Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bắc Giang

Cập nhật địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bắc Giang mới nhất là nằm ở số 280 đường Hoàng Văn Thụ, Phường Dĩnh Kế, Thành phố Bắc Giang, Bắc Giang. Đây là nơi để mọi người thực hiện nghĩa vụ thuế với nhà nước.

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ Chi cục thuế tỉnh Bắc Giang để thực hiện các thủ tục hành chính liên quan tới thuế như nộp tờ khai, nộp thuế, quyết toán thuế.. của mình, hãy tham khảo thông tin từ bài viết của Taimienphi.vn dưới đây.

dia chi chi cuc thue tinh bac giang

Cục thuế tỉnh Bắc Giang ở đâu?

 

ĐỊA CHỈ CỤC THUẾ TỈNH BẮC GIANG.

- Địa chỉ: Chi cục có địa chỉ tại: số 280 đường Hoàng Văn Thụ, Phường Dĩnh Kế, Thành phố Bắc Giang, Bắc Giang.

- Điện thoại: 0204 3854 554

- Thời gian làm việc: Từ 7h30 đến 17h00

Chỉ biết địa chỉ thôi có thể khiến bạn khó hình dung hoặc lạc đường khi tới đây, hãy đọc chỉ dẫn cụ thể sau để biết thêm chi tiết:

Chi cục thuế tỉnh Bắc Giang có mặt tiền hướng ra đường Hoàng Văn Thụ, các mặt còn lại giáp với 3 tuyến đường là Hoàng Quốc Việt, Tôn Thất Tùng, Lê Triện. Như vậy, cục thuế nằm gọn trong khung hình chữ nhật mà 4 cạnh là 4 đường trên.

dia chi chi cuc thue tinh bac giang 2

Bản đồ chỉ dẫn đường đi tới cục thuế tỉnh Bắc Giang

Ngoài ra, bạn nhớ là chi cục thuế tỉnh Bắc Giang nằm trên 1/3 đường Hoàng Văn Thụ (phía giao cắt với với Lê Hồng Phong và gần ngã 4 giao với Hoàng Quốc Việt). Như vậy, nếu bạn đi từ hướng Đường lớn Xương Giang hay Hùng Vương vào sẽ phải đi tới gần cuối đường mới tới chi cục.

Cũng như nhiều tỉnh khác, khối các cơ quan nhà nước thường được đặt cạnh nhau để vừa dễ quản lý, vừa giúp người dân thực hiện các thủ tục hành chính dễ dàng. Vì thế, bạn cũng rất dễ tìm ra địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bắc Giang vì xung quanh đó là các cơ quan nhà nước lớn như Kho bạc nhà nước tỉnh Bắc Giang, Sở thông tin truyền thông tỉnh Bắc Giang, phía xa bạn cũng có thể nhìn thấy Tòa nhà Viettel Bắc Giang hay khu ký túc xá Sinh viên Bắc Giang.

Hi vọng một số thông tin trên của Taimienphi.vn có thể giúp bạn khá dễ dàng trong việc tìm địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bắc Giang nếu chưa từng tới hoặc tới rồi nhưng không nhớ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-chi-cuc-thue-tinh-bac-giang-51956n.aspx
Nếu bạn đang có ý định mua đất, mua nhà ở gần địa chỉ chi cục thuế Bắc Giang thì bạn nên tham khảo bảng giá đất tỉnh Bắc Giang để đưa ra lựa chọn tốt nhất, mua đất với giá hợp lý nhất. 

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Ninh Thuận
Địa chỉ chi cục thuế Huyện Đan Phượng, mã số thuế
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Đắk Lắk
Địa chỉ chi cục thuế Thị xã Sơn Tây, mã số thuế
Địa chỉ chi cục thuế Quận 9 TP.HCM
Từ khoá liên quan:

Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bắc Giang

, Dia chi chi cuc thue tinh Bac Giang,

SOFT LIÊN QUAN
 • Luật thuế thu nhập

  Bộ luật số 04/2007/QH12

  Quốc hội ban hành Luật thuế thu nhập nhằm xây dựng hệ thống pháp luật chặt chẽ về thuế thu nhập cá nhân, qua đó, các đối tượng có liên quan đến việc chịu thuế thu nhập cá nhân sẽ phải thực hiện toàn bộ những nội dung the ...

Tin Mới

 • Địa chỉ chi cục thuế Quận 6 TP.HCM

  Bạn đang tìm đường tới địa chỉ chi cục thuế Quận 6 TP.HCM để thực hiện các công việc liên quan tới thuế, hãy tới địa chỉ 683 Hồng Bàng - Phường 6 - Quận 6 theo chỉ dẫn dưới đây.

 • Địa chỉ chi cục thuế Huyện Củ Chi

  Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Củ Chi - TP. HCM nằm trên thị trấn Củ Chi - Huyện Củ Chi. Địa điểm này cũng khá dễ tìm vì chi cục nằm gần Quốc lộ. Tham khảo bài viết dưới đây để có nhiều thông tin hơn về chi cục thuế huyện

 • Địa chỉ chi cục thuế Huyện Hóc Môn

  Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Hóc Môn nằm trên đường Bà Triệu - Thị trấn Hóc Môn - Huyện Hóc Môn. Chi cục cũng nằm gần ngã 4 giao cắt với đường song hành QL 22 nên rất dễ tìm kiếm.

 • Link nhận Spin, Code Coin Master 24/5/2024 update mới nhất

  Tất cả link nhận Spin Coin Master mà người chơi tìm kiếm để hoàn thành nốt công trình, nâng cấp nhà hoặc bắn phá game thủ khác đều sẽ được