Địa chỉ chi cục thuế Quận Hai Bà Trưng, mã số thuế

Các cá nhân, tổ chức muốn liên hệ làm việc, hỏi đáp thông tin về chính sách, pháp luật thuế có thể đến trực tiếp địa chỉ chi cục thuế Quận Hai Bà Trưng ở địa chỉ 161 Triệu Việt Vương để được hỗ trợ một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Người nộp thuế (cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp) tại địa bàn quận Hai Bà Trưng, Hà Nội nên lưu lại địa chỉ chi cục thuế quận Hai Bà Trưng để sử dụng khi cần.

Khi biết rõ địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại đường dây nóng chi cục thuế quận Hai Bà Trưng, các bạn có thể chủ động tính toán, tìm đường và lên lịch làm việc tại chi cục thuế một cách nhanh chóng, thuận tiên

dia chi chi cuc thue quan hai ba trung

Tổng hợp số điện thoại, thời gian làm việc, địa chỉ chi cục thuế Quận Hai Bà Trưng

Người nộp thuế muốn hỏi đáp thông tin, làm việc với chi cục thuế có thể đến trực tiếp địa chỉ 161 Triệu Việt Vương, quận Hai Bà Trưng để làm việc

I. Địa chỉ chi cục thuế Quận Hai Bà Trưng

Chi cục thuế quận Hai Bà Trưng ở địa chỉ chỉ 161 Triệu Việt Vương là nơi tiếp nhận hồ sơ, thu thuế, quản lý thuế và giải đáp thắc mắc cho người nộp thuế một cách nhanh chóng, kịp thời.

- Địa chỉ làm việc: 161 Triệu Việt Vương, Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

II. Giờ làm việc chi cục thuế Quận Hai Bà Trưng

- Từ thứ hai đến thứ sáu, buổi sáng từ 8h -12h, buổi chiều từ 13h30- 17h. Thứ bảy, chi cục thuế quận Hai Bà Trưng chỉ làm việc buổi sáng.

III. Số điện thoại chi cục thuế Quận Hai Bà Trưng

02439783155

- Đường dây nóng chi cục thuế quận Hai Bà Trưng là 0946892526. Khi liên hệ tới số điện thoại đường dây nóng trong giờ làm việc, các bạn sẽ được tiếp nhận và trả lời trực tiếp từ lãnh đạo chi cục thuế

- Fax : 39744994

IV.  Mã số thuế chi cục thuế quận Hai Bà Trưng

- 0100786940-002

- Chỉ dẫn đường đi: Chi cục thuế quận Hai Bà Trưng nằm ở bên cạnh trường mầm non Bùi Thị Xuân, ngay sát phía sau Vincom Bà Triệu. Các bạn có thể di chuyển đến chi cục thuế từ đường Tô Hiến Thành hoặc từ đường Trần Đoàn Nghiệp. Tuy nhiên, đường Trần Đoàn Nghiệp là đường một chiều, các bạn cần lưu ý khi di chuyển qua quãng đường này

Trong những ngày thời tiết ẩm ương (mưa bão hoặc nắng gắt) nhưng bắt buộc phải đến chi cục thuế quận để làm việc, các bạn có thể gọi taxi Hà Nội để di chuyển.

Chi cuc thue quan hai ba trung

Vị trí chi cục thuế quận Hai Bà Trưng hiển thị trên Google Map

Hiện tại, chi cục trưởng chi cục thuế quận Hai Bà Trưng là ông Phan Văn Phúc. Ông Phúc và các cán bộ thuế trong chi cục sẽ chị trách nhiệm tuyên truyền, thu thuế, quản lý thuế, giải đáp thắc mắc cho người nộp thuế tại địa bàn quận.

Để biết thêm nhiều thông tin về các hoạt động của chi cục thuế quận Hai Bà Trưng, người nộp thuế có thể gọi điện đến số điện thoại 02439783155 hoặc đến trực tiếp địa chỉ của chi cục thuế, gặp bộ phận lễ tân hoặc bộ phận "tiếp dân" để được giải đáp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-chi-cuc-thue-quan-hai-ba-trung-52025n.aspx
Với những thông tin trong bài viết này, việc tìm kiếm địa chỉ chi cục thuế quận Hai Bà Trưng sẽ đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu cần thêm thông tin gì, các bạn có thể để lại bình luận ở phía dưới bài viết, Taimienphi.vn sẽ tiếp tục cập nhật thêm cho bạn. Ngoài ra, các bạn tham khảo Địa chỉ chi cục thuế Đống Đa tại đây.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bến Tre
Địa chỉ chi cục thuế Quận 9 TP.HCM
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bình Thuận
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Ninh Thuận
Địa chỉ chi cục thuế Huyện Gia Lâm, mã số thuế
Từ khoá liên quan:

chi cuc thue quan hai ba trung

, dia chi chi cuc thue quan hai ba trung, chi cuc thue quan hai ba trung o dau,

SOFT LIÊN QUAN
 • Luật quản lý thuế số 78/2006/QH11

  Quy định pháp luật về quản lý thuế

  Luật quản lý thuế số 78/2006/QH11 có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 07 năm 2007, giúp bãi bỏ các quy định về quản lý thuế trong các luật, pháp lệnh về thuế, Luật hải quan và Luật đã quy định từ trước đó.

Tin Mới

 • Địa chỉ chi cục thuế Quận 6 TP.HCM

  Bạn đang tìm đường tới địa chỉ chi cục thuế Quận 6 TP.HCM để thực hiện các công việc liên quan tới thuế, hãy tới địa chỉ 683 Hồng Bàng - Phường 6 - Quận 6 theo chỉ dẫn dưới đây.

 • Địa chỉ chi cục thuế Huyện Củ Chi

  Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Củ Chi - TP. HCM nằm trên thị trấn Củ Chi - Huyện Củ Chi. Địa điểm này cũng khá dễ tìm vì chi cục nằm gần Quốc lộ. Tham khảo bài viết dưới đây để có nhiều thông tin hơn về chi cục thuế huyện

 • Địa chỉ chi cục thuế Huyện Hóc Môn

  Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Hóc Môn nằm trên đường Bà Triệu - Thị trấn Hóc Môn - Huyện Hóc Môn. Chi cục cũng nằm gần ngã 4 giao cắt với đường song hành QL 22 nên rất dễ tìm kiếm.

 • Top 10 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay

  Bạn đã chọn cho mình phần mềm chỉnh sửa video có đầy đủ chức năng để phục vụ cho nhu cầu làm việc, giải trí trên máy tính hoặc thậm chí trên điện thoại hay chưa? Bạn có nghĩ tới các tên như Proshow Producer, Camtasia Studio hay CapCut ... Mỗi công cụ chỉnh sửa video này đều có những điểm mạnh riêng của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá