Địa chỉ chi cục thuế Huyện Đan Phượng, mã số thuế

Người nộp thuế, kế toán doanh nghiệp trên địa bàn huyện Đan Phượng cần biết địa chỉ chi cục thuế Huyện Đan Phượng để tới hỏi đáp thông tin về thuế, pháp luật thuế và thực hiện nghĩa vụ nộp thuế theo quy định của pháp luật.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ chi cục thuế huyện Đan Phượng để hỏi đáp thông tin về thuế, nộp thuế, quyết toán thuế thì bài viết này của Taimienphi.vn sẽ hỗ trợ cho bạn.

Bài viết cung cấp chi tiết địa chỉ, đường đi, số điện thoại các phòng ban để người nộp thuế (cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp) trên địa bàn huyện biết và chủ động liên lạc, thực hiện nghĩa vụ nộp thuế vào ngân sách nhà nước khi cần.

dia chi chi cuc thue huyen dan phuong

Chi tiết địa chỉ chi cục thuế Đan Phượng tại trung tâm thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội

I. Địa chỉ chi cục thuế huyện Đan Phượng

Là huyện ngoại thành nằm ở vị trí phía Tây Bắc của trung tâm Hà Nội, chi cục thuế huyện Đan Phượng là nơi xây dựng cơ sở dữ liệu, quản lý thông tin người nộp thuế, lên kế hoạch thu thuế, quản lý thuế, lệ phí trên địa bàn huyện Đan Phượng

- Địa chỉ: 172 phố Tây Sơn, Thị trấn Phùng, Huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội

- Chỉ dẫn đường đi: Chi Cục Thuế Huyện Đan Phượng được sắp xếp ở vị trí trung tâm của thị trấn Phùng, gần với các địa danh như trường tiểu học xã Đan Phượng, bệnh viện đa khoa Đan Phượng, tòa án nhân dân huyện,... Để di chuyển đến đây, các bạn đặt mốc điểm đến là bến xe Phùng và tiếp tục hỏi đường vào sân vận động Đan Phượng. Chi cục thuế huyện Đan Phượng nằm sát ngay vị trí này.

Nếu từ xa đến và không chắc chắn về đường đi, bạn có thể di chuyển bằng xe bus xuống bến xe Phùng và gọi taxi Hà Nội

Chi cuc thue huyen dan phuong

Bản đồ định vị vị trí chi cục thuế huyện Đan Phượng trên Google Map

II.Thời gian làm việc chi cục thuế huyện Đan Phượng

-  Làm việc trong giờ hành chính, từ thứ hai đến hết sáng thứ bảy (buổi sáng từ 7h30-12h, buổi chiều từ 13h30 -16h30)

III. Số điện thoại chi cục thuế huyện Đan Phượng

+ Số điện thoại phòng hành chính: 02433886381

+ Số điện thoại bộ phận một cửa chi cục thuế huyện Đan Phượng là 02433885160

Ngoài ra, chi cục thuế huyện Đan Phượng cũng hỗ trợ, tiếp nhận và giải đáp mọi vướng mắc của người nộp thuế theo đường dây nóng số hoặc qua email [email protected]

IV. Mã số thuế chi cục thuế huyện Đan Phượng

- 0100786940-030

- Chi cục trưởng chi cục thuế huyện Đan Phượng là đồng chí Nguyễn Văn Hồng

Ngoài ra, người nộp thuế cũng có thể tham khảo thêm nhiều thông tin về chính sách thuế mới trên các kênh thông tin của chi cục thuế huyện Đan Phượng như: Tại phòng một cửa tại chi cục thuế huyện Đan Phượng, qua đài phát thanh huyện, qua các hội nghị, lớp tập huấn của chi cục thuế, qua các cuộc gọi đến đường dây nóng của chi cục hoặc qua cổng thông tin huyện Đan Phượng (https://danphuong.hanoi.gov.vn/)

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-chi-cuc-thue-huyen-dan-phuong-52044n.aspx
Trên đây là một vài thông tin hữu ích giúp bạn tìm kiếm thông tin chi tiết về chỉ dẫn đường đi và địa chỉ Địa chỉ chi cục thuế Huyện Đan Phượng, cách thức liên lạc đến chi cục thuế huyện Đan Phượng. Nếu bạn cần thêm thông tin gì, vui lòng để lại bình luận ở bên dưới, Taimienphi.vn sẽ hỗ trợ cho bạn. Ngoài ra, các bạn tham khảo Địa chỉ chi cục thuế Huyện Phúc Thọ tại đây. 

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ chi cục thuế Huyện Quốc Oai, mã số thuế
Địa chỉ chi cục thuế Thị xã Sơn Tây, mã số thuế
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Lâm Đồng, mã số thuế
Địa chỉ chi cục thuế Quận Hai Bà Trưng, mã số thuế
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Quảng Ninh
Từ khoá liên quan:

chi cuc thue dan phuong

, dia chi chi cuc thue dan phuong, so dien thoai chi cuc thue dan phuong,

SOFT LIÊN QUAN
 • Kiến thức về thuế

  Tìm hiểu về các loại thuế tại Việt Nam

  Kiến thức về thuế là tài liệu dành cho những người làm công tác thuế nói chung, thậm chí cho tất cả những người đang thực hiện nhiệm vụ đóng thuế nhà nước. Tài liệu cung cấp đến người đọc những kiến thức cơ bản về thuế, ...

Tin Mới

 • Địa chỉ chi cục thuế Quận 6 TP.HCM

  Bạn đang tìm đường tới địa chỉ chi cục thuế Quận 6 TP.HCM để thực hiện các công việc liên quan tới thuế, hãy tới địa chỉ 683 Hồng Bàng - Phường 6 - Quận 6 theo chỉ dẫn dưới đây.

 • Địa chỉ chi cục thuế Huyện Củ Chi

  Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Củ Chi - TP. HCM nằm trên thị trấn Củ Chi - Huyện Củ Chi. Địa điểm này cũng khá dễ tìm vì chi cục nằm gần Quốc lộ. Tham khảo bài viết dưới đây để có nhiều thông tin hơn về chi cục thuế huyện

 • Địa chỉ chi cục thuế Huyện Hóc Môn

  Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Hóc Môn nằm trên đường Bà Triệu - Thị trấn Hóc Môn - Huyện Hóc Môn. Chi cục cũng nằm gần ngã 4 giao cắt với đường song hành QL 22 nên rất dễ tìm kiếm.

 • Cách Active Office 2016, kích hoạt bản quyền vĩnh viễn bằng CMD

  Với phương pháp Active Office 2016 đơn giản mà Taimienphi cung cấp trong bài viết này, bạn sẽ có thể trải nghiệm bộ ứng dụng văn phòng đỉnh cao mà không cần mất tiền. Hãy theo dõi các bước hướng dẫn chi tiết và áp dụng ngay để sử dụng Office 2016 một cách hiệu quả nhất.