Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bắc Ninh

Địa chỉ chi Cục thuế tỉnh Bắc Ninh nằm trên đường Lý Anh Tông, phường Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Để có chỉ dẫn chi tiết, cụ thể và thêm nhiều thông tin khác, mời bạn tham khảo bài viết phía dưới.

Xác định phương hướng và tìm đường đi có thể là vấn đề khó khăn với nhiều người. Nếu bạn đang gặp rắc rối trong việc tìm đường tới Cục thuế tỉnh Bắc Ninh để thực hiện nghĩa vụ thuế của doanh nghiệp mình, những thông tin và hướng dẫn chi tiết của Taimienphi.vn dưới đây chắc chắn sẽ vô cùng hữu ích với bạn.

dia chi chi cuc thue tinh bac ninh

Chi cục thuế tỉnh Bắc Ninh ở đâu?

 

ĐỊA CHỈ CỤC THUẾ TỈNH BẮC NINH.

- Địa chỉ: Cục thuế tỉnh Bắc Ninh nằm trên đường Lý Anh Tông, phường Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

- Điện thoại: 0222 3 822350

- Website: http://bacninh.gdt.gov.vn/wps/portal

dia chi chi cuc thue tinh bac ninh 2

Bản đồ chỉ dẫn đường đến chi cục thuế tỉnh Bắc Ninh

Chỉ dẫn hướng đi: Nếu lấy vòng xuyến đoạn ngã 4 Lý Anh Tông và đường Lê Thái Tổ làm chuẩn thì Cục thuế tỉnh Bắc Ninh nằm ở đoạn đường Lý Anh Tông phía chung cư Cát Tường Eco, cách chung cư khoảng 200m.

Bạn cũng lưu ý, đường Lý Anh Tông chia ra làm 2 nhánh tính từ ngã 4 vòng xuyến Đài Tưởng niệm, 1 nhánh hướng về đường Nguyễn Văn Cừ, 1 nhánh hướng về cao tốc Hà Nội Bắc Giang. Địa chỉ cục thuế tỉnh Bắc Ninh chính là nằm trên nhánh đường hướng về Cao tốc và cách ngã tư khoảng hơn 200m.

Ngoài ra, để hình dung rõ ràng và chính xác hơn địa chỉ cục thuế tỉnh Bắc Ninh, bạn có thể quan sát một số cơ quan lớn nằm xung quanh cục Thuế như: vòng xuyến Đài Tưởng niệm, Trường quốc tế Kinh Bắc, chùa Linh Ứng, Trường tiểu học Võ Cường 2, ngoài ra bên cạnh cục thuế bạn còn có thể nhìn thấy chung cư Cát Tường ECO...

Để chủ động trong việc di chuyển, bạn có thể lựa chọn phương tiện xe máy. Tuy nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn phương tiện taxi Bắc Ninh để đến cục thuế tỉnh Bắc Ninh.

Những thông tin trên được cập nhật bởi Taimienphi.vn chỉ mang tính tham khảo, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chi cục thuế tỉnh Bắc Ninh theo số điện thoại, địa chỉ ở phía trên hoặc truy cập website của cục thuế để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được giải đáp những thắc mắc liên quan tới công việc mà mình cần giải quyết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-chi-cuc-thue-tinh-bac-ninh-51959n.aspx
Hiện nay, theo luật đất đai, bảng giá đất của tất cả các tỉnh thành của Việt Nam đều được điều chỉnh, trong đó có tỉnh Bắc Ninh. Các bạn tham khảo bảng giá đất tỉnh Bắc Ninh để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất khi đang có ý định mua đất, nhà ở. 

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Ninh Thuận
Địa chỉ chi cục thuế Huyện Đan Phượng, mã số thuế
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Đắk Lắk
Địa chỉ chi cục thuế Thị xã Sơn Tây, mã số thuế
Địa chỉ chi cục thuế Quận 9 TP.HCM
Từ khoá liên quan:

Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bắc Ninh

, dia chi chi cuc thue tinh Bac Ninh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Luật thuế thu nhập

  Bộ luật số 04/2007/QH12

  Quốc hội ban hành Luật thuế thu nhập nhằm xây dựng hệ thống pháp luật chặt chẽ về thuế thu nhập cá nhân, qua đó, các đối tượng có liên quan đến việc chịu thuế thu nhập cá nhân sẽ phải thực hiện toàn bộ những nội dung the ...

Tin Mới

 • Địa chỉ chi cục thuế Quận 6 TP.HCM

  Bạn đang tìm đường tới địa chỉ chi cục thuế Quận 6 TP.HCM để thực hiện các công việc liên quan tới thuế, hãy tới địa chỉ 683 Hồng Bàng - Phường 6 - Quận 6 theo chỉ dẫn dưới đây.

 • Địa chỉ chi cục thuế Huyện Củ Chi

  Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Củ Chi - TP. HCM nằm trên thị trấn Củ Chi - Huyện Củ Chi. Địa điểm này cũng khá dễ tìm vì chi cục nằm gần Quốc lộ. Tham khảo bài viết dưới đây để có nhiều thông tin hơn về chi cục thuế huyện

 • Địa chỉ chi cục thuế Huyện Hóc Môn

  Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Hóc Môn nằm trên đường Bà Triệu - Thị trấn Hóc Môn - Huyện Hóc Môn. Chi cục cũng nằm gần ngã 4 giao cắt với đường song hành QL 22 nên rất dễ tìm kiếm.

 • Code Phong Ma Đạo Sĩ VPlay mới nhất 6/2024 và cách nhập

  Nếu muốn nhận set thời trang Tiểu Hà và hàng nghìn mảnh Ma Thần khác, các đạo hữu cần phải thường xuyên tìm kiếm và đổi Code Phong Ma Đạo Sĩ, may