Địa chỉ chi cục thuế Quận Thanh Xuân, thời gian làm việc

Cá nhân, tổ chức tại quận Thanh Xuân có thể đến địa chỉ chi cục thuế Quận Thanh Xuân ở địa chỉ khu liên cơ Nội chính, ngõ 85 Lê Văn Lương để kê khai, nộp thuế trước bạ, nộp thuế vào ngân sách nhà nước

Chi cục thuế quận Thanh Xuân là cơ quan nhà nước thuộc quản lý của cục thuế Hà Nội, có nhiệm vụ lên kế hoạch, thực hiện triển khai mọi hoạt động thu thuế, quản lý thuế, chống thất thu thuế trên địa bàn quận Thanh Xuân, đồng thời chấp hành một số quy định riêng trong hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân quận.

dia chi chi cuc thue quan thanh xuan

Chi tiết số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ chi cục thuế quận Thanh Xuân

I. Địa chỉ chi cục thuế quận Thanh Xuân

- Địa chỉ làm việc: Khu liên cơ Nội chính quận Thanh Xuân, ngõ 85 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

- Chỉ dẫn đường đi: Chi cục thuế quận Thanh Xuân nằm trong tổ hợp các cơ quan hành chính của quận Thanh Xuân như: Kho bạc nhà nước, đội quản lý thị trường, tòa án quận, viện kiểm sát,... Nếu đã đến gần khu vực này nhưng không tìm thấy địa chỉ chi cục thuế, các bạn có thể hỏi bảo vệ của các cơ quan nhà nước xung quanh. Họ làm việc ở đó lâu nên chắc chắn có thể chỉ đường cho bạn.

Có rất nhiều phương tiện, tuyến đường mà bạn có thể lựa chọn để di chuyển đến chi cục thuế quận Thanh Xuân. Tuy nhiên, để hạn chế tối đa các sự cố có thể gặp phải trên đường, tốt nhất bạn nên chọn phương tiện đi lại là taxi Hà Nội. Chỉ với một cuộc gọi đến tổng đài các hãng taxi, điều phối viên sẽ cho xe đến đón và đưa bạn đến chi cục thuế một cách nhanh chóng.

dia chi chi cuc thue quan thanh xuan 2

II. Giờ làm việc chi cục thuế quận Thanh Xuân

- làm việc trong giờ hành chính:  từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần (sáng: 8h00 -11h30, chiều: 13h30 - 17h)

III. Mã số thuế chi cục thuế quận Thanh Xuân

- 0100786940-006

IV. Danh bạ điện thoại chi cục thuế Thanh Xuân

dia chi chi cuc thue quan thanh xuan 3

Bảng cập nhật số điện thoại, đường dây nóng các phòng ban chức năng tại chi cục thuế quận Thanh Xuân

- Ngoài ra, các bạn cũng cần biết bộ phận lãnh đạo của chi cục thuế quận Thanh Xuân để được giải đáp thắc mắc khi cần. Hiện tại, chi cục trưởng chi cục thuế quận Thanh Xuân là đồng chí Nguyễn Trường Giang. Người nộp thuế có nhu cầu liên hệ làm việc, hỏi đáp thông, tin, phản hồi ý kiến có thể gặp trực tiếp đồng chí Giang tại chi cục thuế quận Thanh Xuân vào giờ hành chính.

Hiện tại, chi cục thuế quận Thanh Xuân cũng thường xuyên giữ mối liên hệ, thông tin với cục thuế thành phố Hà Nội để kịp thời báo cáo, đưa ra những biện pháp chỉ đạo nhằm hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao. Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng tham khảo trên trang web của tổng cục thuế thành phố Hà Nội (hanoi.gdt.gov.vn)

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-chi-cuc-thue-quan-thanh-xuan-52029n.aspx
Biết chi tiết địa chỉ, số điện thoại đường dây nóng, giờ làm việc chi cục thuế quận Thanh Xuân sẽ giúp bạn giải quyết các công việc liên quan đến thuế một cách nhanh chóng, dễ dàng. Với bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, các bạn vui lòng để lại ở phần bình luận bên dưới. Taimienphi.vn sẽ hỗ trợ cho bạn. Ngoài ra, nếu ở quận Hai Bà Trưng, các bạn tham khảo Địa chỉ chi cục thuế Quận Hai Bà Trưngtại đây.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ chi cục thuế Huyện Hoài Đức, số điện thoại
Địa chỉ chi cục thuế Thị xã Sơn Tây, mã số thuế
Địa chỉ chi cục thuế Quận Hai Bà Trưng, mã số thuế
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bắc Ninh
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Quảng Ninh
Từ khoá liên quan:

chi cuc thue quan thanh xuan

, dia chi chi cuc thue quan thanh xuan, chi cuc thue quan thanh xuan khu lien co noi chinh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Luật quản lý thuế số 78/2006/QH11

    Quy định pháp luật về quản lý thuế

    Luật quản lý thuế số 78/2006/QH11 có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 07 năm 2007, giúp bãi bỏ các quy định về quản lý thuế trong các luật, pháp lệnh về thuế, Luật hải quan và Luật đã quy định từ trước đó.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá