thăm và giảm dung lượng ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng. Điều này cho phép các trang web và ứng dụng web được tải nhanh hơn đối với người truy cập.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sự giống và khác nhau giữa các định dạng JPEG, TIFF và RAW
Giảm dung lượng file ảnh bằng Image Optimizer
Battery Optimizer - Tăng thời gian dùng Pin Laptop
Cách tăng tốc Internet bằng Auslogics BoostSpeed, Auslogics Internet Optimizer
File Optimizer - Giảm dung lượng file hiệu quả nhất
Từ khoá liên quan:

giảm dung lượng ảnh

, tối ưu ảnh, công cụ nén ảnh,

SOFT LIÊN QUAN
 • JPEG Optimizer Pro

  Phần mềm tối ưu hình ảnh

  JPEG Optimizer Pro một tiện ích giúp người dùng giảm kích thước ảnh, tối ưu hóa hình ảnh JPEG. Nó sẽ tối ưu và giảm dung lượng của một hoặc của nhiều ảnh cùng một lúc. Bạn có thể xem trước và điều chỉnh các thiết đặt cho ...

Tin Mới

 • Mẫu file excel quản lý shop quần áo

  Bạn là chủ shop quần áo, bạn đang muốn tìm file excel quản lý shop quần áo để hỗ trợ việc kinh doanh thêm hiệu quả, thuận tiện, tránh thất thoát, tồn kho? Vậy đọc bài viết sau đây sẽ rất hữu ích dành cho bạn, giúp bạn

 • File excel quản lý quán cà phê

  Bạn đang kinh doanh quán cà phê (cafe) nhỏ, bạn đang tìm file excel quản lý quán cà phê nhằm hỗ trợ cho việc kinh doanh hiệu quả, tránh thất thu, giảm công sức và thời gian quản lý. Với file excel quản lý quán cafe dưới

 • Top ứng dụng giống TikTok bạn nên thử

  Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn Top ứng dụng giống Tik Tok. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm Top công cụ hỗ trợ quảng cáo TikTok hiệu quả.

 • Thuyết minh về chùa Thiên Mụ

  Chùa Thiên Mụ là ngôi chùa cổ kính, linh thiêng nằm bên bờ sông Hương, Huế. Bài văn Thuyết minh về chùa Thiên Mụ dưới đây sẽ cung cấp những thông tin chi tiết để các em có thêm những hiểu biết về di tích nổi tiếng này, qua đó các em có thêm những phương pháp hay khi viết bài thuyết minh về một ngôi chùa. Các em hãy cùng tham khảo nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá