Danh mục con

Văn mẫu Tả con Sư tử lớp 4

Sư tử là loài vật được mệnh danh là "chúa tể muôn loài" bởi vẻ đẹp oai dũng và để tả loài vật này không phải bạn học sinh nào cũng làm được, vậy để dễ dàng hơn cho các em học sinh trong việc làm bài văn này, chúng tôi cung cấp tài liệu văn mẫu tả con sư tử lớp 4, các em cùng tham khảo.

Văn mẫu Tả con Chim sẻ lớp 4

Lê Thị Thuỷ 12/09/2018 22:35:00
Nếu như chim bồ câu tượng trưng cho hòa bình, chim hải âu là bạn bè của biển cả thì loài chim hiền lành tượng trưng cho đồng quê chính là chú chim sẻ nhỏ bé, các em cùng tham khảo bài văn mẫu tả con chim sẻ lớp 4 của chúng tôi dưới đây để hiểu hơn về loài chim gần gũi này.

Văn mẫu Tả con Ếch lớp 4

Trấn thành 12/09/2018 22:12:00
Có lẽ đối với trẻ em chúng mình, hỉnh ảnh chú ếch ngồi học bài trên lá sen đã không còn quá xa lạ và nhằm giúp các em hình dung rõ hơn về hình ảnh chú ếch đáng yêu này, mời các em cùng đón đọc bài văn mẫu tả con ếch lớp 4 ngắn gọn của chúng tôi ngay sau đây.

Văn mẫu Tả con Gấu lớp 4

Ngọc Trinh 12/09/2018 21:34:00
Tài liệu văn mẫu lớp 4 của chúng tôi hôm nay sẽ hướng dẫn các em học sinh tả con gấu nhằm giúp các em học sinh rèn luyện cách tả một con vật, bên cạnh đó cung cấp cho các em các kiến thức về loài gấu nặng nề nhưng rất dễ thương này.

Văn mẫu Tả con Cua lớp 4

Nguyễn Thành Nam - NTN 12/09/2018 21:11:00
Nếu em chưa một lần nhìn thấy con cua, vậy qua bài văn mẫu tả con cua lớp 4 của chúng tôi dưới đây, các em sẽ hình dung được hình ảnh chú cua là như thế nào. Mời em cùng đón đọc bài viết của chúng tôi để biết cách tả con cua dễ dàng hơn.

Văn mẫu Tả con Cá Sấu lớp 4

Duy Vinh 12/09/2018 20:32:00
Chắc hẳn các em học sinh đã có dịp được quan sát con cá sấu dù là ở ngoài hay qua tivi, tuy nhiên, để miêu tả chúng cho những người khác thì không phải dễ dàng, vậy với bài văn mẫu tả con cá sấu lớp 4 của chúng tôi sau đây sẽ giúp các em tả loài vật này một cách đơn giản nhất.

Văn mẫu Tả con Công lớp 4

Trần Hoạt 12/09/2018 20:02:00
Chắc hẳn các em học sinh có bạn đã được ngắm nhìn những chú công xinh đẹp trong sở thú, tuy nhiên, cũng có những bạn chưa có cơ hội được ngắm nhìn chúng, vậy các em cùng tham khảo bài văn mẫu tả con công lớp 4 của chúng tôi dưới đây để hình dung rõ nét hơn về loài vật này và biết cách tả con công sao cho hay nhất.

Văn mẫu Tả con Tôm lớp 4

Nguyễn Cảnh Nam 12/09/2018 19:21:00
Tôm là loài động vật giáp xác dưới nước thường được xuất hiện trong các bữa ăn của chúng ta hằng ngày, tuy nhiên, các em có biết khi còn sống chú tôm như thế nào không, nếu chưa biết em cùng đón đọc bài văn mẫu tả con tôm lớp 4 của chúng tôi dưới đây để hiểu hơn về con tôm và học cách tả con tôm hay nhất.

Soạn bài từ đơn và từ phức lớp 4

Từ ngữ Việt Nam vô cùng phong phú, trong đó từ đơn và từ phức là hai dạng từ loại cơ bản nhất, vậy để hiểu sâu sắc hơn phần kiến thức này, mời các em cùng đón đọc hướng dẫn soạn bài Từ đơn và từ phức dưới đây với những gợi ý giải bài tập chi tiết, ngắn gọn, dễ hiểu chắc chắn sẽ là tài liệu hữu ích hỗ trợ đắc lực em trong việc làm bài tập ở nhà.

Soạn bài Cháu nghe câu chuyện của bà

Nguyễn Hải Sơn 11/09/2018 01:13:15
Các em cùng đón đọc những hướng dẫn trong tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 4 phần soạn bài Cháu nghe câu chuyện của bà phần chính tả trang 26 SGK Tiếng Việt 4 để biết cách tự rèn luyện kĩ năng viết chữ sao cho đúng chính tả và viết đẹp, bên cạnh đó trau dồi thêm cho mình cách phân biệt âm đầu tr/ch, dấu hỏi/dấu ngã để hoàn thành các bài tập chính tả một cách tốt nhất.

Viết thư kể về ước mơ trở thành nhà thám hiểm

Nguyễn Cảnh Nam 11/09/2018 01:11:00
Bài hướng dẫn viết thư tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh viết thư kể về ước mơ trở thành nhà thám hiểm. Mời các em cùng đón đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm được nội dung chi tiết của bài.

Văn mẫu Tả con đà điểu lớp 4

Thuỳ Dương 11/09/2018 01:05:00
Đến với tài liệu văn mẫu lớp 4 hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em tả con đà điểu để các em biết cách miêu tả loài vật này. Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh học sinh cũng có thể tham khảo bài viết mẫu của chúng tôi để hướng dẫn con mình viết văn ở nhà.

Văn mẫu Tả con Ong lớp 4

Nguyễn Hải Sơn 11/09/2018 00:21:00
Đã bao giờ các em quan sát một chú ong ở khoảng cách gần chưa, nếu chưa thì chắc hẳn các em sẽ phải rất thích thú về loài vật nhỏ bé này khi đọc bài văn mẫu tả con ong lớp 4 của chúng tôi ngay sau đây. Với bài hướng dẫn tả này, các em không chỉ được tìm hiểu về những đặc điểm, hình dáng hết sức đặc biệt của loài ong mà còn học được cách dùng từ, đặt câu miêu tả con vật sao cho đúng và hay nhất.

Văn mẫu Tả con Vẹt lớp 4

Phạm Nhất Vương 11/09/2018 00:01:00
Vẹt là loài vật rất dễ thương và có khả năng bắt chước tiếng người rất giỏi, để tả loài vật này một cách đơn giản và dễ dàng nhất, các em có thể tham khảo bài viết văn mẫu tả con vẹt lớp 4 của chúng tôi ngay sau đây.

Soạn bài Kể chuyện đã nghe, đã đọc về lòng nhân hậu, lớp 4 tuần 3

Phần soạn bài Kể chuyện đã nghe, đã đọc lớp 4 tuần 3 với việc hướng dẫn diễn xuôi lại một bài thơ chắc chắn sẽ là tài liệu hữu ích cho các em học sinh giúp em biết cách triển khai các ý của bài thơ để sắp xếp theo trình tự đúng của câu chuyện và kể lại cho người khác nghe tạo sự hứng thú nhất. Các bậc cha mẹ học sinh có thể tham khảo tài liệu của chúng tôi để hướng dẫn con mình chủ động tự soạn bài ở nhà một cách hiệu quả.

Viết thư kể về ước mơ làm nhạc sĩ

Thuỳ Dương 10/09/2018 23:45:00
Nhạc sĩ là người chuyên soạn và biểu diễn âm nhạc, đây cũng là nghề nghiệp thú vị và được nhiều người lựa chọn, để chia sẻ ước mơ đó với bạn bè hay người thân bằng cách viết thư, em có thể tham khảo bài viết thư kể về ước mơ làm nhạc sĩ mẫu của chúng tôi ngay sau đây để biết cách viết bài.

Soạn bài Người ăn xin

Trần Hoạt 10/09/2018 22:25:15
Tình yêu thương, sự chia sẻ chân thành giữa người với người trong cuộc sống luôn được thể hiện bằng nhiều cách khác nhau, các em cùng soạn bài Người ăn xin, tập đọc trang 31 SGK Tiếng Việt 4 tập 1 để hiểu hơn về cách ứng xử đầy nhân văn này qua câu chuyện của một cậu bé và ông lão ăn xin. Chỉ trao đi một cái nắm tay thật chặt nhưng đối với ông lão ăn xin tội nghiệp, ông đã nhận được rất nhiều từ cậu bé và ngược lại cậu bé cũng đã nhận được nhiều thứ từ ông, cùng tìm hiểu đó là gì nhé!

Viết thư kể về ước mơ làm bác sĩ thú y

Trần Văn Việt 10/09/2018 21:15:00
Bài văn mẫu viết thư tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em cách viết thư kể về ước mơ làm bác sĩ thú y gửi người thân hoặc gửi bạn bè. Bác sĩ thú y là một nghề nghiệp cũng khá hấp dẫn và thú vị, các em cùng theo dõi bài văn chi tiết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu cách viết thư kể về ước mơ này.

Soạn bài Thư Thăm bạn

Thuỳ Dương 10/09/2018 21:01:00
Trong nội dung hướng dẫn soạn Tiếng Việt lớp 4 chùm chủ điểm Thương người như thể thương thân hôm nay, chúng ta cùng nhau soạn bài Thư thăm bạn, phần tập đọc, trang 26 SGK tiếng Việt 4 tập 1 để biết cách viết một bức thư thăm hỏi, đồng thời hiểu hơn về tình yêu thương, chia sẻ, cảm thông với nỗi đau, mất mát của những người xung quanh mình bởi cuộc sống này còn rất nhiều mảnh đời bất hạnh, rơi vào hoàn cảnh éo le.

Viết thư kể về ước mơ làm cô giáo

Nguyễn Cảnh Nam 10/09/2018 20:11:00
Trong chương trình Tập làm văn lớp 4, ngoài các bài văn tả cảnh hay kể chuyện, các em học sinh còn được rèn luyện cách viết thư, với bài hướng dẫn viết thư kể về ước mơ làm cô giáo hôm nay của chúng tôi, hi vọng các em sẽ biết cách viết một bức thư hoàn chỉnh. Mời các em cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết nội dung chi tiết của bài.

Tả nhân vật người anh trong truyện Cây khế

Đến với bài hướng dẫn tả sáng tạo hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các em bài văn mẫu tả nhân vật người anh trong truyện Cây khế cho các em tham khảo và biết cách tả theo trí tưởng tượng hợp lí nhất. Mời các em cùng đón đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tả cây bạch đàn (cây khuynh diệp)

Bạch đàn hay còn gọi là khuynh diệp là loài cây được trồng khá phổ biến ở nước ta dùng để lấy gỗ, khai thác tinh dầu, nếu em chưa một lần biết đến loài cây này, em có thể đón đọc bài văn mẫu tả cây bạch đàn (cây khuynh diệp) của chúng tôi sau đây để hình dung rõ nét về loài cây này và biết cách miêu tả chúng.

Tả vườn hoa ở sân trường

Lê Thị Thuỷ 18/08/2018 22:30:00
Ở mỗi trường học, chúng ta đều dành một khoảng không gian để trồng các loại hoa tô điểm thêm cho khung cảnh trường thêm đẹp và đây là nơi hội tụ của rất nhiều loài hoa với đủ sắc hương và nếu em cảm thấy khó khăn trong việc tả vườn hoa ở trường, vậy mời các em học sinh cùng đón đọc bài viết mẫu dưới đây.

Tả hoa ly (còn gọi là bách hợp, loa kèn, lily, huệ tây)

Hoa ly hay còn được biết đến với các tên gọi khác nhau như hoa bách hợp, huệ tây, loa kèn, lily - là loài hoa rất đẹp và ý nghĩa, biểu trưng cho sự trinh trắng, sự chung thủy và cao thượng của con người và để miêu tả được loài hoa này, các em cùng tham khảo bài viết tả hoa ly ( còn gọi là bách hợp, loa kèn, huệ tây) của chúng tôi ngay sau đây.

Tả cây roi (cây mận)

Quỳnh Búp Bê 17/08/2018 21:27:00
Cây roi hay còn gọi là cây mận (theo cách gọi của người miền Nam) là loại cây không chỉ lấy quả mà nó còn trồng để làm cảnh, lấy bóng mát và để tả loại cây này dễ dàng nhất, mời em cùng đón đọc phần hướng dẫn tả cây roi (cây mận) của chúng tôi dưới đây.

Mới cập nhật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá