Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bình Thuận

Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bình Thuận nằm trên Đại lộ Tôn Đức Thắng, Phường Xuân An, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận. Cụ thể về vị trí, điện thoại, thời gian làm việc... sẽ được cập nhật thêm trong bài viết dưới đây.

Bạn đang cần nộp hồ sơ để đăng ký mã số thuế TNCN, nộp thuế TNDN hay thực hiện các thủ tục liên quan tới thuế tại chi cục thuế tỉnh Bình Thuận nhưng chưa nắm được địa chỉ, thông tin liên hệ. Hãy bỏ túi ngay những thông tin hữu ích sau.

dia chi chi cuc thue tinh binh thuan

Trụ sở của chi cục thuế tỉnh Bình Thuận

ĐỊA CHỈ CHI CỤC THUẾ TỈNH BÌNH THUẬN

- Địa chỉ: Đại lộ Tôn Đức Thắng, Phường Xuân An, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận.

- Điện thoại: 0252 3829 384

- Website: http://binhthuan.gdt.gov.vn/

- Fax : 0252.3822686

- Thời gian làm việc: từ 7h00 đến 17h00.

dia chi chi cuc thue tinh binh thuan 2

Bản đồ đường đi tới Cục thuế tỉnh Bình Thuận

Đại lộ Tôn Đức Thắng khá dài, do đó bạn cần lưu ý xác định vị trí tương đối trước khi tới. Chi cục nằm trên Đại lộ Tôn Đức Thắng, giáp với đường Trần Đại Nghĩa, Hoàng Minh Giám và Nguyễn Bình. Nếu tính từ Ngã 4 vòng xuyến Tôn Đức Thắng và Hùng Vương, bạn chỉ cần đi khoảng 1km nữa, sau khi qua một nhánh sông Phú Hải và Chi cục Hải quan Bình Thuận ở bên tay trái là đến cục thuế Bình Thuận.

Để xác định chính xác hơn địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bình Thuận, bạn có thể lưu ý tới một số cơ quan lớn gần đó như: Trường tiểu học Thanh Nguyên, Chi cục Hải Quan tỉnh Bình Thuận, công ty điện lực tỉnh Bình Thuận, tập đoàn Rạng Đông, Sân bóng nhân tạo Đông Xuân An, chùa Tòng Lâm Vạn Thiện...

Nếu bạn đang có việc cần làm việc với cán bộ thuế tỉnh Bình Thuận hoặc thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan tới thuế, hãy đi xe máy cho chủ động hoặc gọi taxi Bình Thuận để có thể tới cục thuế một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-chi-cuc-thue-tinh-binh-thuan-51964n.aspx
Trên đây là những thông tin cơ bản về địa chỉ cục thuế tỉnh Bình Thuận mà Taimienphi.vn cung cấp. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ tới số điện thoại hoặc trực tiếp tới cơ quan thuế để thực hiện công việc của mình để cập nhật thời gian làm việc hay các thông tin liên quan đến công việc của mình. Ngoài ra, người dân tại Bình Thuận cũng có thể lưu lại địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Bình Thuận tại đây để có lúc cần đến.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Hòa Bình, Trần Hưng Đạo, TP Hoà Bình, Tỉnh Hoà Bình
Địa chỉ chi cục thuế Huyện Đan Phượng, mã số thuế
Địa chỉ chi cục thuế TP. Hà Nội, số điện thoại
Địa chỉ chi cục thuế Huyện Gia Lâm, mã số thuế
Địa chỉ chi cục thuế Huyện Mê Linh, số điện thoại
Từ khoá liên quan:

Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bình Thuận

, dia chi chi cuc thue tinh Binh Thuan,

SOFT LIÊN QUAN
 • Kiến thức về thuế

  Tìm hiểu về các loại thuế tại Việt Nam

  Kiến thức về thuế là tài liệu dành cho những người làm công tác thuế nói chung, thậm chí cho tất cả những người đang thực hiện nhiệm vụ đóng thuế nhà nước. Tài liệu cung cấp đến người đọc những kiến thức cơ bản về thuế, ...

Tin Mới

 • Địa chỉ chi cục thuế Quận 6 TP.HCM

  Bạn đang tìm đường tới địa chỉ chi cục thuế Quận 6 TP.HCM để thực hiện các công việc liên quan tới thuế, hãy tới địa chỉ 683 Hồng Bàng - Phường 6 - Quận 6 theo chỉ dẫn dưới đây.

 • Địa chỉ chi cục thuế Huyện Củ Chi

  Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Củ Chi - TP. HCM nằm trên thị trấn Củ Chi - Huyện Củ Chi. Địa điểm này cũng khá dễ tìm vì chi cục nằm gần Quốc lộ. Tham khảo bài viết dưới đây để có nhiều thông tin hơn về chi cục thuế huyện

 • Địa chỉ chi cục thuế Huyện Hóc Môn

  Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Hóc Môn nằm trên đường Bà Triệu - Thị trấn Hóc Môn - Huyện Hóc Môn. Chi cục cũng nằm gần ngã 4 giao cắt với đường song hành QL 22 nên rất dễ tìm kiếm.

 • Code Art of Conquest mới nhất 2022

  Art of Conquest là một game nhập vai chiến thuật trên điện thoại di động của Lilith Games, người chơi điều khiển nhân vật di chuyển khắp bản đồ khám phá các khu vực, thu thập tài nguyên. Bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn nhập Code Art of Conquest mới nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá