Địa chỉ chi cục thuế Thị xã Sơn Tây, mã số thuế

Cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn thị xã Sơn Tây cần biết địa chỉ chi cục thuế Thị xã Sơn Tây để khai thuế, nộp thuế trước thời hạn, tránh được những rủi ro khi vi phạm chính sách, pháp luật về thuế sau này

Để người nộp thuế trên địa bàn chi cục thuế thị xã Sơn Tây có nhiều nguồn thu thập thông tin, hỏi đáp quy trình nộp thuế, chuẩn bị hồ sơ nộp quyết toán thuế một cách nhanh chóng, chính xác, Taimienphi.vn đã biên tập bài viết giới thiệu chi tiết về "chi cục thuế thị xã Sơn Tây".

Bài viết sẽ chia sẻ cho bạn các thông tin về địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại các bộ phận hỗ trợ tại chi cục thuế Sơn Tây để chủ động liên lạc khi cần.

dia chi chi cuc thue thi xa son tay

Tông hợp thông tin số điện thoại, mà số thuế, thời gian làm việc, địa chỉ chi cục thuế thị xã Sơn Tây

Cá nhân, tổ chức có thể đến địa chỉ chi cục thuế Sơn Tây tại đường phó Đức Chính, thị xã Sơn Tây để hỏi đáp thông tin hoặc đóng thuế theo quy định

I. Địa chỉ chi cục thuế thị xã Sơn Tây

Chi cục thuế Sơn Tây là tổ chức trực thuộc cục thuế thành phố Hà Nội, thực hiện công tác thu thuế, quản lý thuế, lệ phí và các khoản phải thu khác tại địa bàn thị xã Sơn Tây.

Các các nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp hoạt động tại địa bàn thị xã Sơn Tây cần tiến hành khai thuế, nộp hồ sơ thuế, quyết toán thuế tại chi cục thuế thị xã Sơn Tây theo luật định

- Trụ sở hoạt động: 11 Phó Đức Chính, phường Ngô Quyền, thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội

- Chi tiết đường đi: Chi cục thuế Sơn Tây nằm gần các địa danh nổi tiếng của thị xã Sơn Tây như tòa án nhân dân, thành cổ Sơn Tây, vườn hoa Lê Lợi,... Từ đường 32 thuộc địa phận thị xã Sơn Tây, các bạn rẽ vào đường Trưng Vương, đi đến cuối đường sẽ thấy đường Phó Đức Chính. Tại đây, các bạn có thể dễ dàng tìm được vị trí chi cục thuế Sơn Tây để làm việc.

Để di chuyển đến chi cục thuế Sơn Tây, tốt nhất, các bạn nên lựa chọn phương tiện cá nhân cho chủ động, Trong trường hợp không chắc chắn về đường đi hoặc do quãng đường di chuyển xa, các bạn có thể gọi taxi Hà Nội hoặc đặt xe trên các ứng dụng đặt xe phổ biến như Grap, Goviet.

Chi cuc thue thi xa son tay

Vị trí chi cục thuế Sơn Tây hiển thị trên bản đồ vệ tinh

II. Giờ làm việc chi cục thuế thị xã Sơn Tây

- Làm việc giờ hành chính, buổi sáng từ 7h30 - 11h30, buổi chiều từ 13h30 - 17h, nghỉ thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ theo quy định của nhà nước.

III. Số điện thoại chi cục thuế thị xã Sơn Tây

- Sốđiện thoại phòng hành chính: 02433832188

- Số điện thoại phòng một cửa chi cục thuế thị xã Sơn Tây: 02433833803

Trong quá trình thực hiện các công việc về thuế, với bất cứ vướng mắc nào cần phải giải đáp, các bạn có thể liên hệ số điện thoại đường dây nóng chi cục thuế Sơn Tây theo số 02433618149 hoặc qua email [email protected].

IV. Mã số thuế chi cục thuế Sơn Tây

- 0100786940-037

Hiện tại, chi cục thuế Sơn Tây chưa có website riêng. Mọi thông tin về chính sách, pháp luật thuế mới nhất sẽ được chi cục thuế thông báo tại phòng một cửa thuộc đội tuyên truyền, quản lý thuế hoặc trên website của cổng thông tin thị xã Sơn Tây sontay.hanoi.gov.vn. Các bạn nên chú ý cập nhật thông tin thường xuyên để tiện làm việc

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-chi-cuc-thue-thi-xa-son-tay-52038n.aspx
Với những thông tin chi tiết về thông tin  địa chỉ chi cục thuế thị xã Sơn Tây mà Taimienphi.vn tổng hợp được, chắc hẳn các bạn đã tìm được giải pháp, cách thức để giải quyết các vấn đề về thuế tại chi cục thuế thị xã Sơn Tây rồi đúng không? Nếu cần giải đáp thêm nhiều thông tin hơn, các bạn vui lòng liên hệ số điện thoại 02433832188 để được hỗ trợ trực tiếp. Ngoài ra, các bạn tham khảo Địa chỉ chi cục thuế Huyện Đan Phượng tại đây. 

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bến Tre
Địa chỉ chi cục thuế Quận 9 TP.HCM
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bình Thuận
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Ninh Thuận
Địa chỉ chi cục thuế Huyện Gia Lâm, mã số thuế
Từ khoá liên quan:

chi cuc thue thi xa son tay

, dia chi chi cuc thue thi xa son tay, so dien thoai chi cuc thue son tay,

SOFT LIÊN QUAN
 • Luật quản lý thuế số 78/2006/QH11

  Quy định pháp luật về quản lý thuế

  Luật quản lý thuế số 78/2006/QH11 có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 07 năm 2007, giúp bãi bỏ các quy định về quản lý thuế trong các luật, pháp lệnh về thuế, Luật hải quan và Luật đã quy định từ trước đó.

Tin Mới

 • Địa chỉ chi cục thuế Quận 6 TP.HCM

  Bạn đang tìm đường tới địa chỉ chi cục thuế Quận 6 TP.HCM để thực hiện các công việc liên quan tới thuế, hãy tới địa chỉ 683 Hồng Bàng - Phường 6 - Quận 6 theo chỉ dẫn dưới đây.

 • Địa chỉ chi cục thuế Huyện Củ Chi

  Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Củ Chi - TP. HCM nằm trên thị trấn Củ Chi - Huyện Củ Chi. Địa điểm này cũng khá dễ tìm vì chi cục nằm gần Quốc lộ. Tham khảo bài viết dưới đây để có nhiều thông tin hơn về chi cục thuế huyện

 • Địa chỉ chi cục thuế Huyện Hóc Môn

  Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Hóc Môn nằm trên đường Bà Triệu - Thị trấn Hóc Môn - Huyện Hóc Môn. Chi cục cũng nằm gần ngã 4 giao cắt với đường song hành QL 22 nên rất dễ tìm kiếm.

 • 19 Mã Code Thái Cổ Phong Ma mới nhất tháng 6/2024

  Tất cả các mã Code Thái Cổ Phong Ma mới nhất 2024 sẽ được Tải Miễn Phí update, cập nhật thường xuyên mỗi ngày để người chơi thu thập về hàng loạt các quà tặng hấp dẫn.