Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bến Tre

Nếu doanh nghiệp của bạn đang hoạt động tại tỉnh Bến Tre, hãy thực hiện các nghĩa vụ nộp thuế tại địa chỉ chi Cục thuế tỉnh Bến Tre theo địa chỉ 99A9 Đồng Văn Cống, ấp Bình Thành, Bến Tre.

Cục thuế tỉnh Bến Tre là nơi quản lý, hướng dẫn, thực thi các thủ tục liên quan về thuế của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đang hoạt động trên địa bàn tỉnh. Nếu bạn phát sinh các thủ tục hành chính liên quan tới cơ quan này, hãy tham khảo một số thông tin chi tiết mà Taimienphi.vn đăng tải dưới đây.

dia chi chi cuc thue tinh ben tre

Trụ sở của chi cục thuế tỉnh Bến Tre

ĐỊA CHỈ CỤC THUẾ TỈNH BẾN TRE.

- Địa chỉ: 99A9 Đồng Văn Cống, ấp Bình Thành, Bến Tre

- Số điện thoại: +84 275 3817 204

- Cổng thông tin điện tử: http://bentre.gdt.gov.vn/

- Thời gian làm việc: 8h00 đến 17h00

Hướng dẫn cách đi:

Địa chỉ này nằm chính giữa đường Đồng Văn Cống, vì thế cho dù bạn đi từ hướng nào thì hãy cố gắng xác định điểm giữa của đường và quan sát xung quanh để tìm được địa chỉ chính xác.

Nếu đi từ hướng QL60 vào, chi cục thuế tỉnh Bến Tre nằm ở bên tay trái, nếu đi từ hướng đường Nguyễn Văn Tư, Hùng Vương hay sông Bến Tre vào đường Đồng Văn Cống thì địa chỉ cục thuế tỉnh Bến Tre nằm phía bên phải hướng đi của bạn.

dia chi chi cuc thue tinh ben tre 2

Bản đồ chỉ dẫn đường tới Cục thuế tỉnh Bến Tre

Xung quanh chi cục có một số cơ quan, tổ chức khác như: Tòa Án nhân dân tỉnh Bến Tre (cách khoảng 300m), UBND và Công An phường 7 Bến Tre, ngoài ra gần đó còn có Bệnh Viện Đa Khoa Minh Đức, Bện viện Đa khoa Nguyễn Đình Chiểu, trường THCS Mỹ Hóa

Nhưng nếu bạn không tự tin về khả năng tìm đường đi, hãy lựa chọn taxi Bến Tre, bạn sẽ được tài xế đưa tới đúng địa chỉ một cách nhanh nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-chi-cuc-thue-tinh-ben-tre-51960n.aspx
Trên đây là những thông tin tham khảo và hướng dẫn chi tiết cho các doanh nghiệp hoặc cá nhân muốn tìm tới địa chỉ cục thuế tỉnh Bến Tre để thực hiện nghĩa vụ thuế với Nhà nước. Nếu bạn có nhu cầu biết thêm các thông tin khác vui lòng liên hệ trực tiếp tới số điện thoại của cục thuế tỉnh Bến Tre hoặc tới trực tiếp cục thuế để được hướng dẫn chi tiết. Ngoài ra, các bạn hãy lưu lại Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Bến Tre để sử dụng khi có việc cần.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Ninh Thuận
Địa chỉ chi cục thuế Quận Bình Thạnh
Địa chỉ chi cục thuế Thị xã Sơn Tây, mã số thuế
Địa chỉ chi cục thuế Quận Hai Bà Trưng, mã số thuế
Địa chỉ chi cục thuế TP. Hà Nội, số điện thoại
Từ khoá liên quan:

Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bến Tre

, dia chi chi cuc thue tinh Ben Tre, chi cuc thue tinh ben tre,

SOFT LIÊN QUAN
  • Đăng ký thuế

    Phần mềm đăng ký thuế thu nhập cá nhân

    Đăng ký thuế là phần mềm hỗ trợ người dùng đăng ký mã số thuế cá nhân, công ty, doanh nghiệp của mình mà không cần phải tới chi cục thuế đăng ký mất thời gian, cùng tải về phần mềm đăng ký thuế để tối ưu kết quả, thời gi ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá