Địa chỉ chi cục thuế Quận Bình Thạnh

Địa chỉ Chi cục thuế Quận Bình Thạnh nằm trên đường Bạch Đằng - Phường 14. Tuy nhiên đây là tuyến đường 1 chiều, bạn cần xác định đúng vị trí để tìm cho mình tuyến đường phù hợp.

Nếu đang sinh sống và làm việc trên địa bàn Quận Bình Thạnh, bạn hãy lưu ngay địa chỉ chi cục thuế Quận để nếu có công việc cần giải quyết có thể tới đây một cách nhanh chóng và dễ dàng.

dia chi chi cuc thue quan binh thanh

Địa chỉ cục thuế quận Bình Thạnh TPHCM

ĐỊA CHỈ CHI CỤC THUẾ QUẬN BÌNH THẠNH - TP. HỒ CHÍ MINH

- Địa chỉ: 368 Bạch Đằng - Phường 14 - Quận Bình Thạnh

- Điện thoại: (028) 35510304

- Fax : 02838412370

dia chi chi cuc thue quan binh thanh 2

Đường đi tới chi cục thuế Quận Bình Thạnh

Chi cục thuế Quận Bình Thạnh nằm cách ngã giao giữa các đường Bạch Đằng - Phan Đăng Lưu - Lê Quang Định - Bùi Hữu Nghĩa chỉ vài chục mét. Vì vậy, hãy lấy điểm này làm chuẩn và di chuyển tới đây bạn sẽ nhìn thấy ngay chi cục thuế. Tuy nhiên, bạn cũng lưu ý chi cục nằm trên tuyến đường 1 chiều, vì thế bạn có thể sẽ phải di chuyển nhiều hơn và tìm lối rẽ mới có thể tới nơi.

Xung quanh chi cục thuế là các cơ quan như Kho bạc nhà nước Quận Bình Thạnh, Toàn án Nhân dân Quận Bình Thạnh, Trạm y tế Phường 2 - Quận Bình Thạnh, UBND Quận Bình Thạnh, Trung tâm TDTT Quận Bình Thạnh hay một số ngôi chùa như Chùa Bồ Đề, Chùa Ni Vạn Hạnh.

Để di chuyển tới chi cục thuế, bạn có thể gọi taxi TP Hồ Chí Minh hoặc đi xe máy, xe bus cũng rất tiện. Có một số tuyến xe bus đỗ gần chi cục như 08, 24, 51, 54, 55...

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-chi-cuc-thue-quan-binh-thanh-52011n.aspx
Trên đây là những thông tin chi tiết về địa chỉ, số điện thoại, mô tả đường đi tới chi cục thuế Quận Bình Thạnh. Nếu nó cần thiết cho công việc của bạn, hãy lưu ngay vào sổ tay nhé.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Sóc Trăng
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Sơn La
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Tuyên Quang
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Quảng Ninh
Địa chỉ chi cục thuế Quận 3 TP.HCM
Từ khoá liên quan:

chi cục thuế Quận Bình Thạnh

, Dia chi chi cuc thue Quan Binh Thanh TPHCM,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu bảng kê nộp thuế

  Bản kê khai thông tin nộp thuế

  Mẫu bảng kê nộp thuế được sử dụng trong trường hợp người nộp thuế tiến hành nộp tiền tại ngân hàng thương mại đã được ủy nhiệm thu hoặc nộp tiền trực tiếp tại Kho bạc Nhà nước, các bạn cần đọc kỹ những nội dung thông tin ...

Tin Mới

 • Địa chỉ chi cục thuế Quận 6 TP.HCM

  Bạn đang tìm đường tới địa chỉ chi cục thuế Quận 6 TP.HCM để thực hiện các công việc liên quan tới thuế, hãy tới địa chỉ 683 Hồng Bàng - Phường 6 - Quận 6 theo chỉ dẫn dưới đây.

 • Địa chỉ chi cục thuế Huyện Củ Chi

  Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Củ Chi - TP. HCM nằm trên thị trấn Củ Chi - Huyện Củ Chi. Địa điểm này cũng khá dễ tìm vì chi cục nằm gần Quốc lộ. Tham khảo bài viết dưới đây để có nhiều thông tin hơn về chi cục thuế huyện

 • Địa chỉ chi cục thuế Huyện Hóc Môn

  Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Hóc Môn nằm trên đường Bà Triệu - Thị trấn Hóc Môn - Huyện Hóc Môn. Chi cục cũng nằm gần ngã 4 giao cắt với đường song hành QL 22 nên rất dễ tìm kiếm.

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.