06-09-2019

STT Trung Thu, câu nói hay đêm rằm tháng 8

Nguyễn Hải Sơn

Những STT Trung thu FA ngắn, hay, bá đạo, một mình hay ... đều được Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ dưới đây. Chắc chắn, các bạn sẽ tìm thấy dòng Status Trung thu thể hiện được trạng thái, cảm xúc của mình để đăng lên mạng.

Soạn bài Số phận con người, soạn văn lớp 12

Nguyễn Thành Nam - NTN

Bài soạn văn lớp 12 tiếp theo chúng tôi hướng dẫn các em học sinh soạn bài Số phận con người của Sô-lô-khốp, đây là tác phẩm văn học nước ngoài thấm đẫm chất nhân văn viết về đề tài chiến tranh. Các em cùng theo dõi bài viết chi tiết của chúng tôi để biết nội dung soạn bài này là gì.

Soạn bài Kể chuyện được chứng kiến hoặc tham gia trang 129 SGK Tiếng Việt 5

Nguyễn Cảnh Nam

Trong bài hướng dẫn soạn Tiếng Việt lớp 5 hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh soạn bài Kể chuyện được chứng kiến hoặc tham gia trang 129 SGK Tiếng Việt 5 tập 2. Các em nhớ theo dõi phần soạn bài mẫu dưới đây của chúng tôi để biết cách soạn bài học này hiệu quả hơn.

Top bài múa Trung Thu hay nhất 2020

Phí Quỳnh Anh

Top bài múa Trung Thu hay nhất 2020 sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây. Các bạn và các em cùng tham khảo để có thể lựa chọn bài múa hoặc có được ý tưởng múa vào đêm Trung thu phù hợp.

Soạn bài Tổng kết phần văn học nước ngoài trang 167 SGK Ngữ văn 9

Duy Thành

Tiếp nối phần soạn văn lớp 9 trước, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh soạn bài Tổng kết phần văn học với các gợi ý làm các bài tập trang 181 SGK Ng

Tranh tô màu trung thu cho bé đẹp nhất

Phạm Nhất Vương

Tuyển tập các Tranh tô màu trung thu cho bé như tô chú lân, bánh trung thu, bé mừng đón trung thu ... Các bố mẹ có thể download về để bé nâng cao nhận thức các màu sắc, luyện tập tô màu, đặc biệt là khám phá các lễ hội, đặc sản của ngày tết Trung thu.

Soạn bài Tổng kết phần tập làm văn trang 155 SGK Ngữ văn 6 tập 2

Phí Quỳnh Anh

Tiếp nối bài tổng kết phần văn ở tài liệu soạn văn lớp 6 trước đó, với bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cùng các em học sinh soạn bài Tổng kết phần tập làm văn tr

Soạn bài Luyện tập tóm tắt văn bản nghị luận, soạn văn lớp 11

Chipu

Nối tiếp phần soạn văn lớp 11 bài Ôn tập phần Tiếng Việt tiết trước, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh cách soạn bài Luyện tập tóm tắt văn bản nghị luận. Mời các em cùng theo dõi bài soạn mẫu dưới đây của chúng tôi để có cho mình bài soạn chất lượng và đầy đủ nhất.

Câu đố Trung Thu có đáp án chính xác nhất

Ngọc Thảo

Những Câu đố Trung thu có đáp án có vai trò tạo không khí sôi động, tiếng cười sảng khoái vào ngày Trung thu, hơn nữa giúp mọi người hiểu hơn về ngày Trung thu. Các bạn có thể đưa câu đố Tết trung thu này vào trong chương trình của mình.

Soạn bài Tập làm văn: Tả cảnh (Kiểm tra viết) trang 144 SGK Tiếng Việt 5

Thuỳ Chi

Nhằm giúp các em chuẩn bị tốt cho giờ Kiểm tra viết văn ở trên lớp, chúng tôi cung cấp tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 5 với nội dung soạn bài Tập làm văn: Tả cảnh (Kiểm tra viết) trang 144 SGK Tiếng Việt 5 tập 2, mời các em cùng đón đọc để biết cách làm bài đúng và hay.

Tết trung thu vào thứ mấy, ngày nào theo dương lịch 2020

Tin Nguyễn

Năm nay, Tết Trung thu vào thứ mấy dương lịch 2020? Ngày Tết Trung thu hay còn gọi là ngày Tết thiếu nhi, diễn ra vào ngày 15/8 âm lịch hàng năm với nhiều sự kiện độc đáo, hấp dẫn trẻ em lẫn người lớn diễn ra.

Soạn bài Ông già và biển cả, soạn văn lớp 12

Duy Vinh

Trong bài hướng dẫn soạn văn lớp 12 phần văn học nước ngoài hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý cho các em cách soạn bài Ông già và biển cả, để tìm hiểu sâu sắc và kĩ càng nội dung cũng như nghệ thuật đặc sắc của tác phẩm, mời các em cùng đón đọc bài soạn mẫu dưới đây của chúng tôi.

Soạn bài Tập làm văn: Viết thư trang 105 SGK Tiếng Việt 3

Trấn thành

Bài soạn Tiếng Việt lớp 3 tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em soạn bài Tập làm văn: Viết thư ở trang 105 SGK Tiếng Việt 3 tập 2 nhằm giúp các em soạn phần Tập làm văn đơn giản và hiệu quả hơn. Các em có thể theo dõi phần soạn bài mẫu của chúng tôi để biết cách làm bài.

Lời chúc Trung thu cho Vợ, người yêu tình cảm nhất

Nguyễn Long Thịnh

Ngày Tết Trung thu cũng đừng quên gửi lời chúc Trung thu cho vợ. Lời chúc này không chỉ là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa mang đến cho vợ của bạn niềm vui, hạnh phúc mà còn giúp bạn thể hiện tình yêu thương đến với vợ mình, làm tình cảm vợ chồng thêm thăng hoa, mặn nồng hơn.

Soạn bài Tập đọc: Ăn "mầm đá" trang 157 SGK Tiếng Việt 4 tập 2

Phí Quỳnh Anh

Trạng Quỳnh là một trong những nhân vật dân gian nổi tiếng với tài trào phúng, đả kích các thói hư tật xấu tồn tại dưới thời chúa Trịnh, soạn bài Tập đọc: Ăn "mầm đá" trang 157 SGK Tiếng Việt 4 tập 2 trong chương trình soạn tiếng Việt lớp 4 để các em hiểu rõ hơn về ý nghĩa câu chuyện.

Kế hoạch tổ chức Tết trung thu THCS 2019

Trần Khởi My

7 mẫu kế hoạch tổ chức Trung thu THCS hay và ý nghĩa sẽ được Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ dưới đây. Kế hoạch tổ chức Tết Trung thu gồm có mục đích - yêu cầu, đối tượng tham gia, nội dung, cơ cấu giải thưởng ..., các bạn cùng xem để có ý tưởng lập kế hoạch cho chương trình ngày Tết Trung thu sắp tới theo đúng mục đích của ban tổ chức.

Soạn bài Tập làm văn: Miêu tả con vật (Kiểm tra viết) trang 149 SGK Tiếng Việt 4

Chipu

Tiếp nối bài soạn tiếng Việt lớp 4 trước, bài soạn tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh soạn bài Tập làm văn: Miêu tả con vật (Kiểm tra viết) trang 149 SGK Tiếng Việt 4 tập 2. Mời các em học sinh cùng tham khảo bài soạn của chúng tôi để biết cách soạn bài đơn giản hơn.

Địa chỉ chi cục thuế Quận Thanh Xuân, thời gian làm việc

Thuỳ Dương

Cá nhân, tổ chức tại quận Thanh Xuân có thể đến địa chỉ chi cục thuế Quận Thanh Xuân ở địa chỉ khu liên cơ Nội chính, ngõ 85 Lê Văn Lương để kê khai, nộp thuế trước bạ, nộp thuế vào ngân sách nhà nước

Bài hát trung thu thiếu nhi hay nhất

Tin Nguyễn

Trong chương trình đêm Trung thu thì bài hát trung thu không thể nào thiếu được. Các bạn có thể cho các bài hát, nhạc Trung thu như Thằng cuội, rước đèn tháng năm, đếm sao, chiếc đèn ông sao ... để chương trình ngày Tết Trung thu diễn ra vui nhộn, đáng nhớ hơn.

Địa chỉ chi cục thuế Huyện Phú Xuyên, mã số thuế

Đỗ Bá Hưng

Người nộp thuế (Cá nhân, doanh nghiệp) trên địa bàn huyện Phú Xuyên có thể đến địa chỉ chi cục thuế huyện Phú Xuyên tại trung tâm thị trấn Phú Xuyên để nộp hồ sơ thuế, nộp thuế trước bạ, nộp thuế hoặc cập nhật các thông tin mới về luật sửa đổi thuế,...

Địa chỉ chi cục thuế Quận Hoàn Kiếm, giờ làm việc

Trấn thành

Người nộp thuế trên địa bàn quận Hoàn Kiếm cần nắm được giờ làm việc, số điện thoại địa chỉ chi cục thuế Quận Hoàn Kiếm để liên hệ làm việc, giải đáp thắc mắc khi cần. Chi tiết về phương tiện, tuyến đường di chuyển phù hợp cũng được chia sẻ ở bài viết này.

Địa chỉ chi cục thuế TP. Hà Nội, số điện thoại

Lê Thị Thuỷ

Chia sẻ địa chi cục thuế TP. Hà Nội, giúp bạn đọc chủ động liên hệ, tìm kiếm đường đi, chuẩn bị giấy tờ để đến làm việc, nộp thuế đúng hạn, tránh tình trạng phải xếp hàng, mất thời gian chờ đợi lâu mà không được việc

Bài thuyết trình mâm cỗ Trung thu 2020

Thuỳ Dương

Nhiều nơi tổ chức chương trình Trung thu yêu cầu các đội thuyết trình mâm cỗ trung thu để thấy được mâm cỗ ngày Tết Trung thu độc đáo, ý nghĩa, phù hợp với ngày hội Trăng rằm, nếu bạn chưa có ý tưởng về bài thuyết trình mâm cỗ Tết Trung thu thì có thể tham khảo bài viết sau đây.

Địa chỉ chi cục thuế Huyện Thanh Oai, thời gian làm việc

Hoài Linh

Nắm được các thông tin chính xác về số điện thoại, giờ làm việc, Địa chỉ chi cục thuế Huyện Thanh Oai sẽ giúp người nộp thuế trên địa bàn huyện chủ động sắp xếp thời gian, giấy tờ để đến liên hệ làm việc, nộp thuế theo đúng quy định của pháp luật.

Địa chỉ chi cục thuế Quận Long Biên, mã số thuế

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn quận Long Biên có nhu cầu kê khai, nộp thuế, báo cáo tài chính, quyết toán thuế có thể đến trực tiếp địa chỉ chi cục thuế Quận Long Biên tại 453 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội để làm việc

Địa chỉ chi cục thuế Huyện Ứng Hoà, số điện thoại

Ngọc Trinh

Bài viết chia sẻ chi tiết địa chỉ Địa chỉ chi cục thuế Huyện Ứng Hoà, giúp người nộp thuế có thêm nhiều kênh thông tin để liên hệ công tác, giải quyết công việc theo cách đơn giản, nhanh chóng mà lại tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại.

Kịch bản chú Cuội chị Hằng đêm Trung thu 2020

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Mẫu kịch bản chú Cuội chị Hằng đêm Trung thu trong bài viết sau đây thích hợp để làm kịch bản cho đêm Trung thu ở trường học, cơ quan cấp xã, chi đoàn, với chương trình tổ chức đêm Trăng rằm có kịch bản chú Cuội chị Hằng sẽ giúp dẫn chương trình hoạt ngôn hơn, chương trình diễn ra thành công hơn.

Địa chỉ chi cục thuế Huyện Gia Lâm, mã số thuế

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Địa chỉ chi cục thuế Huyện Gia Lâm ở số 55 đường Cổ Bi, xã Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội là nơi hướng dẫn thủ tục, giấy tờ, quản lý thuế, thu thuế từ các cá nhân, doanh nghiệp có hộ khẩu thường trú, đăng ký kinh doanh trên địa bàn quận

Địa chỉ chi cục thuế Quận Tây Hồ, số điện thoại

Duy Tâm

Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn trong việc xác định Địa chỉ chi cục thuế Quận Tây Hồ thì bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ giúp ích cho bạn. Bài viết cập nhật chi tiết về địa chỉ, số điện thoại, giờ làm việc của cục thuế quận Tây Hồ, hỗ trợ các cá nhân đến liên hệ làm việc một cách nhanh chóng, tiện ích.

Mẫu trang trí bảng lớp Trung thu

Lộc Ngô

Ngoài việc chuẩn bị các tiết mục văn nghệ chào đón tết Trung Thu, các chương trình tổ chức ngày tết Trung Thu thì việc trang trí bảng lớp Trung thu cũng là việc được nhiều các bạn nhỏ cũng như các thầy cô giáo mong đợi. Hãy cùng Taimienphi.vn tham khảo một số mẫu trang trí bảng lớp ngày tết Trung Thu cực đẹp dưới đây.

Địa chỉ chi cục thuế Huyện Thạch Thất, số điện thoại

An Nguy

Chia sẻ chi tiết địa chỉ chi cục thuế Huyện Thạch Thất, hỗ trợ người nộp thuế tìm được địa chỉ, số điện thoại và nhiều kênh thông tin của chi cục thuế huyện để liên hệ công tác, làm việc khi có nhu cầu

Lời chúc trung thu bằng tiếng Anh độc đáo 2020

Duy Vinh

Thay vì tiếng Việt, bạn có thể gửi lời chúc Trung thu bằng tiếng Anh cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình. Dù đơn giản nhưng lời chúc này không chỉ giúp tình cảm của bạn và người nhận tăng lên mà còn giúp người nhận có cơ hội trau dồi vốn tiếng Anh hơn.

Địa chỉ chi cục thuế Huyện Ba vì, số điện thoại

Xuân Bắc

Người nộp thuế tại địa bàn huyện Ba Vì cần nắm được giờ làm việc, chi cục thuế Huyện Ba vì để chủ động thu thập thông tin, chuẩn bị hồ sơ và nộp thuế vào ngân sách nhà nước theo quy định của pháp luật

Lời chúc Trung thu cho khách hàng, câu chúc hay nhất

Đỗ Bá Hưng

Ngày Tết Trung thu là dịp bạn gửi lời chúc Trung thu cho khách hàng cùng với món quà nhằm tri ân cho các khách hàng của mình. Chắc chắn, khách hàng của bạn khi nhận được lời chúc sẽ cảm thấy ấm lòng, hạnh phúc, quan hệ của hai bạn cũng sẽ tiến triển hơn giúp công việc bạn thêm thuận lợi.

Bài thơ về Tết Trung thu cho trẻ mầm non hay nhất

Đỗ Bá Hưng

Ngoài câu đố, các bạn có thể đưa thêm các bài thơ Trung thu vào trong kịch bản chương trình Tết Trung thu để chương trình trở nên đa dạng, phong phú hơn với những bài thơ tết trung thu hay phù hợp với các em thiếu nhi, từ đó làm chương trình diễn ra thành công, suôn sẻ, để lại ấn tượng tốt cho người xem, người tham gia.

Cấu hình chơi game Days Gone trên PC

Trọng Tâm

Đã có rất nhiều câu hỏi về cấu hình chơi game Days Gone trên PC được gửi đến cho Taimienphi, và bài viết sau đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về trò chơi phiêu lưu kinh dị mới ra mắt vào đầu năm 2019.

Days Gone - Ra mắt chế độ New Game Plus giữa tháng 9

Công Lý

Trò chơi Days Gone là game bắn súng zombie thế giới mở cực kỳ hấp dẫn chuẩn bị ra mắt chế độ New Game Plus hoàn toàn mới vào giữa tháng 9, thông tin mới này xuất phát trực tiếp từ Jeff Ross, Giám đốc trò chơi tại Sony Bend Studio.

Apple Music cuối cùng đã có phiên bản ứng dụng dành cho website

Phạm Nhất Vương

Apple mới đây đã tung ra ứng dụng Apple Music trên nền tảng website, trong khi các đối thủ của nó đã làm được điều này từ rất lâu, tuy nhiên, đây mới chỉ là bản dùng thử và có những hạn chế nhất định về tính năng.

Cách đục xuyên tường Half life 1.1, góc đục tường CS

Lộc Ngô

Map Italy trong Half life 1.1 là một trong những map được hều hết cộng đồng game thủ FPS yêu thích với việc phân bố và tạo hình hợp lý, tại đây người chơi có thể sử dụng những loại vũ khí có hỏa lực mạnh đục xuyên tường và tiêu diệt đối thủ nhanh chóng.

Mẹo và thủ thuật chơi Pokemon Masters bạn cần biết

Phương Anh

Pokemon Masters là một trò chơi di động hoàn toàn mới đã xuất hiện trên các nền tảng Android và iOS, để có trải nghiêm choi Pokemon Masters tốt hơn bạn cần phải biết một số mẹo và thủ thuật, và đó chính là lý do Taimienphi thực hiện bài viết hướng dẫn này dành cho bạn.

GrabCar thưởng tháng 9 từ 200K đến 1000K cho tài xế mới

Xuân Bắc

Chính sách GrabCar thưởng tháng 9 từ 200K đến 1000K cho tài xế mới sẽ được áp dụng bắt đầu từ 01/09/2019 - 30/09/2019. Grab triển khai chính sách này nhằm thu hút các tài xế đăng ký lái GrabCar 4 bánh cũng như giúp tài xế cải thiện thu nhập hiệu quả.

Cách sử dụng Chat Voice trong PUBG Mobile

Hoài Linh

Để giao tiếp với đồng đội và phối hợp tác chiến trong PUBG Mobile thì bạn cần phải sử dụng Chat Voice, một hình thức liên lạc nhanh nhất giữa các game thủ, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn sử dụng Chat Voice hiệu quả nhất.

Cách bật, tắt tự động xoay màn hình Samsung

Hoàng Bách

Thủ thuật bật, tắt tự động xoay màn hình Samsung tuy chỉ là một tính năng đơn giản nhưng lại vô cùng hữu ích khi giúp người dùng có thể làm việc hay giải trí thuận tiện hơn bằng cách chuyển chế độ của màn hình của thiết bị sang ngang hay dọc theo ý muốn mà vẫn giữ được độ phân giải có chất lượng tốt nhất.

Cách chạy lấy thưởng từ Grab, cách kiểm đủ ngọc

Trần Hoạt

Cách chạy lấy thưởng từ Grab, cách kiểm đủ ngọc là vấn đề mà nhiều người quan tâm, nhất là đối tác của Grab. Khi đối tác tài xế có tỷ lệ hoàn thành chuyến sẽ được áp dụng chương trình thưởng Ngọc.

Soạn bài Tập làm văn: Ghi chép sổ tay trang 130 SGK Tiếng Việt 3 tập 2, soạn Tiếng Việt lớp 3

Tin Nguyễn

Soạn Tập làm văn là việc cần thiết và quan trọng trong chương trình soạn Tiếng Việt lớp 3, chính vì vậy chúng tôi cung cấp nội dung phần soạn bài Tập làm văn: Ghi chép sổ tay trang 130 SGK Tiếng Việt 3 tập 2 cho các em tham khảo để biết cách soạn bài học này dễ dàng hơn.

Soạn bài Tập làm văn: Luyện tập tóm tắt tin tức trang 109 SGK Tiếng Việt 4 tập 2, soạn Tiếng Việt lớp 4

Trần Hoạt

Bài soạn Tiếng Việt lớp 4 của chúng tôi sẽ tiếp tục với nội dung hướng dẫn soạn bài Tập làm văn: Luyện tập tóm tắt tin tức trang 109 SGK Tiếng Việt 4 tập 2, các

Soạn bài Ôn tập cuối học kì II (tiết 5) trang 165 SGK Tiếng Việt 5 tập 2

Ngọc Thảo

Bài soạn Tiếng Việt lớp 5 này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh soạn bài Ôn tập cuối học kì II (tiết 5) trang 165 SGK Tiếng Việt 5 tập 2 để các em ôn tập phần Tập đọc và phần đọc - hiểu cho kĩ càng, chuẩn bị tốt cho giờ ôn tập trên lớp sắp tới.

Soạn bài Tiếng mẹ đẻ nguồn giải phóng các dân tộc bị áp bức

Nguyễn Long Thịnh

Tiếp nối soạn văn lớp 11 trước, bài học hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các em soạn bài Tiếng mẹ đẻ nguồn giải phóng các dân tộc bị áp bức của Nguyễn An Ninh, các em đón đọc bài soạn mẫu của chúng tôi để hiểu rõ hơn về nội dung và ý nghĩa tác phẩm.

Soạn bài Tập làm văn: Cấu tạo của bài văn miêu tả con vật trang 112 SGK Tiếng Việt 4 tập 2, soạn Tiếng Việt lớp 4

Duy Thành

Các em đã được học nhiều bài học về miêu tả cây cối, tả đồ vật, đến với bài soạn tiếng Việt lớp 4 hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu phần soạn bài Tập làm văn: Cấu tạo của bài văn miêu tả con vật, cùng tìm hiểu nội dung bài soạn này có những gì.

Soạn bài Kể chuyện được chứng kiến hoặc tham gia trang 127 SGK Tiếng Việt 4 tập 2, soạn Tiếng Việt lớp 4

Xuân Bắc

Ở bài soạn tiếng Việt lớp 4 tiếp theo hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách soạn bài Kể chuyện được chứng kiến hoặc tham gia trang 127 SGK Tiếng Việt 4 tập 2. Các em cùng theo dõi phần bài soạn mẫu của chúng tôi để biết cách soạn bài tốt hơn.

Soạn bài Tập đọc: Dòng sông mặc áo trang 118 SGK Tiếng Việt 4

Trần Khởi My

Bài soạn tiếng Việt lớp 4 chúng tôi sẽ hướng dẫn các em soạn ngay sau đây sẽ là phần soạn bài Tập đọc: Dòng sông mặc áo trang 118 SGK Tiếng Việt 4 tập 2, các em theo dõi bài viết của chúng tôi để biết cách soạn bài tập đọc này.

Soạn bài Tập đọc: Trăng ơi... từ đâu đến? trang 107 SGK Tiếng Việt 4 tập 2, soạn Tiếng Việt lớp 4

Ngọc Link

Tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 4 của chúng tôi tiếp tục với phần hướng dẫn soạn bài Tập đọc: Trăng ơi... từ đâu đến? trang 107 SGK Tiếng Việt 4 tập 2. Mời các em

Soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Nghe lời chim nói trang 124 SGK Tiếng Việt 4 tập 2, soạn Tiếng Việt lớp 4

Hoài Linh

Bài soạn tiếng Việt lớp 4 tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh soạn bài Chính tả (Nghe - viết): Nghe lời chim nói trang 124 SGK Tiếng Việt 4 tập 2. Các bậc cha mẹ học sinh cũng có thể theo dõi phần bài soạn của chúng tôi để hướng dẫn con mình học bài ở nhà.

Xem Người bí ẩn tập 17

Tin Nguyễn

Xem Người bí ẩn tập 17 được phát sóng vào tối chủ nhật ngày 8/9/2019 vào lúc 20h30 trên kênh HTV7. Chương trình không chỉ mang tính chất giải trí mà còn mang tới ý nghĩa nhân văn, lấy đi nhiều nước mắt, nụ cười của người xem khi tìm gương mặt bí ẩn và tìm hiểu cuộc sống, hoàn cảnh của họ. Chúng ta cùng đón xem chương trình Người bí ẩn tập mới nhất.

Soạn bài Cuốn sổ tay trang 118 - 119 SGK Tiếng Việt 3

Trấn thành

Tiếp nối phần soạn Tiếng Việt lớp 3 trước, chúng ta cùng nhau học cách soạn bài Tập đọc: Cuốn sổ tay trang 118 - 119 SGK Tiếng Việt 3 tập 2 để hoàn thiện phần bài soạn của mình trước khi đến lớp. Các em cùng tham khảo phần soạn mẫu của chúng tôi để việc soạn bài đơn giản hơn.

Xem ơn giời cậu đây rồi tập 7 mùa 6

An Nguy

Xem ơn giời cậu đây rồi tập 7 mùa 6 sẽ được phát sóng trên kênh VTV3 vào 21h15 chủ nhật ngày 8/9/2019. Với những tình huống hài hước xuất hiện trong mỗi phòng, kết hợp với lối dẫn dắt hài hước của MC Xuân Bắc, chương trình giải trí Ơn giời cậu đây chắc chắn mang đến cho bạn những giây phút thư giãn, thoải mái để có thể bắt đầu một tuần làm việc với nhiều niềm vui.

Xem Giọng ải giọng ai tập 7 mùa 4

Duy Vinh

Bạn đang chờ xem Giọng ải giọng ai tập 7 mùa 4 này, đừng quên tập mới nhất này sẽ phát sóng vào lúc 19h30 thứ 7 ngày 7/9/2019 trên kên HTV7. Cùng xem chương trình để thử tài đoán người hát hay cũng như có được giây phút thư giãn thú vị cho ngày cuối tuần.

Soạn bài Nghĩa tường minh và hàm ý, soạn văn lớp 9

Trấn thành

Trong tài liệu soạn văn lớp 9 hôm nay, chúng tôi hướng dẫn các em soạn bài Nghĩa tường minh và hàm ý để các em hiểu biết kĩ càng hơn về nội dung kiến thức này. Các em học sinh cùng đón đọc tài liệu mẫu của chúng tôi dưới đây để việc soạn bài trở nên hiệu quả hơn.

Giá vàng ngày 6/9/2019

Phạm Nhất Vương

Cập nhật giá vàng ngày 6/9/2019 cho thấy có sự điều chỉnh với chiều hướng đi xuống, giảm đột ngột. Giá vàng tây, SJC, DOJI, 9999, 24k, 18k ... mua vào và bán ra đều giảm xuống dao động khoảng 400.000 đồng/lượng.

Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 24

Hoài Linh

Chương trình Nhanh như chớp mùa 2 tập 24 được phát sóng trên kênh HTV7, lúc 21h tối thứ 7 ngày 7/9/2019. Với những câu đố vui, mẹo, hóc búa liên quan tới nhiều lĩnh vực khác nhau, lối dẫn dắt khéo léo từ các MC, chắc chắn chương trình Nhanh như chớp tập mới nhất này sẽ giúp bạn có được giây phút thư giãn sau một tuần làm việc căng thẳng.

Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 24

Nguyễn Hải Sơn

Xem Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 24 được phát sóng trên kênh HTV2 vào lúc 20h chủ nhật ngày 8/9/2019. Không chỉ có những câu đố mẹo, chương trình gameshow Nhanh như chớp nhí tập mới nhất còn có sự tham gia của các khách mời vui tính, hài hước, dàn siêu nhí đáng yêu, trong sáng, gameshow hứa hẹn tạo ra không khí vui tươi, vui nhộn và hài hước.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá